Jennie (BLACK PINK) lại luôn bị ‘gọi hồn’ mỗi khi AMEE diện một bộ trang phục nào mới!

Sở hữu tới 3 hit siêu đáng yêu: “Anh Nhà Ở Đâu Thế”; “Anh Đánh Rơi Người Yêu Này” và “Đen Đá Không Đường“, Amee có thể xem là một “tân binh khủng long” nhiều triển vọng của làng nhạc Việt trong năm 2019. Đó là về mặt trận âm nhạc, còn về mặt trận phong cách thì xem ra, con đường của giọng ca sinh năm 2000 lại không suôn sẻ lắm. Những trang phục mà AMEE mặc trên người để trình diễn, đưa vào MV,… đều có nhiều điểm hao hao với phong cách thời trang của Jennie (Black Pink). Điều này là một top pic được đưa ra gần đây trên MXH, do chính netizen Việt “khai quật” lại loạt ảnh thời trang của AMEE.

Không khó nhận ra điểm giống nhau giữa hai bộ trang phục đúng không?

Điều này cũng được xem xét bởi, phía AMEE, cô nàng tân binh của Vpop từng bày tỏ sự yêu mến mãnh liệt với Black Pink và cũng tự nhận là một Blink chính hiệu. Đặc biệt, thành viên Jenie lại là bias của AMEE, thế nên giọng ca “Đen đá không đường” có phần bị ảnh hưởng đặc biệt-nghiêm-trọng từ phong cách ăn mặc, trình diễn của thành viên đình đám nhà Black Pink.

Không hiểu là cố tình hay vô ý, CĐM phát hiện rằng AMEE dường như có sở thích bất tận với  việc lên đồ “đụng độ” với thần tượng. Vô số những bộ váy, trang phục diễn, phục sức của AMEE được lấy cảm hứng từ Jennie. Bởi vậy mà trong một số sản phẩm âm nhạc gần đây không ít lần người ta thấy hình ảnh của cô cực kì “quen mắt”.

Không ít lần dân mạng phát hiện AMEE đang copy quá đà style ăn mặc của Jennie

Trong khi Jennie luôn trung thành với phong cách sexy quyến rũ thì AMEE lại biến tấu với vô vàn phong cách. Đặc biệt, đôi lúc, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh một AMEE ngây thơ trong sáng, nhưng chỉ vài lần sau đó, cô nàng sẽ lột xác thành một nữ hoàng gợi cảm. Thật sự thán phục! Bởi điểm tài tình của AMEE đó là biến tấu những bộ trang phục của Jennie theo phong cách cá nhân mà vẫn giữ lại điểm nổi bật của stylish thiết kế.

Vpop có một tân binh vừa debut không lâu – theo đuổi style ăn mặc giống Jennie (Black Pink) như ‘hai giọt nước’.

Kiem Tran

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *