Vì sao b-side của BTS lại khiến fan phát cuồng hơn cả bài hát chủ đề?

Sẽ không ngoa khi mà những bài hát chẳng cần quảng bá quá nhiều lại được chú ý vô cùng rầm rộ!

Vượt xa khỏi những tiêu chuẩn định sẵn, BTS luôn sáng tạo cho mình những điều mới, những điều độc nhất vô nhị. Cái chân thành, đáng quý của họ có lẽ đến từ những điều giản dị nhất. Là những lời ca ngày đêm ấp ủ, là những thông điệp ẩn sau mỗi bài hát mà nhóm cố gắng gửi gắm. Đi cùng với họ, chứng kiến quá trình trưởng thành của họ. Và rồi bạn sẽ nhận ra rằng, BTS đã đem đến một nền âm nhạc ý nghĩa đến nhường nào.

Mỗi bài hát là lại chất chứa những thông điệp sâu sắc riêng. Bất kể là ai, bất kể bạn có gặp vấn đề nào trong cuộc sống đi chăng nữa. Đừng lo vì đã có Bangtan xuất hiện, những chàng trai ấy sẽ dành tặng cho bạn “chiếc chìa khóa” để giải quyết tất cả.

Nevermind

Là những người đi lên từ con số âm, bước lên từ khoản nợ lớn đến chẳng ai có thể tin nỗi. Một khởi đầu chẳng hề dễ dàng khi thiếu thốn về mọi mặt. Debut với một hoàn cảnh chẳng được đầu tư chỉn chu nhất. Trang phục phải mặc lại của nhau, đạo cụ xe cũng phải đi mượn và ngay cả nhân viên trong công ty cũng tham gia phụ họa MV nốt.

Những đứa trẻ mới ngày nào còn phải đi đi lại lại mời mọi người đến xem trình diễn mà vé thì miễn phí. Mới ngày nào còn từng là “con ghẻ” trong chính đất nước của họ. Mà giờ đây BTS đã vươn lên trở thành ngôi sao toàn cầu ai cũng phải thán phục. Ngoạn mục trở thành boygroup K-pop vượt qua Justin Biber dành được giải thưởng Top Social Artist danh giá. Từ một khu đất với vài chục fan đến góp vui cho đến sân vận động Wembley với sức chứa 90000 người cũng hết sạch vé.

“Tôi của ngày qua, tôi của hôm nay và tôi của mai sau

Tôi đang học cách yêu lấy chính mình

Không loại trừ, không bỏ sót, tất cả là tôi”

Những chàng trai mang trong mình những nỗi vất vả, đau thương của ngày nào đã hát lên từng khúc hát an ủi người hâm mộ. Động viên tất cả học cách đối diện với mọi thứ chứ không được chối bỏ hay tự ti. Chỉ khi bạn làm được điều đó, mới là lúc bạn trở nên tỏa sáng, tự tin nhất.

Kiem Tran

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *