🔴 Tạm biệt Phí tiền điện tử?

Rate this post

Tether tung ra một stablecoin khác, 100 triệu đô la tiền điện tử bị đánh cắp khỏi mạng Harmony và Binance US bắt đầu cuộc chiến phí giao dịch. Những câu chuyện này và hơn thế nữa trong tuần này bằng tiền điện tử.

Tether ra mắt Stablecoin bằng bảng Anh

Tether, nhà phát hành stablecoin lớn nhất thế giới, đã thông báo ra mắt một stablecoin mới, lần này được gắn với giá trị của đồng bảng Anh. Mã thông báo mới, với mã GBPT sẽ được phát hành ban đầu trên chuỗi khối Ethereum. Thông báo này được đưa ra ngay sau khi Tether ra mắt gần đây của đồng xu được chốt bằng peso của Mexico, MXNT.

100 triệu đô la bị đánh cắp trong cuộc tấn công chuỗi khối

Tin tặc đã đánh cắp 100 triệu đô la tiền điện tử từ Horizon, một cầu nối xuyên chuỗi được phát triển bởi mạng Harmony. Nhóm Harmony đã chỉ ra một tài khoản cá nhân được cho là chịu trách nhiệm cho vụ việc. Sự kiện này diễn ra sau một loạt các cuộc tấn công tương tự vào các cầu nối blockchain, bao gồm cả vụ hack 600 triệu đô la của Mạng Ronin vào đầu năm nay.

Binance Hoa Kỳ bắt đầu cuộc chiến phí giao dịch?

Binance US đã loại bỏ phí giao dịch Bitcoin giao ngay trên nền tảng của mình đối với khách hàng sử dụng stablecoin USD và USD, trở thành nhà cung cấp có chi phí thấp nhất trên thị trường. Các chuyên gia trong ngành cho rằng động thái này có thể mang lại phản hồi từ Coinbase và châm ngòi cho cuộc chiến phí giao dịch giữa các sàn giao dịch.

Solana đang tạo ra một chiếc điện thoại tiền điện tử

Công ty chuỗi khối, Solana Labs đã tiết lộ Saga, một điện thoại thông minh Android mạnh mẽ sẽ được phát hành vào đầu năm 2023 để giúp tiền điện tử tiếp tục hành trình phát triển di động. Công ty cũng tiết lộ bộ phần mềm Solana Mobile Stack (SMS), cung cấp các công cụ để phát triển các ứng dụng và trò chơi dành cho thiết bị di động Android gốc, đồng thời bao gồm một cửa hàng ứng dụng phi tập trung.

BoE: Crypto sẽ tồn tại

Phó thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh, Jon Cunliffe, đã gợi ý rằng những người sống sót sau mùa đông tiền điện tử có thể trở thành công ty công nghệ của tương lai, sánh ngang với Amazon. Cunliffe đã so sánh sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử gần đây với bong bóng dotcom vào đầu thiên niên kỷ và nói rằng trong khi rất nhiều công ty đã ra đi, công nghệ này vẫn tồn tại.

Goldman Sachs mua tài sản ở độ C

Ngân hàng Phố Wall Goldman Sachs đang tìm kiếm 2 tỷ đô la cam kết từ các nhà đầu tư để mua các tài sản đau khổ với mức chiết khấu cao nếu công ty cho vay tiền điện tử gặp khó khăn Celsius bị phá sản. Thỏa thuận được đề xuất sẽ cho phép các nhà đầu tư mua tài sản của Celsius, rất có thể là tiền điện tử với mức chiết khấu lớn tiềm năng trong trường hợp nộp đơn phá sản.

BlockFi đảm bảo tín dụng 250 triệu đô la

Một công ty cho vay tiền điện tử đang gặp khó khăn khác là BlockFi đã đảm bảo hạn mức tín dụng 250 triệu đô la từ sàn giao dịch tiền điện tử FTX trong tuần này để cung cấp quyền truy cập vào nguồn vốn nhằm tăng cường hơn nữa bảng cân đối kế toán và sức mạnh của nền tảng. Giám đốc điều hành BlockFi, Zac Prince, đã công bố gói cứu trợ chỉ một ngày sau khi Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried cho biết sàn giao dịch của ông đang có kế hoạch cứu trợ các công ty tiền điện tử gặp khó khăn.

Cristiano Ronaldo hợp tác với Binance

Siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo đã ký hợp tác với Binance để quảng cáo NFT. Là một phần của thỏa thuận kéo dài nhiều năm, ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha sẽ tạo ra một loạt các bộ sưu tập NFT để bán trên nền tảng Binance. Bộ sưu tập đầu tiên sẽ được ra mắt vào cuối năm nay để mang đến cho người hâm mộ cơ hội sở hữu một tác phẩm mang tính biểu tượng của lịch sử thể thao.

Các tiện ích mở rộng .blockchain được chờ đợi từ lâu hiện đã có sẵn tại Unstoppable Domains! Sử dụng miền NFT của bạn cùng với hàng triệu người dùng Blockchain.com, giảm thiểu rủi ro do lỗi của con người khi gửi và nhận tiền. Đây là cơ hội có giới hạn thời gian để mua tên người dùng .blockchain cao cấp, độc quyền, vì vậy hãy lấy Tên miền không thể ngăn cản của bạn bằng liên kết bên dưới.

Đó là những gì đã xảy ra trong tuần này trong tiền điện tử, hẹn gặp lại vào tuần sau.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *