🔴 Tin tức lớn cho các ngân hàng tiền điện tử

Rate this post

Các ngân hàng tiền điện tử có thể tham gia vào hệ thống ngân hàng trung ương, stablecoin của Huobi trong một thời gian ngắn mất chốt và Bitcoin hiện có hơn 1 tỷ địa chỉ ví duy nhất. Những câu chuyện này và hơn thế nữa trong tuần này bằng tiền điện tử.

Sự cố tiền điện tử đột ngột khiến Bitcoin xuống dưới 21.000

Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất trong ba tuần, giảm xuống dưới 21.000 đô la trong bối cảnh bán tháo đột ngột trên thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Không rõ điều gì đã gây ra sự sụt giảm giá tiền điện tử vì động thái này diễn ra chỉ vài ngày sau khi Bitcoin vượt mốc 25.000 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 6.

Hệ thống ngân hàng trung ương có thể tham gia vào các ngân hàng tiền điện tử

Cục Dự trữ Liên bang đã cung cấp hướng dẫn cho các tổ chức tài chính sáng tạo để truy cập vào tài khoản chính của mình và tham gia vào hệ thống thanh toán toàn cầu. Điều này dường như thúc đẩy Ngân hàng Trung ương Hoa Kỳ tiến gần hơn đến việc cho phép các ngân hàng tiền điện tử truy cập không bị kiểm soát vào hệ thống ngân hàng trung ương, loại bỏ nhu cầu kinh doanh của họ thông qua các ngân hàng trung gian.

Stablecoin bị bỏ rơi của Huobi trở nên không ổn định

HUSD đã gặp khó khăn nghiêm trọng trong việc duy trì đồng đô la của mình vì tiền điện tử này đã mất hơn 10% so với giá trị cố định dự kiến ​​là 1 đô la chỉ để tìm đường trở lại ngang bằng trong vòng một ngày. HUSD đã được ra mắt bởi sàn giao dịch tiền điện tử Huobi vào năm 2018, tuy nhiên, trong một tuyên bố, một người quản lý cộng đồng đã tuyên bố rằng Huobi đã từ bỏ HUSD vào tháng 4.

SEC Sues Dragonchain với giá $ 16,5 triệu

SEC đang kiện người sáng lập khởi nghiệp John Joseph Roets và dự án Dragonchain của anh ấy – vì đã huy động hàng triệu đô la thông qua các dịch vụ chứng khoán chưa đăng ký. Dragonchain ban đầu được phát triển như một nền tảng blockchain riêng của Disney. SEC tuyên bố rằng việc bán trước và Cung cấp tiền xu ban đầu của mã thông báo Dragon là chứng khoán chưa đăng ký được cho là đã huy động được khoảng 14 triệu đô la từ hơn 5.000 nhà đầu tư.

FTX được cảnh báo để ngăn chặn hành vi gây hiểu lầm cho người tiêu dùng

FDIC đã gửi thư cho năm công ty tiền điện tử yêu cầu họ ngừng tuyên bố sai về bảo hiểm tiền gửi. FTX US, Cryptonews.com, Cryptosec.info, SmartAsset.com và FDICCrypto.com đều đã được cơ quan liên hệ. Cơ quan quản lý cho biết trong một thông cáo báo chí rằng các công ty này đã đưa ra giả thuyết gợi ý rằng một số sản phẩm liên quan đến tiền điện tử nhất định đã được FDIC bảo hiểm.

Buenos Aires sẽ chạy các mã Ethereum

Thành phố Buenos Aires sẽ bắt đầu chạy các nút xác thực Ethereum của riêng mình vào năm 2023. Các nút và phần cứng được chỉ định sẽ được triển khai với sự hợp tác của các công ty tư nhân. Mục tiêu của dự án là khám phá mạng lưới nhằm nỗ lực điều chỉnh tốt hơn các tài sản tiền điện tử trong tương lai.

Coinbase cảnh báo về hợp nhất Ethereum

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, Coinbase đang chuẩn bị cho người dùng chuyển đổi mạng Ethereum sang bằng chứng cổ phần được gọi là The Merge. Sàn giao dịch sẽ tạm dừng ngắn hạn việc gửi và rút tiền bằng mã thông báo ETH và ERC-20 như một biện pháp phòng ngừa trong quá trình hợp nhất có ngày mục tiêu là ngày 15 tháng 9. Coinbase đảm bảo với người dùng rằng tài sản của họ sẽ an toàn và bảo mật trong thời gian này.

Bitcoin Tops 1 tỷ địa chỉ ví

Bitcoin hiện có hơn 1 tỷ địa chỉ ví duy nhất, khiến 158 triệu Ethereum ở vị trí á quân xa về sự tham gia vào mạng lưới. Dữ liệu mới nhất từ ​​nhà phân tích chuỗi trực tuyến Glassnode cho thấy Litecoin xếp sau Ethereum với 148 triệu địa chỉ duy nhất. Cả Ethereum và Litecoin đều đã chứng kiến ​​một số đình trệ vào năm 2022.

Đó là những gì đã xảy ra trong tuần này trong tiền điện tử, hẹn gặp lại vào tuần sau.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *