🔴Binance đang bị tấn công! | Tuần này bằng tiền điện tử – ngày 10 tháng 10 năm 2022

Rate this post

Blockchain của Binance bị tấn công, Celsius làm rò rỉ dữ liệu người dùng trong một vụ kiện ra tòa và mã Bitcoin bị mất từ ​​lâu của Satoshi được tìm thấy. Những câu chuyện này và hơn thế nữa trong tuần này bằng tiền điện tử.

Blockchain BNB của Binance bị tấn công

Tin tặc đã đánh cắp mã thông báo BNB trị giá khoảng 600 triệu đô la từ Binance. Các tin tặc đã nhắm mục tiêu Binance Bridge, một cầu nối xuyên chuỗi cho phép chuyển token giữa hai blockchain được vận hành bởi sàn giao dịch Binance, được gọi chung là BNB Chain. Sau khi được phát hiện, Binance đã tạm dừng hoàn toàn blockchain và hy vọng rằng nhiều mã thông báo có thể bị đóng băng hoặc phục hồi.

Dữ liệu người dùng bị rò rỉ ở độ C bị phá sản

Công ty cho vay tiền điện tử bị phá sản Celsius đã tiết lộ lịch sử giao dịch của hàng trăm nghìn khách hàng của mình trong một đơn kiện. Tài liệu dài 14.500 trang bao gồm thông tin như tên khách hàng, ID ví tiền điện tử, loại giao dịch và số tiền, dịch vụ mà khách hàng đã sử dụng cũng như các loại và số lượng mã thông báo được nắm giữ. Vụ rò rỉ dữ liệu đã nhận được sự lên án rộng rãi trên mạng xã hội.

Coinbase đã phát hành một bộ phim tài liệu

Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, đã công bố một bộ phim mới mang tên Coin: A Founder’s Story. Bộ phim được tạo ra bởi Coinbase với sự hợp tác của Greg Kohs, một đạo diễn từng 10 lần đoạt giải Emmy. Đoạn giới thiệu tiết lộ rằng bộ phim bao gồm nguồn gốc và sự trỗi dậy của Coinbase kể từ lần đầu ra mắt trên các trang báo điện tử công cộng của Hoa Kỳ và có sự góp mặt của một số nhân vật nổi bật trong ngành.

Visa và FTX Khởi chạy thẻ tiền điện tử

Sàn giao dịch Visa và FTX đã hợp tác để phát hành thẻ ghi nợ Visa được liên kết với tài khoản FTX tại 40 quốc gia mới. Việc ra mắt sẽ bắt đầu ở Mỹ Latinh, nơi những người nắm giữ tiền điện tử sẽ có thể thanh toán hàng hóa và dịch vụ bằng tài sản kỹ thuật số từ ví FTX của họ với bất kỳ một trong mạng lưới 80 triệu người bán của Visa.

Mastercard ra mắt ‘Bảo mật tiền điện tử’

Mastercard tiếp tục tiến xa hơn vào tiền điện tử, tiết lộ một công cụ mới để chống gian lận. Dịch vụ mới có tên Crypto Secure sẽ giúp các ngân hàng đánh giá rủi ro liên quan đến các thương gia tiền điện tử trên mạng của họ. Sản phẩm được cung cấp bởi CipherTrace, một công ty khởi nghiệp bảo mật blockchain được Mastercard mua lại vào năm ngoái.

McDonald’s chấp nhận tiền điện tử của Thụy Sĩ

Nhà phát hành Stablecoin, Tether, đang hợp tác với GoCrypto để mang lại sự áp dụng hàng loạt gần hơn cho bitcoin, tether và LVGA, mã thông báo thanh toán địa phương chính thức của Thành phố Lugano ở Thụy Sĩ. Sáng kiến, được đặt tên là Plan ₿ Foundation, được thiết kế để cho phép công dân Lugano sử dụng ví của họ tại McDonald’s và tại các phòng trưng bày nghệ thuật với nhiều doanh nghiệp tham gia hơn.

Sega sẽ khởi chạy trò chơi Blockchain đầu tiên

Gã khổng lồ trò chơi Nhật Bản, Sega đã công bố trò chơi blockchain đầu tiên của mình. Với sự hợp tác của Double Jump Tokyo, trò chơi sẽ dựa trên một trò chơi arcade nổi tiếng, có tên là Sangokushi Taisen. Cấu trúc của trò chơi cho phép người chơi sử dụng các thẻ ảo trong lĩnh vực ảo, do đó, nó tự cho mình để triển khai các yếu tố blockchain nhưng các chi tiết vẫn chưa được xác nhận.

Đã tìm thấy mã Bitcoin đã mất từ ​​lâu của Satoshi

Một người đam mê Bitcoin đã phát hiện ra bản tải lên cũ nhất của cơ sở mã phiên bản 0.1 của Bitcoin. Khám phá của Jim Blasko là phiên bản Bitcoin đầu tiên được biết đến, chưa được kiểm tra và nó bao gồm các ký hiệu cá nhân của Satoshi. Blasko nói rằng mặc dù có thể có các phiên bản cũ hơn của cơ sở mã Bitcoin, nhưng anh ấy tin rằng khám phá của mình là phiên bản gốc sạch nhất của Bitcoin.

Đó là những gì đã xảy ra trong tuần này trong tiền điện tử, hẹn gặp lại vào tuần sau.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *