🔴Tether Under Attack

Rate this post

Các công ty tiền điện tử đang gặp khó khăn, EU cố gắng mang lại trật tự cho miền Tây hoang dã của tiền điện tử và người sáng tạo lớn nhất của TikTok tham gia lực lượng với một sàn giao dịch tiền điện tử lớn. Những câu chuyện này và hơn thế nữa trong tuần này bằng tiền điện tử.

Hồ sơ ba mũi tên vốn cho phá sản

Công ty đầu tư tiền điện tử, Three Arrows Capital, quản lý khoảng 10 tỷ đô la tài sản đã nộp đơn xin phá sản. Sự sụt giảm giá tài sản kỹ thuật số trong những tuần gần đây đã cho thấy một cuộc khủng hoảng thanh khoản tại công ty được biết đến với các khoản đặt cược có đòn bẩy cao. Việc nộp đơn phá sản là một động thái nhằm bảo vệ tài sản của mình tại Mỹ.

Phối hợp tấn công vào Tether

CTO của Tether, Paolo Ardoino, đã xác nhận tin đồn rằng Tether stablecoin đã là đối tượng của một cuộc tấn công phối hợp của các quỹ đầu cơ. Genesis Global Trading cũng tiết lộ rằng các khách hàng của quỹ đầu cơ đã sử dụng dịch vụ của nó để kiếm hàng trăm triệu đô la trong các giao dịch ngắn hạn trên Tether. Mặc dù vậy, cho đến nay, stablecoin vẫn được gắn chặt với đồng đô la.

CoinFlex: Người sáng lập Bitcoin.com sở hữu 47 triệu đô la

Sàn giao dịch Coinflex đã tạm dừng việc rút tiền của khách hàng vì các vấn đề thanh khoản xuất phát từ một tài khoản lớn có số dư âm 47 triệu đô la mà họ cho rằng thuộc về nhà truyền giáo bitcoin cash nổi tiếng Roger Ver. Người sáng lập Bitcoin.com, Ver đã phủ nhận bất kỳ khoản nợ nào đối với sàn giao dịch và tuyên bố trong một tweet rằng CoinFlex thực sự nợ anh ta tiền.

Một người cho vay tiền điện tử khác gặp rắc rối

Khi sự lây lan tiếp tục lan rộng qua thị trường tiền điện tử, Voyager Digital đã trở thành công ty cho vay tiền điện tử mới nhất tạm dừng việc rút tiền, giao dịch và gửi tiền. Động thái này diễn ra vài ngày sau khi công ty đưa ra thông báo vỡ nợ cho quỹ đầu cơ Three Arrows Capital vì không trả được nợ.

EU cố gắng quản lý tài sản kỹ thuật số

Các nhà lập pháp châu Âu đã đạt được thỏa thuận về quy định tiền điện tử. Được gọi là Thị trường tài sản tiền điện tử, hoặc MiCA, đây là nỗ lực đầu tiên của Liên minh Châu Âu nhằm tạo ra một khuôn khổ quy định toàn diện cho các tài sản kỹ thuật số trong khu vực. Theo Liên minh Châu Âu, mục tiêu là “đặt hàng ở miền Tây hoang dã của các tài sản tiền điện tử.”

Thang độ xám phù hợp với SEC

Grayscale, công ty quản lý quỹ bitcoin lớn nhất thế giới, cho biết họ sẽ kiện Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ sau khi các nhà quản lý từ chối nỗ lực chuyển đổi phương tiện đầu tư thành ETF. SEC đã từ chối đơn đăng ký của Grayscale cho một quỹ giao dịch trao đổi bitcoin giao ngay, với lý do người quản lý đầu tư không trả lời được các câu hỏi về những lo ngại xung quanh việc thao túng thị trường.

Bitcoin Bulls tiếp tục mua giá giảm

Sau khi mất giá trị 60 triệu đô la từ các giao dịch mua Bitcoin của mình, chủ tịch El Salvador đã mua thêm, chi thêm 1 triệu đô la để tích lũy thêm 80 BTC vào kho hiện có của El Salvador. Hơn nữa, giữa những tin đồn về việc nó sắp vỡ nợ, MicroStrategy của Michael Saylor cũng đã thách thức thực hiện một đợt mua bitcoin khác; tiết lộ rằng họ đã mua 480 bitcoin với giá 10 triệu đô la kể từ khi đợt bán tháo dữ dội của thị trường tiền điện tử bắt đầu vào tháng 5.

Điện thoại thông minh Metaverse mới của HTC

Nhà sản xuất điện thoại thông minh HTC đã tung ra một chiếc điện thoại mới tương thích với nền tảng metaverse của nó và kết hợp chức năng tiền điện tử và NFT. Desire 22 Pro sẽ có ứng dụng Viverse metaverse và một ví tiền điện tử được tích hợp trong điện thoại. Người dùng có thể tạo hình đại diện ảo và quản lý tài sản tiền điện tử, bao gồm cả NFT.

Người theo dõi TikToker nhiều nhất thế giới, Khaby Lame đã gia nhập Binance với tư cách là đại sứ toàn cầu. Khaby Lame sẽ sử dụng phong cách đặc trưng của mình để giải quyết một số nhận thức sai lầm xung quanh Web3 trong suốt quá trình hợp tác. Anh ấy cũng sẽ hợp tác trên các bộ sưu tập NFT độc quyền với Binance, nâng cao hơn nữa trải nghiệm cho người hâm mộ của anh ấy nhằm thúc đẩy nâng cao nhận thức và áp dụng Web3.

Đó là những gì đã xảy ra trong tuần này trong tiền điện tử, hẹn gặp lại vào tuần sau.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *