1 tỷ đô la Solana bị hủy bỏ – Crypto.com tạm dừng mạng Solana – crypto.news

Rate this post

Solana (SOL) trị giá khoảng 1 tỷ đô la đã được cung cấp để mở khóa ngày hôm nay. Kỷ nguyên 370 của Solana sẽ kết thúc sau ít nhất 24 giờ nữa và cùng với đó là việc mở khóa hơn 55 triệu mã thông báo SOL bởi các trình xác thực.

Gần 1 tỷ đô la Solana sẽ được tháo dỡ trong 24 giờ

Hôm nay, thứ Tư, ngày 9 tháng 11, Solana đã mở cửa cho việc vượt qua kỷ nguyên 370. Những người xác thực Solana sẽ mở khóa hơn 55 triệu SOL (945 triệu đô la) khi kỷ nguyên hiện tại kết thúc sau chưa đầy 24 giờ. Kỷ nguyên 370 đại diện cho 15% nguồn cung của đồng xu, đánh dấu khối lượng mã thông báo lớn thứ hai được mở khóa trong bất kỳ kỷ nguyên Solana nào.

Ngay giữa lúc thị trường tiền điện tử có nhiều xáo trộn, Solana đã thiết lập các trình xác thực của mình để mở khóa hơn 54 triệu SOL. Theo dữ liệu hiện tại từ Solana Compass, kỷ nguyên 370, kỷ nguyên mạng Solana hiện tại, được thiết lập để kết thúc vào khoảng 8h30 sáng UTC vào ngày 10 tháng 11. Kỷ nguyên Solana đề cập đến một khoảng thời gian, thường là hai ngày, khi người xác thực chốt tiền vào mạng lưới. Người xác nhận có thể chọn mở khóa tiền đặt cược của họ vào cuối mỗi kỷ nguyên.

Việc mở khóa này, trị giá khoảng 806 triệu đô la vào thời điểm báo chí, đại diện cho khoảng 15% nguồn cung lưu hành của SOL. Trang tổng quan của trang web hiện hiển thị gần 56 triệu mã thông báo sol được lên lịch mở khóa bởi các trình xác thực. Con số này đã tăng hơn 35 triệu trong vài giờ, cho thấy rằng nhiều người xác thực hơn có khả năng chọn loại bỏ các mã thông báo đã đặt cọc của họ khỏi mạng. Ngược lại, chỉ có 1,9 triệu SOL được lên lịch đặt cọc vào cuối kỷ nguyên hiện tại.

Solana’s Epoch 370

Kỷ nguyên là một nhóm gồm 432.000 vị trí mà lịch trình xác thực của thuật toán đồng thuận của Solana được xác định. Một khe tương tự như một khối giao dịch trên blockchain như Bitcoin hoặc Ethereum. Cho phép thay đổi thời gian xử lý giao dịch, thời gian kéo dài hai hoặc ba ngày.

Khi chuyển đổi từ kỷ nguyên này sang kỷ nguyên tiếp theo, những người xác nhận có thể mở khóa SOL và những người đặt cược mới có thể đặt cược SOL. Mã thông báo cố định được ủy quyền cho người xác thực chịu trách nhiệm bảo mật mạng. Các công ty cổ phần kiếm được phần thưởng dựa trên quy mô cổ phần của họ và tỷ lệ lạm phát của Solana, tỷ lệ này giảm khi khối lượng giao dịch tăng lên. Người xác thực cũng kiếm được phần thưởng tại sự giao nhau giữa các kỷ nguyên.

Sau khi hết hạn của Epoch 370, sẽ kết thúc trong vòng chưa đầy 24 giờ, SOL chưa được đánh dấu sẽ bị người xác thực thu hồi. Trong khi đó, vẫn không chắc liệu những người xác thực có bán SOL đã rút của họ hay không khi xem xét hiệu suất giá hiện tại của mã thông báo.

Chưa đầy 24 giờ sau khi SOL bất thường bắt đầu, giá của Solana đã giảm khoảng 39%, hiện đang giao dịch ở mức 14,08 đô la. Sự sụt giảm giá lớn của SOL có thể liên quan đến câu chuyện FTX và Alameda đang diễn ra trong vài ngày qua và lo ngại rằng việc mở khóa sắp xảy ra sẽ khiến một lượng lớn SOL được bán phá giá trên thị trường. Mặc dù thị trường tiền điện tử nói chung đã đạt được thành công, nhưng cái mũi của Solana lại rất đặc biệt vì nó có mối liên hệ với Alameda.

Giữa tất cả những điều này, Crypto.com có ​​trụ sở tại Singapore đã thông báo với người dùng qua một email gần đây rằng họ đã tạm dừng việc rút tiền và gửi tiền cho hai loại tiền ổn định phổ biến trên Solana. Nền tảng trao đổi tiền điện tử đã viết thư cho khách hàng của mình vào ngày hôm nay để thông báo cho họ rằng tất cả các khoản tiền gửi và rút cho USDT của Tether và USDC của Circle đã bị tạm ngừng trên mạng Solana. Mặc dù email không giải thích lý do tại sao sàn giao dịch chọn tạm dừng các giao dịch chuyển tiền này, nhưng việc tạm dừng đã có hiệu lực ngay lập tức.

Crypto.com đang tẩy chay Solana, khuyên người dùng sử dụng các mạng thay thế. “Bạn có thể rút USDC và USDT bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng các mạng được hỗ trợ khác, bao gồm Cronos và Ethereum,” email viết.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *