10 bí quyết làm đẹp nhỏ nhưng có võ giúp nàng đẹp rạng ngời từ đầu đến chân

Rate this post

1. Mặt nạ chân cho bàn chân khô

Ngâm chân trong nước nóng. Sau đó, thoa hỗn hợp aspirin nghiền nát và nước cốt chanh lên cả hai bàn chân rồi dùng túi bóng bọc lại. Để có thể di chuyển trong nhà mà không có túi bong bóng, bạn nên đi tất. Giữ mặt nạ chân bao lâu tùy thích, nhưng không dưới 2 giờ.

chach-cham-soc-ban-chan-cho-cho-nguoi-beh-tieu-duong-600x410

2. Làm xoăn tóc bằng máy sấy tóc

Bạn chỉ cần sấy tóc như bình thường và khi tóc khô khoảng 85%, hãy xoắn từng lọn tóc. Xông hơi tóc cho đến khi khô hoàn toàn và tách nhẹ các lọn tóc ra là bạn đã có mái tóc xoăn tự nhiên.

3. Làm móng tay ngắn kiểu Pháp

Bạn chỉ cần bôi một ít sơn bóng lên miếng bọt biển và ấn đầu móng tay vào đó. Có thể mất một chút thực hành để làm cho nó trở nên hoàn hảo, nhưng kết quả cuối cùng sẽ rất tuyệt vời.

4. Trà chống thâm quầng mắt.

Nếu bạn không nghỉ ngơi đầy đủ, hãy che quầng thâm mắt bằng cách sử dụng túi trà đã được làm lạnh. Trà là một giải pháp tạm thời cho vẻ ngoài hoàn mỹ của bạn.

cach-tri-tham-mat-bang-trai-loc-lipton-3

5. Tấm tóc chống tĩnh điện

Tóc tĩnh là một vấn đề hóc búa. Để khắc phục, bạn hãy lấy một tờ giấy khô hoặc lá thiếc xoa nhẹ lên tóc. Giấy khô hoặc giấy thiếc là một loại tấm tóc chống tĩnh điện hiệu quả.

6. Dao cạo cho tóc chẻ ngọn

Để loại bỏ tóc chẻ ngọn mà không làm mất độ dài, hãy tách tóc thành từng sợi nhỏ và kéo phần đuôi tóc ra. Sau đó, bạn dùng kéo hoặc dao cạo để cắt phần tóc lòi ra ngoài.

7. Cách uốn tóc khi đi ngủ

Tách tóc thành từng lọn nhỏ và quấn từng lọn quanh ống hút. Gấp đôi ống hút lại và dùng dây thun buộc lại. Bạn đi ngủ như bình thường, để tóc khô vào ban đêm và lấy rơm ra vào buổi sáng. Tách tóc và tạo thành những lọn tóc nhỏ hơn và bạn sẽ có một kiểu tóc mới.

how-to-nep-toc-khi-ngu-8-jpg-1636014644-04112021153044

8. Cách gội đầu xoăn và gợn sóng tốt nhất

Bạn chỉ cần gội đầu như bình thường và thoa kem dưỡng hoặc kem ủ tóc. Nhúng tóc vào bát nước ấm, úp ngược bát rồi vò mạnh cho đến khi nước ra hết. Lặp lại một vài lần.

9. Nối mi Hollywood trong vòng chưa đầy 1 phút

Đảm bảo máy sấy tóc của bạn ở chế độ mát. Nếu có, hãy thổi hơi lạnh lên trên để làm cong mi. Nhưng để giữ an toàn cho mắt, bạn chỉ nên sử dụng hơi lạnh, không nên thử nếu bạn đeo kính áp tròng. Hãy nhớ rằng không khí làm giảm độ ẩm trong mắt, vì vậy bạn không nên sử dụng phương pháp này thường xuyên

10. Lô hội giúp móng tay khỏe mạnh

Nha đam giúp dưỡng ẩm cho móng và giúp móng mọc nhanh, chắc và khỏe hơn. Cắt nha đam và đắp lên móng tay. Bạn có thể lấy cùi nha đam trộn với tinh dầu trà rồi thoa lên móng tay.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.