10 Điều Cần Biết Về Ts Madison

Rate this post

Ts Madison là giám khảo khách mời luân phiên mới nhất trên Cuộc đua kéo của RuPaulvà có nhiều điều cần biết về người tham gia hội thảo hài hước. Cuộc đua kéo của RuPaul có nhiều giám khảo khách mời là người nổi tiếng và tổ chức luân phiên các giám khảo xuất hiện hàng tuần. Trong những mùa giải gần đây, vòng quay này bao gồm Carson Kressley và Ross Mathews, nhưng Ts đã được thêm vào sau khi làm giám khảo trong mùa 14 và nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ để trở thành thành viên tham gia hội thảo toàn thời gian. Vai trò của Ts sẽ bao gồm việc phê bình ngoại hình trên sân khấu chính và giúp đỡ các nữ hoàng trong các thử thách diễn xuất bằng cách cung cấp phản hồi. Ts cũng đã xuất hiện trên chưa được khai thácnơi cô ấy thúc đẩy các nữ hoàng cạnh tranh.


Trước khi mùa giải bắt đầu, đã có thông báo rằng Ts sẽ tham gia hội thảo và cô ấy ngay lập tức bắt đầu đóng một vai trò quan trọng trong chương trình. Ts được giao nhiệm vụ công bố Ariana Grande là giám khảo khách mời nổi tiếng của buổi ra mắt, đây là một vinh dự lớn, vì giám khảo khách mời đầu tiên thường là cái tên nổi bật nhất xuất hiện trong hội đồng. Là một trong những giám khảo khách mời nổi tiếng được xếp hạng cao nhất trên Cuộc đua kéo trong mùa 14, Ts đã được người hâm mộ chào đón và đã hòa nhập tốt với phần còn lại của bảng điều khiển. Với tính cách lôi cuốn của cô ấy, người hâm mộ không thể không muốn biết thêm về Ts.

Liên quan: Xếp hạng các trích dẫn về Cuộc đua kéo của RuPaul mang tính biểu tượng nhất

MÀN HÌNH VIDEO TRONG NGÀY

Tuổi, ngày sinh và cung hoàng đạo của cô ấy

Cuộc đua kéo của Ts Madison RuPaul

Ts Madison là một cuốn sách mở về những sự thật về cuộc đời cô ấy, bao gồm cả tuổi và ngày sinh của cô ấy. Ts đã đăng trên Instagram rằng sinh nhật lần thứ 45 của cô ấy là vào ngày 22 tháng 10, khiến cô ấy thuộc cung Thiên Bình. (thông qua Instagram/@thealtsmadison)

Là một Thiên Bình, Ts tự nhiên có tác dụng cân bằng đối với những người xung quanh. Điều này được thể hiện rõ ràng trong vai trò là một thành viên tham gia hội thảo, vì cô ấy thường đưa ra cả những lời chỉ trích và khen ngợi mang tính xây dựng dành cho các nữ hoàng trên sân khấu. Không giống như một số Cuộc đua kéo đánh giá mà người hâm mộ đã quên, những nốt thăng bằng của Ts dẫn đến những khoảnh khắc hài hước, nhưng cũng chứng minh rằng qua 45 năm cuộc đời, cô đã thu được vô số kiến ​​​​thức về kéo.

Sự chuyển đổi của cô ấy

Ban Bảo tàng LGBTQ+ Bros Cô Lawrence, Billy Eichner và TS Madison

Ts Madison là người chuyển giới và đã công khai nói về quá trình chuyển giới của mình trên truyền hình và trực tuyến. Cô ấy cũng đã chọn đăng những bức ảnh của mình trước khi chuyển giới để ghi lại hành trình tìm lại con người thật của mình.

Như cô ấy đã nói trong chương trình truyền hình WE của mình, gia đình của Ts đã ủng hộ quá trình chuyển đổi của cô ấy và chỉ muốn cô ấy được hạnh phúc. Ts đã lưu ý trong một cuộc phỏng vấn rằng cô ấy gặp khó khăn khi kiếm việc làm trong ngành giải trí, vì các nhà tuyển dụng muốn cô ấy che giấu sự nữ tính của mình, nhưng Cuộc đua kéo đã không làm điều này. (thông qua EW). Không thể nhận ra từ phần 1, Cuộc đua kéo hiện sử dụng ngôn ngữ bao quát hơn để bao gồm tất cả các giới tính và giới tính của các nữ hoàng và giám khảo trong hội đồng của họ.

Liên quan: Tại sao RPDR Season 15 Queens liên tục bị cấm trên mạng xã hội

hoạt động của cô ấy

Ts Madison trong chiếc váy xanh trên sân khấu RuPaul's Drag Race

Là một phụ nữ chuyển giới, Ts Madison lên tiếng về các vấn đề trong cộng đồng của mình và làm việc để giáo dục những người chuyển giới về các vấn đề chuyển giới, nhằm gắn kết cộng đồng lại với nhau. Cô ấy sử dụng phương tiện truyền thông xã hội của mình để đưa thông điệp của mình ra thế giới và thường đăng về các vấn đề trong cộng đồng LGBTQIA+. Cô ấy ăn mừng những thành tựu trong sự nghiệp của mình.

Với các bài đăng của mình, cô ấy khuyến khích những người theo dõi mình tạo không gian cho chính họ ở những nơi mà trước đây họ có thể chưa chấp nhận. (thông qua Twitter/@TsMadisont1) Khi cô ấy mở đường cho cộng đồng của mình, Ts đã kiếm được những cơ hội mới trên các phương tiện truyền thông chính thống. Không có thông tin về việc cô ấy sẽ là một phần của RuPaul’s Drag Race All-Stars 8 diễn viên tin đồn.

Sự nghiệp của cô ấy

Ts Madison giơ một ngón tay trước khung cảnh thành phố màu tím

Ts Madison có một sự nghiệp vượt Cuộc đua kéo, và nó tiếp tục phát triển khi cô ấy nhận được những vai diễn lớn hơn. Cô ấy đã mở rộng cơ sở người hâm mộ của mình vượt xa sự khởi đầu khiêm tốn của cô ấy trên Vine. Ts trở thành người phụ nữ chuyển giới đầu tiên điều hành sản xuất chương trình thực tế của riêng mình, Kinh nghiệm Ts Madisonnhưng đó mới chỉ là khởi đầu cho sự mở rộng của cô ấy sang lĩnh vực truyền hình và điện ảnh (thông qua tạp chí gay).

Phần lớn sự nghiệp của Ts là nhờ sự nổi tiếng của cô ấy trên mạng, khi cô ấy cho thấy mình có thể hài hước như thế nào, khi cô ấy thể hiện trong rom-com anh em. Nhưng cô ấy cũng đã ghi được những vai diễn ấn tượng và xuất hiện trong bộ phim truyền hình im lặng, bên cạnh Những bà nội trợ thực sự của Potomac ngôi sao, Candiace Dillard Bassett.

Liên quan: RuPaul’s Drag Race: Vanity Milan’s Age, Bio & Instagram

Cô ấy được ghi nhận trong album của Beyoncé

Ts Madison đứng cùng các thành viên hội đồng quản trị trong Bros.

Như với tất cả các album của cô ấy, bản phát hành mới nhất của Beyoncé, phục hưng, đã gây chấn động làng nhạc. Album ghi công nhiều nghệ sĩ và nhà văn đã đóng góp vào mẫu của nhiều bản nhạc khác nhau, bao gồm cả Ts Madison, người được ghi công trong bài hát “Cozy” (thông qua Instagram/@therealtsmadison).

Mặc dù Ts không hát trong album, nhưng giọng hát của cô ấy vẫn được thể hiện khi cô ấy thảo luận về việc cảm thấy thoải mái với làn da của mình với tư cách là một phụ nữ chuyển giới Da đen. Giọng của Ts được phát xuyên suốt các phần khác nhau của bài hát theo nhịp câu lạc bộ nảy phù hợp với tính cách của Ts, vì cô ấy thường lôi cuốn và sôi nổi. Ts có âm nhạc tương tự như Phục hưngvới những bài hát dành cho hộp đêm (thông qua YouTube/Ts Madison).

Những người bạn nổi tiếng của cô ấy

Tiffany Pollard và Ts Madison tạo dáng trước phông nền màu tím với bong bóng biết nói

Ngoài RuPaul, Ts Madison còn có một nhóm bạn nổi tiếng xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình và mạng xã hội khác nhau của cô. Một trong những người bạn này là Tiffany Pollard, còn được gọi là New York từ hai chương trình hẹn hò bị lãng quên của VH1, hương vị tình yêuTôi yêu New York.

Pollard đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội sau khi đưa ra những bình luận mang tính xúc phạm trên mạng xã hội, nhưng lưu ý rằng Ts đã giúp cô ấy hiểu lý do tại sao những tuyên bố đó lại vấp phải sự phản đối (thông qua QuáFab). Ts cũng là bạn của nghệ sĩ thu âm Oliver Twixt, người từng là thành viên của Hình tròn. Là một người không ngại thành thật một cách tàn nhẫn với mọi người, Ts đã có thể tạo nên những mối quan hệ lâu dài được xây dựng trên sự trung thực và tình yêu thương.

Liên quan: RuPaul’s Drag Race: Victoria Scone’s Age, Bio & Instagram

Sách của cô ấy

Ts Madison mặc một chiếc váy đỏ lấp lánh trong một đám đông có vẻ lo lắng trong Bros

Cũng giống như đồng nghiệp của cô ấy Cuộc đua kéo của RuPaul tham luận viên, Ts Madison đã viết một cuốn sách. Hồi ký của cô ấy, Một ánh sáng trong bóng râm: Tự truyện của một nữ hoàng, ghi lại cuộc đời của cô ấy từ khi còn nhỏ, lớn lên ở Miami và bắt đầu quá trình chuyển đổi của mình.

Không giống như một số cuốn sách được viết bởi Những bà nội trợ đích thực, Sách của Ts được viết theo phong cách phỏng vấn, đối thoại. Khi người khác đặt câu hỏi, Ts kể những câu chuyện mà cô ấy có thể không đưa vào nếu cô ấy viết cuốn sách của mình một mình. Jasmine P. Rain được ghi nhận là nhà văn đã giúp Ts viết tiểu thuyết cho câu chuyện của cô ấy. Phần lớn cuốn tiểu thuyết tập trung vào việc biến sự nghi ngờ bản thân thành động lực.

Cô ấy tổ chức một chương trình đua xe kéo khác

Ts Madison, Ross Matthews, RuPaul và Michelle Visage trên sân khấu chính của Drag Race

Ts không chỉ là một thẩm phán trên Cuộc đua kéo của RuPaul. Cô cũng là người dẫn chương trình Mang lại các cô gái của tôiphục vụ như một cuộc hội ngộ nhỏ cho các mùa khác nhau của chương trình, bao gồm cả các phần ngoại truyện quốc tế.

Ts là người dẫn chương trình hoàn hảo cho chương trình này vì cô ấy không ngại táo bạo và hỏi những câu hỏi mờ ám mà các nữ hoàng có thể muốn tránh (thông qua Instagram/@therealtsmadison). Mang lại các cô gái của tôi cũng đóng vai trò là nơi họ đang ở Cuộc đua kéo,vì có rất nhiều nữ hoàng để theo kịp qua các mùa. Ts để các nữ hoàng giải tỏa mọi bất bình của họ, nhưng vẫn giữ cho chương trình tiếp tục diễn ra để mọi người có thể nói chuyện.

Liên quan: RuPaul’s Drag Race UK: Cherry Valentine qua đời ở tuổi 28

Mối quan hệ của cô ấy với cha mẹ cô ấy

Ts Madison ngồi trên chiếc ghế dài màu trắng trong bộ váy màu be rupauls drag race

Ts Madison đã cởi mở với người hâm mộ về mối quan hệ của cô với cha mẹ trên Kinh nghiệm Ts Madison. Mẹ của cô thường thể hiện sự ủng hộ dành cho con gái mình, nhưng cha của Ts không phải lúc nào cũng làm như vậy.

Ts giải thích rằng cha cô ấy không chấp nhận quá trình chuyển giới của cô ấy và không ủng hộ điều đó, nhưng cô ấy vẫn muốn có mối quan hệ với ông ấy (thông qua Kinh nghiệm Ts Madison). Trong khi cả hai đang nỗ lực để trở nên thân thiết hơn, vẫn có những rào cản mà họ phải đối mặt khi họ hiểu nhau. Một trong những vấn đề lớn nhất là cha của Ts đã chết đặt tên cho cô ấy và gọi cô ấy là con trai của ông ấy.

Tên thật của cô ấy

Ts Madison và Billy Eichner trong Bros

Giống như một số nữ hoàng từ Cuộc đua kéo của RuPaul mùa 8, Ts Madison sử dụng một phần tên thật của mình làm nghệ danh. Tuy nhiên, tên thật của cô là Madison Hinton. Ts giải thích trong một cuộc phỏng vấn rằng tên của cô ấy đã phát triển theo thời gian và không có nghĩa như trước đây.

Cô ấy nói, “Tại một thời điểm, TS là viết tắt của chuyển đổi giới tính. Nhưng bây giờ nó là một cách chơi chữ đối với tôi – ‘salad trộn’, ‘quá nhiều thứ’, v.v.” (thông qua giọng nói dalas). Trong khi Ts đã thay đổi ý nghĩa tên của mình, cô ấy đã không thay đổi thương hiệu táo bạo và thẳng thắn của mình, bất kể câu hỏi là gì.

Thêm: Cuộc đua kéo của RuPaul: Tuổi, Tiểu sử & Instagram của Delta Work

Nguồn: Dallas Voice

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *