10 kiểu tóc đáng thử trong mùa hè này, vầng trán rộng như sân bay bỗng chốc thu nhỏ lại

Rate this post

1. Tóc bob uốn nhẹ, rẽ ngôi 7/3

Chỉ cần rẽ ngôi 7/3 và uốn xoăn nhẹ phần đuôi sẽ tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn nhờ tác dụng thần kỳ của tóc uốn. Tóc xoăn sẽ che đi phần thịt thừa trên khuôn mặt của bạn và việc chia tay này sẽ tạo ra ấn tượng giả là khuôn mặt của bạn trông nhỏ hơn vì 1/4 khuôn mặt đã bị che mất.

Trống rỗng

2. Tóc ngang vai, tóc mái thưa

Tóc mái ngố sẽ giúp khuôn mặt bạn trông ngắn và tròn hơn. Tuy nhiên, với vầng trán rộng như “sân bay” thì không thể không để tóc mái, nên chọn mái thưa sẽ tạo hiệu ứng tốt nhất. Bên cạnh đó, kiểu tóc ngang vai sẽ giúp phần mặt của bạn trông gọn gàng và thu hẹp hơn.

Trống rỗng

3. Tóc ngắn đến cằm, uốn xoăn nhẹ phần tóc mái.

Chỉ cần uốn nhẹ phần tóc mái sang hai bên, uốn tóc ôm lấy gò má nhưng vẫn để phần đuôi ôm sát vào ngạnh cằm, gương mặt của bạn trông sẽ thon gọn hơn rất nhiều. Bạn cũng sẽ trở nên vô cùng cá tính khi kết hợp với những màu nhuộm sáng.

Trống rỗng

4. Tóc mái xéo và phần đuôi uốn cụp ngang vai.

Cắt tóc mái xéo là phương pháp truyền thống và cực kỳ phổ biến luôn được áp dụng cho những cô nàng mặt tròn trước sự trở lại của xu hướng tóc mái thưa. Kiểu tóc này giúp bạn che đi phần mặt tròn và vầng trán kém thon gọn.

Trống rỗng

5. Cắt tóc so le các lọn tóc dài ngang vai.

Uốn tròn nghĩa là chỉ uốn phần đuôi có độ tròn vừa phải, không quá to là đẹp nhất. Kiểu tóc uốn này còn giúp phần tóc phía trên được đẩy lên bồng bềnh, tự nhiên và mềm mượt hơn so với các kiểu tóc uốn khác.

Trống rỗng

6. Tóc gợn sóng ngang vai

Khi bạn cần một cái gì đó mới mẻ, hãy thử các sóng tóc của bạn! Sóng nước trên tóc còn giúp tóc bạn trông dày và bồng bềnh hơn, tạo hiệu ứng tóc bồng bềnh hơn cũng rất phù hợp với khuôn mặt tròn.

Trống rỗng

7. Tóc xoăn lọn to, so le

Cắt tóc so le, sau đó nhờ nhà tạo mẫu làm xoăn phần đuôi cho bạn, sau khi làm tóc xong bạn sẽ có nhiều lọn tóc tinh nghịch trải dài khắp đuôi tóc, rất đáng yêu. Nhờ tác dụng của cách tỉa so le nên chỉ cần uốn xoăn phần đuôi, mái tóc của bạn sẽ có nhiều đường cong đẹp mắt.

Trống rỗng

8. Những lọn tóc xoăn bồng bềnh

Nếu mùa hè bạn không muốn cắt tóc ngắn thì hãy để tóc dài và uốn lọn như thế này. Kiểu tóc này sẽ giúp hai má trông nhỏ và gọn hơn. Đặc biệt, với những bạn không để tóc mái thì càng dễ có kiểu tóc mái bồng bềnh như mong muốn mà gương mặt cũng bị che đi khá nhiều.

Trống rỗng

9. Tóc xoăn dài đến ngang vai

Phong cách này rất phù hợp với những cô nàng ít tóc. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là bạn phải luôn chăm sóc kỹ lưỡng để giữ cho tóc vào nếp và suôn mượt. Đây vẫn là kiểu tóc rất đáng để thử trong mùa hè này.

Trống rỗng

10. Tóc dài uốn xoăn, tóc mái thưa

Cũng là kiểu tóc xoăn nhưng nếu tóc dài và muốn trông chững chạc hơn thì bạn nên kết hợp với tóc mái thưa để tạo hiệu ứng giả tạo độ thon gọn cho gương mặt nhé! Hãy kết hợp với những màu nhuộm sáng thay vì đen để bản thân không bị sến nhé!

Trống rỗng

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.