10 mẹo tạo kiểu tóc siêu đẹp mà đơn giản tại nhà

Rate this post


Để làm đẹp tại nhà, bạn gái có thể áp dụng một số mẹo tạo kiểu tóc đẹp sau đây.

Để có được những mẫu tóc đẹp, bạn không cần phải ra tiệm mà có thể tự làm tại nhà. Ngoài những kiểu tóc xoăn, thẳng thông thường, nàng hoàn toàn có thể làm mới diện mạo của mình với những kiểu tóc cực đáng yêu và cuốn hút dưới đây.

10 mẹo tạo kiểu tóc siêu đẹp và đơn giản tại nhà - 1

Muốn cột tóc trên đỉnh đầu không bị đau, bạn hãy lấy một lọn tóc nhỏ, buộc dây thun cách chân tóc khoảng 5cm rồi lộn ngược tóc từ trước ra sau. Làm tương tự với 2 lọn tóc còn lại. Tiếp theo, luồn 2 lọn tóc qua giữa lọn thứ 3. Cuối cùng, kẹp nơ trên đầu là hoàn thành kiểu tóc xinh xắn.

10 mẹo tạo kiểu tóc siêu đẹp và đơn giản tại nhà - 3

Với kiểu tóc này, bạn chia toàn bộ tóc thành 2 phần bằng nhau. Với một bên tóc, chị em tết theo kiểu chân rết từ đỉnh đầu đến mang tai, sau đó tết lọn tóc đuôi ngựa cho đến hết đuôi tóc và dùng thun buộc lại. Làm tương tự với phần tóc bên kia. Kéo hai lọn tóc lên trên đầu bên kia và cố định bằng ghim. Thêm một chiếc nơ sau đầu là nàng đã có một mẫu tóc đáng yêu.

10 mẹo tạo kiểu tóc siêu đẹp và đơn giản tại nhà - 4

Một kiểu tóc tết hai bên cực nữ tính mà bạn nên thử: lấy một lọn tóc nhỏ ở một bên đầu buộc cách chân tóc khoảng 5cm, chia phần tóc buộc làm 2 rồi rẽ ngôi từ trong ra ngoài. Tiếp theo, lấy thêm tóc vào lọn tóc trước đó, buộc cách mối cũ 5cm và thực hiện thao tác lật tương tự. Bạn làm như vậy cho đến khi hoàn thành 3 phần tóc rồi tết lỏng đuôi ngựa. Kéo phần tóc đuôi ngựa lên đến phần tóc dài đến tai rồi buộc cố định và đính thêm một chiếc nơ.

10 mẹo tạo kiểu tóc siêu đẹp và đơn giản tại nhà - 5

Để tạo dây buộc tóc, bạn lấy một lọn tóc nhỏ ở một bên đầu, tết ​​đuôi ngựa rồi buộc cố định. Tiếp theo, kéo lọn tóc tết sang bên kia đầu. Thực hiện tương tự với phần tóc bên kia và vén qua. Chú ý để cố định bằng ghim.

10 mẹo tạo kiểu tóc siêu đẹp và đơn giản tại nhà - 6

Nếu bạn muốn kiểu tóc đuôi ngựa của mình trông cao hơn, hãy để một lọn tóc nhỏ phía trước đầu, và buộc phần còn lại thành đuôi ngựa cao ở phía sau. Tiếp theo, buộc lọn tóc nhỏ này cách chân tóc khoảng 5cm rồi chia đôi, kéo đuôi ngựa qua giữa lọn tóc nhỏ là hoàn thành.

10 mẹo tạo kiểu tóc siêu đẹp và đơn giản tại nhà - 7

Những bạn nữ có mái tóc xoăn đều có thể áp dụng kiểu này. Đặt chiếc bờm xinh xắn vào và kéo 2 lọn tóc nhỏ phía trước ra sau bờm, buộc cách chân tóc khoảng 8cm. Sau đó tách phần tóc đã buộc làm 2, lộn từ trong ra ngoài. Tiếp tục buộc cách thun khoảng 5cm rồi lộn tóc. Lặp lại bước này cho đến hết chiều dài tóc. Bạn gái nên sử dụng dây thun nhiều màu sắc để mái tóc thêm nổi bật.

10 mẹo tạo kiểu tóc siêu đẹp và đơn giản tại nhà - 8

Để búi tóc trông đẹp mắt hơn, trước tiên, nàng lấy một lọn tóc nhỏ phía trước đầu, sau đó xoắn nhẹ và kéo ra sau, dùng thun buộc một lọn tóc khác. Làm tương tự với 2-3 lọn tóc nữa ở phía trước đầu. Cuối cùng, búi củ tỏi cao giúp cô nàng thêm phần tinh nghịch và năng động.

10 mẹo tạo kiểu tóc siêu đẹp và đơn giản tại nhà - 9

Nếu muốn mái tóc của mình trông thật thanh lịch và nữ tính, bạn nên tết một lọn tóc nhỏ ở một bên đầu từ trên xuống dưới rồi buộc tóc lệch sang một bên.

10 mẹo tạo kiểu tóc siêu đẹp mà đơn giản tại nhà - 10

Muốn tăng thêm độ bồng bềnh, cô vén một lọn tóc từ trước đầu ra sau rồi xoắn lại, buộc cố định và tết hết cỡ cho đến hết. Điều này mang lại khối lượng tóc mà không dễ bị rụng.

Nguồn: https: //phunuvietnam.vn/10-tips-tao-kieu-toc-sieu-dep-ma-don-gian-ngay-tai-nha-51202129 …

Dầu tầm xuân có công dụng làm đẹp thần thánh như người ta đồn đại?

Dầu tầm xuân là một trong những bí quyết làm đẹp nổi tiếng của Công nương Kate Middleton. Trong những năm gần đây, nó rất được ưa chuộng vì tác dụng dưỡng da …

Làm đẹp

Theo Vy Anh (Phụ nữ Việt Nam)

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.