10 phản ứng tốt nhất trên Twitter đối với DC Slate của James Gunn

Rate this post

Ngày cuối cùng đã đến khi James Gunn đã công bố các dự án đầu tiên trong và nghệ tây PeterDCU rất được mong đợi. Sau nhiều tuần phỏng đoán và hơn một vài vụ bê bối xoay quanh DCEU sắp ngừng hoạt động, khán giả cuối cùng cũng hiểu rõ về kế hoạch của Gunn đối với DC Studios mới ra đời.


LIÊN QUAN: DCU của James Gunn khác với MCU của Marvel như thế nào

Theo logic, người hâm mộ có nhiều điều để nói về ý tưởng của Gunn cho tương lai của DC và họ đã lên Twitter để bày tỏ suy nghĩ của mình. Từ những meme và phản ứng vui nhộn đối với các dự án mới được công bố cho đến sự ngạc nhiên về một số lựa chọn nhân vật, những dòng tweet này là một trong những phản ứng tốt nhất đối với phương tiện của Gunn.

VIDEO COLLIDER TRONG NGÀY

1 Waller ở đây để ở lại

Thông báo của Gunn bao gồm một chương trình tập trung vào Amanda Waller, với người chiến thắng giải Oscar viola davis đảm nhận vai diễn nhân vật khét tiếng và tàn nhẫn của cô. Các nhà phê bình và người hâm mộ đã ca ngợi màn trình diễn của Davis, và thật hợp lý khi cô ấy ở lại DCU mới.

Người hâm mộ trên Twitter bày tỏ sự vui mừng trước tin tức về sự trở lại của Davis và Waller, với @steusmotus chọn một cách tiếp cận hài hước để thông báo. Sử dụng phổ biến Oliver Xoắn mẫu meme, họ đã làm sáng tỏ tin tức, thậm chí ném david zaslav vào hỗn hợp.

2 Đây Là Siêu Nhân

Những lời chỉ trích chính ném vào phiên bản Superman trước đó, do diễn viên được người hâm mộ yêu thích thủ vai Henry Cavill, là anh ta quá khắc kỷ và vô nhân đạo để trở thành Người đàn ông thép. Superman được cho là tràn đầy hy vọng và niềm tin vào nhân loại, những phẩm chất mà phiên bản của Cavill không có.

Gunn và Saffran đã cố gắng làm rõ Siêu nhân của họ sẽ trái ngược với phiên bản ảm đạm và quá nghiêm túc của DCEU, và người hâm mộ đã rất vui mừng. người dùng Twitter @Carlos_Adama hoan nghênh cách tiếp cận của họ, nói rằng một bản chuyển thể trung thành của Man of Steel là điều mà DC Studios cần để thành công.

3 Cuối cùng một số nhất quán

DCEU luôn bị chỉ trích nặng nề vì cách tiếp cận kể chuyện thiếu nhất quán. Tuy nhiên, phương tiện DC mới của Gunn dường như đang làm điều ngược lại, chọn những nhân vật có thể phối hợp tốt với nhau và đóng góp cho vũ trụ bao trùm.

LIÊN QUAN: Bộ phim Supergirl của DCU sẽ dựa trên truyện tranh Người phụ nữ của ngày mai của Tom King

Người dùng @korysverse ca ngợi sự lựa chọn của Gunn để bộ phim Nữ siêu nhân ra mắt sau bộ phim Siêu nhân, do đó xây dựng thương hiệu và tạo ra một câu chuyện liên tục. Thật không thể tin được rằng một lựa chọn đơn giản như vậy đã lảng tránh DC trong một thời gian dài, nhưng ít nhất những lựa chọn đúng đắn đang được thực hiện dưới sự quản lý hiện tại.

4 Walter sẽ tự hào

Danh sách các dự án của Gunn cho DCU đã nhận được đánh giá tích cực từ người hâm mộ trên mạng xã hội. Nhiều người ca ngợi sự chú ý của anh ấy đối với các nhân vật bị bỏ qua như Booster Gold trong khi vẫn bao gồm các biểu tượng DC như Siêu nhân, Người dơi và Robin.

người dùng Twitter @MaceAhWindu đã sử dụng một meme từ nhân vật phản diện truyền hình nổi tiếng Walter White để ca ngợi phương tiện của Gunn. Sự so sánh gây cười và đúng là kiểu hài hước đen tối mà Gunn yêu thích, khiến nó trở thành một phản ứng thậm chí còn phù hợp hơn với kế hoạch của biên kịch/đạo diễn.

5 Chiến thắng!

Swamp Thing là một trong những nhân vật bị bỏ qua và ít được đại diện nhất của DC. Do đó, việc anh ấy được đưa vào danh sách đầu tiên của DCU là một bất ngờ gây sốc nhưng thú vị đối với nhiều người hâm mộ, đặc biệt là những người thích các bộ phim truyện tranh pha trộn các thể loại một cách chuyên nghiệp vì bộ phim Swamp Thing sắp tới sẽ là một bức tranh kinh dị.

người dùng Twitter @ArkhamNumb bày tỏ sự hào hứng với một “bộ phim kinh dị thuần túy” xoay quanh Swamp Thing. Khả năng là vô tận, với những người hâm mộ đã đề xuất nhiều khả năng để chỉ đạo. Từ Guillermo del Toro ĐẾN Brandon Cronenbergnhiều đạo diễn sẽ khiến Swamp Thing hoạt động, khiến nó trở thành một trong những dự án được mong đợi nhất trong danh sách.

6 Hệ thống phân cấp Blah, Blah, Blah

Dwayne Johnson đã gây chú ý trong chuyến đi báo chí của anh ấy cho bộ phim nổi tiếng hiện nay Adam đen. Câu cửa miệng của anh ấy về cách “hệ thống phân cấp của Vũ trụ DC (sắp) thay đổi” có được cuộc sống thứ hai khi bộ phim thất bại và Gunn và Saffran được thuê để dường như xóa sạch phiến đá.

Giờ đây, phương tiện của Gunn đã được công bố, người hâm mộ đã nhanh chóng chỉ ra hệ thống phân cấp trong Vũ trụ DC đã thay đổi như thế nào, theo một cách khác so với dự đoán. @WednesdayKéo thậm chí còn tạo ra một meme táo tợn, thay thế đầu của Johnson bằng đầu của Gunn. Hollywood thực sự là một ngành kinh doanh khốc liệt.

7 Những Nhân Vật “Nổi Tiếng” Ở Đâu?

Mặc dù hầu hết các phản ứng đối với phương tiện của Gunn đều tích cực, nhưng một số người hâm mộ bày tỏ sự bối rối và không tin tưởng vào một số nhân vật được chọn để dẫn đầu DCU. Là một trong những tài sản ít người biết đến nhất của DC, The Authority nhận được nhiều bình luận nhất, mặc dù một số người hâm mộ cũng thắc mắc về Booster Gold và Swamp Thing.

Người dùng @mutantfate đã sử dụng một meme khá vui nhộn để bày tỏ sự bối rối của họ khi đưa vào những nhân vật bị đánh giá thấp này thay vì những nhân vật nổi tiếng và lâu đời như Zatanna và các Titan. Gunn chắc chắn có kế hoạch cho những nhân vật đó, nhưng không có gì sai khi giới thiệu các nhân vật khác trong thời gian chờ đợi.

số 8 Nó không dễ dàng để thành màu xanh

Trong số nhiều dự án được Gunn công bố là một chương trình HBO Max tập trung vào Hal Jordan và John Stewart. có tiêu đề đèn lồngchương trình sẽ nằm trong mạch của các chương trình như Thám tử đích thựckhiến người hâm mộ càng háo hức hơn.

LIÊN QUAN: James Gunn giải thích lý do tại sao DCU sẽ có một vũ trụ phim chung

Mặc dù phản ứng chủ yếu là tích cực, người dùng Twitter @D4hz4hn vẫn có thời gian để làm một trò đùa vui nhộn về cách các chương trình thường thay đổi tiêu đề của các anh hùng do họ đóng vai chính. Việc những người ở DC có thực sự ghét từ “xanh” hay không lại là một câu chuyện khác, nhưng ít nhất chương trình nghe có vẻ hay.

9 Ở vùng đất của các vị thần và quái vật

Gunn đã đặt tên “Thần và Quái vật” cho chương đầu tiên này của DCU, một tiêu đề phù hợp khi xem xét các dự án đã công bố. Biểu cảm này khá nổi tiếng do gắn liền với bộ phim kinh dị kinh điển cô dâu của Frankenstein. Tuy nhiên, nó cũng là tiêu đề của một bộ phim tuyệt vời với sự tham gia của Brendan FraserIan McKellenkể về những ngày cuối đời của đạo diễn phim Cá voi James.

Người dùng Twitter @hipstermermaid đã nói đùa vui về việc Gunn mở rộng Những người thần và quái vật vũ trụ. Tất nhiên, họ đang nói về bộ phim tiểu sử Fraser-McKellen, khiến nó trở thành một bộ phim khá thích hợp nhưng vẫn gây cười cho những người yêu thích điện ảnh thưởng thức.

10 Nhìn Về Tương Lai

Khi tất cả được nói và làm xong, DCU là chương mới nhất trong một câu chuyện đang diễn ra từ những năm 1940. Và trong khi DCEU vẫn có nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới, rõ ràng là nó sẽ không quay trở lại; do đó, đã đến lúc để nó nghỉ ngơi và hướng tới tương lai.

Đó chính xác là những gì @Clio_Người theo dõi đang làm. Đăng một hình ảnh đầy cảm hứng về Siêu nhân cất cánh trên bầu trời, người dùng Twitter chúc mừng “một ngày mới”. Thật khó để nói lời tạm biệt với những nhân vật được yêu mến, nhưng đã đến lúc buông bỏ quá khứ và đón nhận tất cả những khả năng thú vị và năng động mà tương lai có sẵn.

TIẾP TỤC ĐỌC: Mọi thứ DC vừa công bố, từ một bộ phim siêu nhân mới đến dũng cảm và táo bạo

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *