11 chương trình tập luyện trực tuyến tốt nhất

Rate this post

Chúng tôi bao gồm các sản phẩm mà chúng tôi nghĩ là hữu ích cho độc giả của chúng tôi. Nếu bạn mua thông qua các liên kết trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ. Đây là quy trình của chúng tôi.

Tập thể dục tại nhà đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Sự dễ dàng của việc không phải rời khỏi nhà để tập thể dục trong phòng tập thể dục hoặc tham gia vào một lớp thể dục nhóm là một trong những điểm hấp dẫn chính.

Xem nhanh 11 chương trình tập luyện trực tuyến tốt nhất

Tập thể dục tại nhà cũng rẻ hơn đáng kể so với phí hội viên phòng tập thể dục hoặc phí lớp học, nếu không muốn nói là miễn phí và có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời có sẵn trên mạng.

Hơn nữa, nghiên cứu để xuất rằng rằng việc tập luyện bằng cách sử dụng các ứng dụng hoặc chương trình trực tuyến có thể giúp mọi người vượt qua những rào cản nhất định, chẳng hạn như thiếu thời gian, cơ sở vật chất hoặc sự thích thú.

Các cá nhân có thể chọn một buổi tập luyện tùy thuộc vào cảm giác của họ vào ngày hôm đó. Những người muốn thư giãn hoặc giảm căng thẳng có thể chọn yoga hoặc pilates. Đối với những người muốn giảm cân hoặc cải thiện thể chất của họ, có các bài tập tim mạch cường độ cao cũng có thể tăng endorphin, là hormone tích cực trong não.

Các bài tập kéo giãn và tăng cường sức mạnh có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những người ngồi lâu trên bàn làm việc hoặc bị đau lưng.

Có hàng ngàn chương trình tập luyện trực tuyến để bạn lựa chọn. Trong bài viết này, chúng tôi liệt kê một số tùy chọn hàng đầu có sẵn.

Các chương trình tập luyện sau đây là lý tưởng cho những người muốn thư giãn và cải thiện tính linh hoạt của họ:

Để tập luyện yoga: Yoga với Adriene

Hình ảnh Yoga với logo Adriene trên nền xanh nhạt

Yoga với Adriene là một kênh YouTube bao gồm một loạt các buổi tập luyện trong phòng khách mà Adriene đã điều chỉnh để phù hợp với nhiều bệnh tật và trạng thái tâm trí khác nhau.

Ví dụ: mọi người có thể chọn:

 • yoga để giảm căng thẳng
 • yoga cho niềm tin vào bản thân
 • yoga chữa đau lưng
 • yoga giảm cân
 • yoga cho sự dễ bị tổn thương

Adriene giải thích một cách hùng hồn mục đích của mọi động thái và khuyến khích người xem “tìm những gì cảm thấy tốt”.

Ngoài ra còn có các video tập luyện cho mọi cấp độ khả năng, từ người mới bắt đầu đến các yogi có kinh nghiệm. Các video về bài tập có độ dài khác nhau, vì vậy dù mọi người chỉ có 10 phút hay cả giờ, họ đều có thể tìm thấy bài tập yoga phù hợp với mình.

Để tập luyện dựa trên ba lê: Ba lê Barre

Hình ảnh của biểu tượng Ballet Barre trên nền màu xanh lá cây nhạt

Ngay sau khi đại dịch COVID-19 bắt đầu, Nhà hát Ballet Quốc gia Hà Lan đã bắt tay vào một chiến dịch trực tuyến để giữ cho các quốc gia trong nước phù hợp và truyền lại một số kỹ năng của họ.

Kết quả các bài tập Ballet Barre tập trung vào sự phối hợp và tính linh hoạt, làm cho chúng trở thành một lựa chọn nhẹ nhàng. Vũ công ba lê Ernst Meisner trình bày những bài tập này, và Rex Lobo đệm cho họ trực tiếp trên piano.

Các buổi học mang đến cho mọi người cơ hội học các động tác múa ba lê từ một số chuyên gia giỏi nhất trong môn thể thao nghệ thuật này. Các bài tập không quá đánh thuế, nhưng chúng có thể giúp người tham gia cảm thấy kéo dài và khỏe hơn, đồng thời cải thiện tư thế.

Đối với pilate và thiền: Glo

Trang web Glo trên máy tính xách tay và điện thoại di động bị cô lập trên nền màu xanh lá cây.

Glo là một ứng dụng có nhiều bài tập pilate, thiền và yoga có sẵn trực tiếp hoặc theo yêu cầu. Nó cũng bao gồm các bài tập cardio, HIIT và barre.

Công ty tuyên bố những bài tập này phù hợp cho người mới bắt đầu, người trung gian hoặc những người đã nâng cao.

Glo cung cấp nhiều lớp học khác nhau từ 2-90 phút với các chuyên gia khác nhau về chăm sóc sức khỏe cơ thể. Một người có thể mua tư cách thành viên cho $ 24 một tháng. Họ cũng có thể mua thành viên hàng năm để được giảm giá.

Các chương trình tập luyện sau đây là lý tưởng cho những người đang tìm kiếm một chế độ tập thể dục toàn diện:

Đối với khách mời: Popsugar Fitness

Hình ảnh biểu trưng của Popsugar Fitness trên nền màu xanh lá cây nhạt

Các video tập luyện Popsugar Fitness miễn phí trên YouTube bao gồm nhiều mức độ và mục tiêu tập thể dục. Các video tập luyện thường có ba người thể hiện các động tác phù hợp với các mức độ thể chất hoặc mức độ linh hoạt khác nhau.

Có nhiều loại và thời lượng tập luyện khác nhau để lựa chọn, bao gồm nhiều loại bài tập. Trong số những người khác, chúng bao gồm:

Những người thuyết trình khách mời bao gồm Jeanette Jenkins, The Hollywood Trainer, người có các bước di chuyển đầy thách thức nhưng đa dạng, và Raneir Pollard, người chuyên về Tabata, một loại bài tập HIIT.

Popsugar Fitness là một nơi tuyệt vời để tìm thấy nhiều loại hình tập luyện tại nhà.

Đối với các bài tập và ý tưởng công thức: Trung tâm

Hình ảnh của logo Centr trên nền màu xanh lá cây nhạt

Thông qua ứng dụng thể dục của họ, Centr, nam diễn viên Hollywood Chris Hemsworth và huấn luyện viên cá nhân của anh ấy, Luke Zocchi, giới thiệu các bài tập kéo dài 20–40 phút và bao gồm các bài tập sức mạnh, HIIT, Pilates và yoga.

Các bài tập luyện đầy thử thách, nhưng mọi người có thể điều chỉnh chúng cho phù hợp với trình độ khả năng của mình – chẳng hạn bằng cách sử dụng tạ nhẹ hơn.

Ứng dụng Centr cũng cung cấp các ý tưởng công thức cho bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và đồ ăn nhẹ bằng cách sử dụng các nguyên liệu lành mạnh.

Ứng dụng này là một lựa chọn tốt cho những người muốn cải thiện sức khỏe tổng thể của họ. Một tính năng hữu ích khác là tùy chọn cho các cá nhân nhập các mục tiêu sức khỏe của họ và theo dõi tiến trình của họ.

Giá bắt đầu từ $ 29,99 mỗi tháng.

Để có một buổi tập luyện miễn phí: Câu lạc bộ huấn luyện Nike

Logo ứng dụng Câu lạc bộ Huấn luyện Nike, một hình vuông tròn màu trắng với biểu tượng Nike hình dấu tích tròn và các chữ cái "NTC" trong màu đen, bị cô lập trên nền màu xanh lá cây.

Kể từ đại dịch năm 2020, Nike cung cấp cho mọi người quyền truy cập miễn phí vào Câu lạc bộ Huấn luyện của Nike.

Nike bổ sung nội dung mới hàng ngày và mọi người có thể đặt mục tiêu cho riêng mình. Ngoài ra, người dùng có thể chọn phần thiết bị mà họ có quyền truy cập để ứng dụng có thể điều chỉnh bài tập cho phù hợp với hoàn cảnh của họ.

Một người có thể tìm kiếm bài tập bằng cách chọn loại lớp, thời lượng và mức độ thể chất.

Ứng dụng này cũng cung cấp hướng dẫn về dinh dưỡng, sức khỏe toàn diện, tư duy, vận động, phục hồi và giấc ngủ.

Để tập luyện trước và sau khi sinh: Phương pháp Bloom

Studio Bloom Phương pháp Bloom bị cô lập trên nền màu xanh lá cây.

Phương pháp Bloom cung cấp một loạt các bài tập cho những người trước hoặc sau khi sinh. Nó có hơn 350 lớp học theo yêu cầu.

Các bài tập bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm HIIT cardio, dance cardio, barre, yoga sau khi sinh, cốt lõi trước khi sinh, đấm bốc và giáo dục sàn chậu.

Người dùng cũng có thể truy cập một nhóm Facebook riêng tư, tư vấn miễn phí với các nhà trị liệu sàn chậu, thiền, thông tin dinh dưỡng và công thức nấu ăn.

Ứng dụng này có giá $ 29 mỗi tháng.

Các bài tập sau đây là những lựa chọn năng lượng cao:

Để tập luyện khiêu vũ: Kukuwa Fitness

Đối với các bài tập khiêu vũ có năng lượng cao và mang lại cảm giác thoải mái, Kukuwa Fitness là một lựa chọn tốt. Với nhạc nền lạc quan từ các vùng khác nhau của Châu Phi, Kukuwa khuyến khích người tham gia vận động mọi bộ phận trên cơ thể và đổ mồ hôi ngay từ đầu.

Trang web Kukuwa Fitness tuyên bố rằng mọi người “có thể đốt cháy tới 1.000 calo trong một lớp Kukuwa 60 phút”, nhưng lượng calo tiêu thụ sẽ phụ thuộc vào mức độ nỗ lực của một người, trọng lượng cơ thể và sự trao đổi chất của họ.

Mỗi tuần, Kukuwa Fitness tải lên trang web ba bài tập mới. Các mục yêu thích bao gồm Kukuwa African Dance Quickie, Feel Good Friday, African Dance and Sculpt, và Midweek Motivate 15.

Mọi người ở mọi cấp độ thể dục và khả năng khiêu vũ đều được chào đón, và trọng tâm là di chuyển và vui vẻ, hơn là thời gian và kỹ năng hoàn hảo.

Giá bắt đầu từ $ 14,99 mỗi tháng cho đăng ký phát trực tuyến Kukuwa Fitness.

Đối với các bài tập có hoặc không có thiết bị: The Body Coach TV

Joe Wicks, hay còn được gọi là Huấn luyện viên thể hình, đã nổi tiếng với những người đam mê tập luyện tại nhà trước COVID-19 nhưng kể từ đó đã thu hút được nhiều người theo dõi hơn.

Thông qua kênh Huấn luyện viên cơ thể của mình trên YouTube, anh ấy cung cấp một số lượng lớn các bài tập HIIT, rèn luyện sức mạnh và tập luyện vùng mục tiêu chủ yếu bao gồm một loạt các bài tập mà một người lặp đi lặp lại trong các hiệp. Như với tất cả các bài tập HIIT, khoảng thời gian nghỉ giữa các hiệp giúp người tham gia có cơ hội phục hồi và giảm nhịp tim.

Một số bài tập sử dụng thiết bị như tạ và tạ ấm, trong khi những bài khác không yêu cầu thiết bị nào cả.

Các buổi Body Coach “PE with Joe” đã trở nên phổ biến với mọi người ở mọi lứa tuổi và khiến cho việc tập luyện tại nhà trở nên thú vị và có thể đạt được đối với nhiều người chưa từng thử trước đây.

Các bài tập sau đây là lý tưởng cho những người muốn đạt được hoặc duy trì trọng lượng cơ thể vừa phải:

Để có động lực tập luyện: Dự án cơ thể

Đặc tính của những người sáng lập Dự án Cơ thể, Daniel và Alexandra Bartlett, là cung cấp “các bài tập thực sự cho những người thực sự mang lại kết quả thực sự.”

Cùng với các thành viên của Dự án Cơ thể, bộ đôi này trình bày các bài tập thể dục thúc đẩy mọi người thích vận động và tập thể dục. Thái độ của họ rất đáng khích lệ và mọi người ở mọi khả năng và trình độ thể dục đều có thể tập luyện được.

Một người có thể chọn các bài tập cường độ cao hoặc thấp, các bài đốt cháy chất béo tim mạch, pilate hoặc các bài tập nhắm mục tiêu vào các nhóm cơ cụ thể, chẳng hạn như bụng và cánh tay.

Để có một buổi tập luyện đầy thử thách: Jillian Michaels

Kể từ khi nổi tiếng với tư cách là một huấn luyện viên thể dục trên chương trình truyền hình “The Biggest Loser”, Jillian Michaels đã tiếp tục tạo ra các chương trình tập luyện nổi tiếng, chẳng hạn như 30-Day Shred và Opus. Các bài tập của Jillian đầy thử thách và bao gồm từ HIIT và đốt cháy chất béo đến tập luyện sức mạnh và các buổi tập trung vào giảm cân.

Của Jillian Ứng dụng My Fitness cung cấp các chương trình tập luyện được cá nhân hóa và kế hoạch bữa ăn tùy chỉnh giúp đơn giản hóa quá trình giảm cân. Cộng đồng người theo dõi rộng lớn của cô là minh chứng cho hiệu quả của các phương pháp của cô.

Các kế hoạch bắt đầu lúc $ 14,99 mỗi tháng.

Dưới đây là bảng so sánh so sánh các ứng dụng thể dục trên.

Khi cân nhắc việc tập thể dục tại nhà, mọi người thường có những mục tiêu cụ thể trong đầu. Từ giảm cân, tăng cường sức mạnh và sự linh hoạt đến cải thiện khả năng phối hợp, tìm lại sự bình tĩnh bên trong và đơn giản là cảm thấy khỏe mạnh hơn, đều có các bài tập trực tuyến phù hợp với tất cả mọi người.

Một tìm kiếm trực tuyến nhanh chóng sẽ trả lại rất nhiều lựa chọn tập luyện để thử. Mọi người có thể chọn một chương trình dựa trên mục tiêu, thời gian có sẵn và trình độ khả năng của họ, chẳng hạn như sơ cấp, trung cấp hoặc cao cấp.

Tốt nhất là bạn nên thử nhiều cách tập luyện khác nhau để giữ cho mọi thứ trở nên thú vị. Một số người tìm thấy một chương trình phù hợp với họ và gắn bó với nó, trong khi những người khác kết hợp và kết hợp, tùy thuộc vào cảm nhận của họ vào một ngày nhất định.

Bệnh viện Phẫu thuật Đặc biệt khuyến cáo một người làm theo các bước sau để giúp tránh bị thương khi tập luyện tại nhà:

 • Cá nhân hóa: Một người nên theo một bài tập luyện phù hợp với mức độ thể chất của họ. Một số người cũng có thể cần nghỉ giải lao lâu hơn so với đề xuất của người hướng dẫn trong video.
 • Đa dạng: Một người nên thay đổi thói quen tập thể dục của họ hơn là tập cùng một việc hàng ngày.
 • Đừng bỏ qua nỗi đau: Một người nên ngừng tập luyện nếu họ bị đau, vì nếu tiếp tục có thể dẫn đến chấn thương thêm. Nếu cơn đau kéo dài, họ nên cân nhắc việc liên hệ với bác sĩ.
 • Yêu cầu giúp đỡ: Một người nên tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia tập thể dục để họ có thể học những điều cơ bản về cách khởi động, kéo căng và nhiều hơn nữa để tránh chấn thương.
 • Hydrat hóa và giấc ngủ: Một người nên đảm bảo rằng họ uống nhiều nước và tập thể dục trong khi nghỉ ngơi đầy đủ nếu có thể.
 • Hãy dành thời gian để phục hồi: Một người nên nghỉ nhiều ngày để cơ bắp của họ được phục hồi để phục hồi.

Dưới đây, chúng tôi trả lời một số câu hỏi phổ biến.

Đăng ký tập luyện trực tuyến hoạt động như thế nào?

Khi một người đã điền các thông tin cá nhân cần thiết cho đăng ký tập luyện trực tuyến, họ sẽ cần phải trả tiền. Đôi khi, một công ty sẽ cung cấp một bản dùng thử miễn phí.

Các công ty thường yêu cầu các khoản phí hàng tháng mà họ lấy qua thẻ. Đối với hầu hết các đăng ký tập luyện trực tuyến, một người có thể hủy đăng ký này bất kỳ lúc nào.

Sau khi một người đã đăng ký một chương trình, họ có thể truy cập tất cả các tài nguyên và tài liệu khi họ yêu cầu cho đến khi đăng ký kết thúc.

Tôi có thể thử nghiệm chương trình tập luyện trực tuyến trước khi đăng ký không?

Một số chương trình tập luyện trực tuyến cung cấp bản dùng thử miễn phí trong khoảng một tuần.

Mọi người có thể muốn thử chương trình trước khi cam kết thanh toán.

Bạn có cần thiết bị cho các chương trình tập luyện trực tuyến không?

Nhiều chương trình tập luyện trực tuyến yêu cầu thiết bị tối thiểu hoặc không có. Một số chương trình thậm chí còn đưa ra danh sách các lựa chọn thay thế cho các thiết bị mà chương trình sử dụng trong video.

Tập thể dục tại nhà phổ biến hơn bao giờ hết và khi nhu cầu tăng lên, ngày càng có nhiều chương trình trực tuyến.

Có huấn luyện viên thể dục, loại hình tập thể dục và chế độ phù hợp với tất cả mọi người. Nó chỉ là một trường hợp tìm kiếm những gì phù hợp nhất cho cá nhân.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *