1,1 triệu ETH (1,3 tỷ USD) đã bị rút khỏi các sàn giao dịch kể từ ngày 12/11

Rate this post


Khi các vấn đề xung quanh sự sụp đổ của Alameda/FTX lắng xuống, các nhà phân tích từ công ty nghiên cứu trực tuyến hàng đầu Nansen đã quyết định theo dõi những thay đổi trong số dư của các sàn giao dịch tiền điện tử. tập trung và phi tập trung lớn nhất. Có hai sàn giao dịch đã vượt qua FTX về dòng tiền chảy ra ròng vào tuần trước.

Vào ngày 19 tháng 11 năm 2022, các nhà phân tích của Nansen đã xuất bản một chủ đề về dòng tiền trên các nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn trong tuần qua. Theo họ, hơn 5,4 tỷ đô la tiền điện tử đã rời khỏi các sàn giao dịch. Dòng tiền chảy ra lớn nhất (nơi người dùng rút nhiều tiền hơn số tiền họ gửi) được ghi nhận trên các sàn giao dịch Binance, Gemini và FTX.

Số dư Binance giảm 2,3 tỷ đô la, Gemini “chia phần” 679 triệu đô la, trong khi FTX mất 591 triệu đô la. Tổng cộng, kể từ ngày 12 tháng 11 năm 2022, người dùng của các sàn giao dịch tập trung đã rút hơn 1,1 triệu Ether (ETH), tương đương 1,3 tỷ USD.

Làn sóng rút tiền này là lớn nhất trong những tháng gần đây. Người dùng bắt đầu rút tiền khỏi các sàn giao dịch vì lo sợ sự sụp đổ của FTX và công ty thương mại liên kết Alameda Research.

Về số dư stablecoin, hai sàn giao dịch phi tập trung đã đăng ký một dòng tiền chưa từng thấy. DEX Curve Finance và dYdX đã trở thành nơi trú ẩn an toàn cho các nhà giao dịch chạy trốn khỏi những gã khổng lồ tập trung.

Nansen nhận thấy rằng Curve Finance (CRV) đã thu được 26,5 triệu đô la, giúp nền tảng này lọt vào top 5 dịch vụ tiền điện tử tính theo số dư stablecoin. Một DEX nổi bật khác, dYdX, đã huy động được 26 triệu đô la tiền của người dùng.

DEX Uniswap có khả năng không tham gia nhóm này do giao diện người dùng của nó không hoạt động. Vào ngày 17 tháng 11 năm 2022, sàn giao dịch đã ngừng hoạt động do sự cố của nhà cung cấp Cloudflare.

Tham gia Telegram của Bitcoin Magazine: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

annie

Theo U.today

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *