12 Diễn Viên Tuyệt Vời Chưa Từng Giành Giải Oscar

Rate this post

Hàng năm, Giải thưởng Viện hàn lâm đến để tôn vinh một số diễn viên được đề cử với tượng vàng. Nhưng hãy đối mặt với nó. Hollywood tràn ngập tài năng, và chỉ vì bạn đã vươn lên vị trí ngôi sao hạng A không có nghĩa là bạn nghiễm nhiên được đảm bảo đoạt giải Oscar. Trên thực tế, trong những năm qua, đã có rất nhiều diễn viên dày dạn kinh nghiệm đạt được thành công vang dội trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình – nhưng họ chưa bao giờ giành được giải Oscar. Mặc dù có thể khó tin dựa trên sự nghiệp ấn tượng của họ, nhưng những người nổi tiếng này chưa bao giờ về nhà với giải thưởng đáng thèm muốn đó.

Tại sao vậy, chính xác? Chà, khá rõ ràng là có một số yếu tố khác nhau quyết định người chiến thắng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất hoặc Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Giống như hầu hết các loại hình nghệ thuật khác, việc tiếp nhận một buổi biểu diễn là chủ quan. Ý tưởng về “tốt nhất” của một người có thể là “rất tốt” của người khác. Và, ngay cả khi màn trình diễn của mọi người đều được coi là ngang nhau về chất lượng, vẫn có vẫn phải là một người chiến thắng.

Một số diễn viên — chẳng hạn như Leonardo DiCaprio — dành nhiều năm để mang đến những màn trình diễn đáng nhớ sau màn trình diễn đáng nhớ, chỉ để rồi liên tục bị Viện Hàn lâm thông qua. DiCaprio cuối cùng đã phá vỡ chu kỳ này với vai diễn đầy tham vọng trong vai người lính biên phòng Hugh Glass trong bộ phim năm 2015 Kẻ báo thù, đã mang về cho anh giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất. Trong khi một số diễn viên nổi tiếng đi cả sự nghiệp của họ mà không bao giờ đạt được cột mốc quan trọng đó, điều đó không có nghĩa là họ không xứng đáng. Đôi khi, thời gian không đúng. Dưới đây là 12 diễn viên đáng ngạc nhiên chưa bao giờ giành được giải Oscar.

12 Diễn Viên Đáng Ngạc Nhiên Chưa Từng Giành Giải Oscar

Những diễn viên tuyệt vời này đã có những màn trình diễn khó quên trong những bộ phim kinh điển. Không có trong số họ đã giành được Giải thưởng Học viện.

Diễn viên giành giải Oscar cho vai diễn điện ảnh đầu tiên của họ

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *