17 Kiểu tóc tết lệch đẹp được ưa chuộng nhất để tăng vẻ nam tính

Rate this postTóc rẽ ngôi hoặc rẽ ngôi được cắt tỉa gọn gàng và thường ngắn. Sau đây là những kiểu tóc mái thưa đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay sẽ là gợi ý tuyệt vời để các bạn nam lựa chọn cho mình một kiểu tóc đẹp.

Tóc rẽ ngôi lệch hay tóc rẽ ngôi lệch là kiểu tóc được cắt bỏ cả đầu với độ dài từ 0,5 – 5cm. Kiểu tóc đầu đinh được nhiều bạn nam yêu thích bởi sự phong cách, cá tính và mang nét bụi bặm.

Tóc rẽ ngôi lệch hợp với dáng mặt nào?

Khuôn mặt chữ điền là khuôn mặt phù hợp với tóc mái thưa nhất. Kiểu tóc này tôn lên những đường nét góc cạnh của khuôn mặt, vừa lạnh lùng, nam tính lại có phần bí ẩn.

Những người có khuôn mặt dài không nên để tóc nhọn. Những người sở hữu khuôn mặt trái tim và tròn cũng nên cân nhắc việc cắt đầu móng tay trước.

Đầu móng có màu gì?

Đầu móng có thể nhuộm các tone màu tùy theo sở thích. Các màu được yêu thích là nâu hạt dẻ, nâu đồng, nâu vàng, nâu đen… Ngoài ra, những màu tóc hiện đại như khói, xám khói, nâu khói, tím khói, xanh rêu, nâu rêu, vàng rêu… cũng rất cá tính. và các tùy chọn hấp dẫn.

17 kiểu tóc tết lệch đẹp được yêu thích nhất

Để giúp các chàng có thêm nhiều lựa chọn cắt tóc càng cua theo sở thích của mình, hãy tham khảo ngay những mẫu nail đẹp ấn tượng đang được yêu thích nhất sau đây.

1. Tóc mái thưa đẹp

Tóc cắt ngắn, 2 bên ôm sát đầu, dài 3 – 5cm ở đỉnh và nhuộm màu nổi bật đang là phong cách hiện đại được nhiều người yêu thích. Các kiểu tóc buộc lệch đẹp hợp thời trang cũng có thể để nguyên màu đen tạo vẻ thanh lịch.

17 kiểu tóc mái thưa đẹp được yêu thích nhất giúp tăng vẻ nam tính - 1

2. Tóc cắt ngắn

Đầu đinh Undercut hay còn gọi là Undercut Buzz Cut. Tóc hai bên cắt sát đầu, phần đỉnh đầu có thể cắt ngắn hoặc dài 3 – 5cm. Đây là kiểu tóc nam tính và có phần bụi bặm, phù hợp với những người có cá tính mạnh.

17 kiểu tóc mái thưa đẹp được yêu thích nhất giúp tăng thêm vẻ nam tính - 2

3. Tóc đinh cạo 2 bên

Tương tự như kiểu undercut, kiểu tóc cạo hai bên ôm sát vào da và có thể kết hợp với những đường cắt cá tính hoặc không. Kiểu tóc này thường được để ở phần đỉnh tóc dài khoảng 5cm tạo phong cách nam tính quyến rũ.

17 kiểu tóc mái thưa đẹp được yêu thích nhất để tăng vẻ nam tính - 3

4. Kiểu tóc buộc tròn

Cắt tròn là kiểu cắt ngắn toàn bộ tóc để lộ phần đầu tròn trịa. Đây là một kiểu tóc rất cá tính, bụi bặm nhưng cũng rất mạnh mẽ và nam tính.

17 kiểu tóc tết lệch đẹp được yêu thích nhất để tăng vẻ nam tính - 4

5. Tóc mái thưa Hàn Quốc

Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc được rất nhiều bạn nam yêu thích. Tóc hai bên cắt gọn gàng, phần tóc trên đỉnh và gáy dài khoảng 3-5cm, phong trần bụi bặm. Kiểu tóc này được các sao Hàn lựa chọn để tạo vẻ ngoài nam tính và cuốn hút.

17 kiểu tóc mái thưa đẹp được yêu thích nhất để tăng vẻ nam tính - 5

6. Đầu đinh vuông

Đầu móng vuông là một kiểu tóc rất cá tính. Tóc cắt ngắn hai bên và sau gáy, đỉnh đầu tạo hình vuông vức với khuôn mặt. Kiểu tóc này đặc biệt cá tính, bạn có thể thử.

17 Kiểu tóc tết lệch đẹp được ưa chuộng nhất để tăng vẻ nam tính - 6

7. Đầu đinh nhọn

Kiểu tóc mái nhọn đặc biệt thu hút bởi vẻ nam tính mà nó mang lại. Kiểu tóc tỉa ngắn ôm sát hai bên và sau gáy. Phần đỉnh đầu được cắt theo kiểu rất mới vuốt ngược lên trên. Kiểu tóc này rất nam tính, bí ẩn và cuốn hút.

17 kiểu tóc mái thưa đẹp được yêu thích nhất để tăng vẻ nam tính - 7

8. Kiểu tóc mái xéo

Kiểu tóc mái xéo side part vừa mạnh mẽ, cá tính và cũng rất thời thượng. Tóc hai bên cắt gọn gàng, đỉnh đầu cắt dài hay ngắn tùy theo sở thích, để mái xéo.

17 kiểu tóc mái thưa đẹp được yêu thích nhất để tăng vẻ nam tính - 8

9. 3 cm. cắt tóc đầu đinh

Tóc rẽ ngôi 3cm là kiểu tóc cắt ngắn sát da đầu hai bên, phần đỉnh đầu và gáy được cắt dài 3cm. Kiểu tóc này rất gọn gàng, nam tính, mạnh mẽ.

17 kiểu tóc mái thưa đẹp được yêu thích nhất để tăng vẻ nam tính - 9

10. Đầu đinh Trung Quốc

Kiểu tóc đuôi ngựa thường được ưa chuộng bởi sự nam tính và phong cách của nó. Kiểu tóc được nhiều sao nam Hoa ngữ lựa chọn là cắt ngắn hoàn toàn hai bên, phần đỉnh đầu cũng được cắt ngắn từ 0,5 – 3cm. Kiểu tóc gọn gàng nhất Trung Quốc và cũng rất nam tính.

17 kiểu đầu đinh đẹp được ưa chuộng nhất để tăng vẻ nam tính - 10

11. Đầu nail mặt tròn

Móng tay không phù hợp với những người có khuôn mặt tròn. Kiểu tóc này sẽ khiến khuôn mặt có vẻ to, tròn và mất cân đối hơn. Tuy nhiên, bạn có thể chọn kiểu tóc cắt ngắn hai bên, đỉnh đầu dài hơn để tạo sự cân đối cho khuôn mặt.

17 kiểu tóc mái thưa đẹp được yêu thích nhất để tăng vẻ nam tính - 11

12. Tóc gai Mohican

Kết hợp tóc đuôi ngựa mohican là kiểu cắt ngắn, tạo những đường rãnh đẹp mắt giúp tách biệt 2 phần tóc. Phần đỉnh đầu có thể dài hoặc ngắn tùy theo sở thích của bạn. Đây là kiểu tóc đơn giản, cá tính và cũng rất nam tính.

17 kiểu tóc mái lệch đẹp được yêu thích nhất giúp tăng thêm vẻ nam tính - 12

13. Noo Phước Thịnh đầu đinh

Đầu đinh Noo Phước Thịnh là kiểu tóc ngắn được ca sĩ Noo Phước Thịnh lựa chọn. Kiểu tóc cắt gọn gàng, đỉnh đầu dài 3-5 phân và không nhuộm. Kiểu tóc này phù hợp với những người có khuôn mặt vuông và rất nam tính.

17 kiểu tóc mái lệch đẹp được yêu thích nhất giúp tăng độ nam tính - 13

14. Tóc dài chấm gai

Tóc dài đuôi ngựa là kiểu tóc được nhiều người yêu thích bởi sự lịch lãm và nam tính. Kiểu tóc này kết hợp những màu nhuộm sáng tạo cá tính riêng. Nếu màu tối sẽ toát lên vẻ đẹp của một “vị tướng” lịch lãm, sang trọng.

17 kiểu tóc tết lệch đẹp được yêu thích nhất giúp tăng thêm vẻ nam tính - 14

15. Đầu đinh lính Mỹ

Đầu đinh lính Mỹ là loại đầu cắt 3 phân rất gọn gàng. Tóc cắt ngắn sát da đầu hai bên, đỉnh đầu nhọn. Kiểu tóc này rất bụi bặm, toát lên vẻ phong trần và nam tính.

17 Kiểu tóc tết lệch đẹp được ưa chuộng nhất để tăng vẻ nam tính - 15

16. Kiểu tóc buộc lệch của sao Việt

Kiểu tóc đuôi ngựa của người Việt gần giống với kiểu tóc của người Hàn Quốc nhưng phần đỉnh đầu dài hơn. Kiểu tóc được phái mạnh yêu thích bởi sự thoải mái, cá tính và nam tính.

17 kiểu tóc mái thưa đẹp được yêu thích nhất để tăng vẻ nam tính - 16

17. Tóc đuôi ngựa hai bên ngốc nghếch

Kiểu tóc ngố vừa đơn giản lại vừa tôn lên vẻ đẹp nam tính đích thực. Kiểu tóc được cắt ngắn 3cm hoặc 5cm và tạo kiểu mái ngố cổ điển.

17 kiểu tóc mái lệch đẹp được yêu thích nhất giúp tăng vẻ nam tính - 17

Những kiểu tóc đầu đinh đẹp bạn có thể tham khảo. Kiểu tóc có thể kết hợp với các màu nhuộm tùy theo sở thích để tăng thêm nét cá tính cho riêng mình.

Hãy đánh giá bài viết để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt hơn!3/5

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/17-kieu-toc-dau-dinh-dep-thinh-hanh-nhat-tang-them …

Theo Huyền Giang (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.