175 triệu đô la của Genesis bị khóa trong FTX – crypto.news

Rate this post

Genesis có công bố họ có 175 triệu đô la bị nhốt trong FTX. Thực thể tuyên bố thêm rằng các khoản tiền bị khóa không ảnh hưởng đến các hoạt động hình thành thị trường của genesis.

Các quỹ của Genesis bị khóa Trên FTX do vấn đề thanh khoản

Nền tảng Genesis, một tổ chức toàn cầu về giao dịch tài sản kỹ thuật số, cho vay, phái sinh và các dịch vụ môi giới chính, đã công bố vào đầu thứ Sáu ngày 11 tháng 11 năm 2022, rằng nó có khoảng 175 triệu đô la bị khóa trên tài khoản giao dịch FTX của mình. Thông báo của Genesis được đưa ra thông qua một chủ đề Twitter giải thích cách Genesis hoạt động tốt mặc dù những sự kiện điên rồ đang diễn ra trên một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu, FTX.

Genesis tuyên bố rằng một trong những động lực nội bộ của nó là trở nên minh bạch đối với cộng đồng tiền điện tử, do đó, cho rằng cần phải công bố các khoản tiền bị khóa. Genesis đã tweet.

“Là một phần trong mục tiêu của chúng tôi trong việc cung cấp sự minh bạch xung quanh các sự kiện thị trường trong tuần này, doanh nghiệp phái sinh Genesis hiện có ~ 175 triệu đô la tiền bị khóa trong tài khoản giao dịch FTX của chúng tôi. Điều này không ảnh hưởng đến hoạt động tạo lập thị trường của chúng tôi ”.

Genesis tiếp tục nhấn mạnh trong chủ đề rằng công ty không có liên kết với FTX và các vấn đề thanh khoản gây ảnh hưởng đến sàn giao dịch là độc lập với Genesis. Theo Genesis, nền tảng này chưa bao giờ cho FTX hoặc nhà cung cấp thanh khoản và nhà tạo lập thị trường của FTX, Alameda cho vay tiền.

“Để nhấn mạnh lại, Genesis không có mối quan hệ cho vay liên tục nào với FTX hay Alameda.”Genesis kết thúc chủ đề.

FTX tiếp tục phát triển thành công

Tất cả các cược của FTX dường như đã tắt. Người hâm mộ tiền điện tử vẫn nán lại, hy vọng thị trường quay đầu từ giảm sang tâm lý thị trường tăng mặc dù phải chịu đựng 24 giờ điên rồ nhất trong lịch sử tiền điện tử. Sự tàn lụi và ảm đạm ảnh hưởng đến sàn giao dịch dường như đã ảnh hưởng đến toàn bộ thị trường khi Bitcoin giao dịch dưới mức hỗ trợ $ 20k tại thời điểm xuất bản này, mức hỗ trợ đã được giữ trong nhiều tháng.

Vấn đề thanh lý của FTX bắt đầu sau khi Binance thông báo bắt đầu bán phá giá lớn đối với tất cả các mã thông báo FTT, tiền điện tử gốc của FTX. Binance ban đầu đã đầu tư vào sàn giao dịch tiền điện tử khi nó đang trong giai đoạn phát triển ban đầu. Tuy nhiên, FTT đã mua lại cổ phần của Binance trong công ty thông qua các mã stablecoin, BUSD và FTT của Binance từ FTX.

Vào Chủ nhật, các mã thông báo FTT do Binance nắm giữ đã tích lũy đến 580 triệu đô la. Tuy nhiên, con số này sau đó đã giảm đáng kể do giá FTT giảm mạnh xuống mức thấp nhất mọi thời đại.

Tin tức về việc bán phá giá FTT của Binance lan truyền như cháy rừng, làm dấy lên làn sóng rút tiền từ sàn giao dịch FTT. Chỉ riêng vào ngày Chủ nhật, sàn giao dịch đã phải đối mặt với số tiền rút gần 6 tỷ đô la, một trong những đợt bốc hơi thanh khoản tồi tệ nhất trong lịch sử tiền điện tử. Điều này đã khiến các giao dịch rút tiền tạm thời ngừng hoạt động bằng cách FTX khóa tiền của người tiêu dùng trong hệ sinh thái của mình, bao gồm cả 175 triệu đô la của Genesis.

Binance đã thông báo rằng họ đã phát hành một bức thư ý định mua lại sàn giao dịch. Tuy nhiên, Binance sau đó đã rút khỏi thỏa thuận, nói rằng công ty đã không vượt qua được các tiêu chuẩn thẩm định của Binance

Ngoài ra, Tether, nhà phát hành stablecoin USDT, đã nhận được các lệnh trừng phạt để khóa các stablecoin USDT của FTX hiện đang được giữ trên blockchain Tron, theo phân tích từ trình khám phá khối. Công ty đã khóa 46 triệu đô la do LE yêu cầu. Vẫn chưa rõ khi nào vụ phá sản của FTX cuối cùng lắng xuống.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *