1900 Hair Salon ký kết hợp tác chiến lược với các chuyên gia đầu ngành

Rate this post

Tích cực hoạt động cộng đồng, phát huy giá trị của lòng nhân ái

Là một trong những Salon tóc luôn tiên phong trong việc mang đến những dịch vụ và trải nghiệm cao cấp từ không gian, chất lượng phục vụ, 1900 trở nên nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng với các cơ sở cùng lĩnh vực. Đồng thời không ngừng có những bước đi hướng tới những giá trị tích cực hướng tới cộng đồng và xã hội. Những câu chuyện thầm lặng từ hoạt động quyên góp, quyên góp tóc của Salon được các bạn trẻ hưởng ứng nhiệt tình.

1900 Hair Salon ký kết hợp tác chiến lược với các chuyên gia đầu ngành
Bức thư và mái tóc do chính khách hàng tại 1900 Hair Salon gửi tặng.

Sau khi thu thập được tóc quyên góp, 1900 Hair Salon sẽ đan lại thành những bộ tóc giả để trao tận tay các bệnh nhi ung thư tại các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội. Một hành động cao cả từ trái tim dành cho những bệnh nhân đang chiến đấu với căn bệnh quái ác này. Họ xứng đáng nhận được những món quà ý nghĩa mang lại nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống. Nhận lại nụ cười của bệnh nhân càng làm tăng thêm nhiệt huyết để 1900 Hair Salon tiếp tục nhân rộng trách nhiệm của mình với xã hội.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình của 1900 Hair Salon
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình của 1900 Hair Salon

Không gian dịch vụ sang trọng, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp

Ngay từ những ngày đầu thành lập, sự tâm huyết trong từng dịch vụ luôn được ban lãnh đạo 1900 Hair Salon dành cho khách hàng. Luôn hướng đến sự tư vấn tận tình, tạo những kiểu tóc đơn giản nhưng vẫn toát lên phong cách và phù hợp với khuôn mặt. Tóc của khách hàng sẽ vẫn bóng khỏe, mềm mại, thuận tiện khi chăm sóc tại nhà.

Không chỉ khẳng định uy tín với khách hàng mà Hair Salon đã và đang “ươm mầm” những thế hệ nhà tạo mẫu tóc kế cận cho ngành tóc Việt Nam. Thương hiệu 1900 Hair Salon đã rất tâm huyết nghiên cứu và soạn thảo một kế hoạch đào tạo chuyên sâu, chi tiết và tỉ mỉ. Yếu tố quan trọng là đạt chuẩn quốc tế, giúp học viên tiếp thu kiến ​​thức, tiếp thu nhanh nhất, tiết kiệm chi phí.

Ký kết hợp tác với các tiệm làm tóc tại Việt Nam.
Ký kết hợp tác với các tiệm làm tóc tại Việt Nam.

Sự chuyên nghiệp được thể hiện ngay trong không gian dịch vụ 5 sao cùng đội ngũ chuyên gia. Bên cạnh đó, việc đẩy mạnh xây dựng kênh tiktok triệu view về các mẫu tóc xu hướng, 1900 Hair Salon đang được yêu thích và trở thành địa chủ uy tín cho mọi người. Tóc đẹp chuẩn salon ngay cả khi bạn về nhà thường là lời mời mà các thợ làm tóc cam kết. Tuy nhiên, ít ai làm được như 1900 Hair Salon bởi đó là tôn chỉ hoạt động luôn được Salon hoàn thiện từng ngày.

Không gian và chất lượng đạt tiêu chuẩn 5 sao của 1900 Hair Salon.
Không gian và chất lượng đạt tiêu chuẩn 5 sao của 1900 Hair Salon.

Sự kiện lễ ký kết với các chuyên gia đầu ngành vào ngày 18/5 sẽ xúc tiến việc ra mắt các dòng sản phẩm chăm sóc chuyên sâu, nuôi dưỡng tóc mềm mại. Định hướng chiến lược phát triển lâu dài trong nhiều năm tới là hành trình phủ sóng chuỗi cơ sở trên khắp dải đất hình chữ S của 1900 Hair Salon.

Phản ứng tích cực của nhân viên trong lễ ký kết hợp tác
Phản ứng tích cực của nhân viên trong lễ ký kết hợp tác

Tất cả vì thông điệp “1900 sứ mệnh phục vụ”, khách hàng sẽ luôn có được sự hài lòng khi trải nghiệm mọi dịch vụ chăm sóc. Vì sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể nhân viên sẽ xây dựng một thể thống nhất để đi đến thành công trong tương lai.

Những thay đổi tích cực trong tư duy và hành động của ban lãnh đạo 1900 Hair Salon đã và đang trở thành yếu tố giúp thương hiệu bứt phá và ghi dấu ấn khác biệt so với các Salon tóc cùng ngành. Hi vọng trên chặng đường đó sẽ luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành từ Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ 1900 Hair Salon:

Địa chỉ: 108 Nguyễn Hy Quang, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 084.217.9999

Trang web: https://1900hairsalon.com/

Facebook: 1900 Hair Salon

Nghệ sĩ Nguyễn Duy Tóc: 'Tôi thành công trong sự nghiệp là nhờ sự ủng hộ của gia đình' Nghệ sĩ Nguyễn Duy Tóc: ‘Tôi thành công trong sự nghiệp là nhờ sự ủng hộ của gia đình’

Nhiều người đã đến tham quan vườn lan của nghệ nhân Nguyễn Duy Tóc ở quận 8, TP. Hồ Chí Minh do bạn …

Salon Nguyễn Tiết Anh: Tận tâm trong từng việc nhỏ Salon Nguyễn Tiết Anh: Tận tâm trong từng việc nhỏ

TGVN. Salon Anh Vidal của chủ nhân Nguyễn Tiết Anh không chỉ mang đến cho phái đẹp sự hài lòng về mái tóc mà còn …

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.