2 bí quyết dùng kem chống nắng giúp da bóng, trắng và không bắt nắng – Chăm sóc da

Rate this post

Thứ Ba, ngày 06/09/2022 13:35 PM (GMT + 7)

Lời khuyên về cách tìm kem chống nắng tốt nhất để ngăn ngừa tác hại của ánh nắng mặt trời như đốm đen và các tác động tiêu cực khác, chẳng hạn như nếp nhăn sớm.

Mẹo 1. Chọn kem chống nắng có màu khoáng

Để có một sản phẩm không làm tắc nghẽn lỗ chân lông của bạn và mang lại làn da tươi trẻ, rạng rỡ suốt cả năm, hãy chọn kem chống nắng có màu khoáng để sử dụng hàng ngày. Kem chống nắng tốt nhất cho những người đối phó với chứng tăng sắc tố là loại có công thức phổ rộng với SPF từ 30 trở lên.

2 mẹo dùng kem chống nắng giúp da căng bóng, trắng mịn và không bắt nắng - 1

Kem chống nắng khoáng có chứa chất chống nắng vật lý như oxit kẽm và / hoặc titanium dioxide rất quan trọng để thúc đẩy làn da khỏe mạnh. Không giống như các đối tác hóa học của chúng, chúng hoạt động bằng cách hấp thụ và trung hòa ánh sáng cực tím và các tia có hại của mặt trời. Các loại kem chống nắng khoáng chất (hoặc vật lý) này giúp bảo vệ bạn khỏi ánh nắng mặt trời bằng cách phủ lên da và ngăn chặn hoặc phản xạ các tia có hại và ánh sáng nhìn thấy gây ra các đốm đen.

2. Bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi tia UVA, UVB và ánh sáng xanh

Kem chống nắng của bạn không chỉ nên có phổ rộng với khả năng chống tia UVA và UVB mà còn phải có khả năng chống ánh sáng xanh. Ánh sáng xanh có rất nhiều, cả ngoài trời và trong nhà, và “trong mười năm qua, nó đã được chứng minh là gây lão hóa da ở mức độ sâu hơn, khiến ánh sáng xanh trở thành một nguyên nhân đáng lo ngại.” gây ra đốm đen Hầu hết các loại kem chống nắng không bao gồm khả năng chống ánh sáng xanh.

2 mẹo dùng kem chống nắng giúp da căng bóng, trắng mịn và không bắt nắng - 2

Kem chống nắng cũng phải là một hàng rào vật lý có chứa kẽm hoặc oxit titan, ở nồng độ cao để mang lại khả năng chống nắng và che phủ tối ưu. Kem chống nắng được khoáng hóa tự nhiên, vì chúng hòa quyện vào da tốt, khiến mọi người sẵn sàng thoa kem chống nắng hơn. Ngoài ra, kem chống nắng hàng rào vật lý bắt đầu bảo vệ làn da của bạn ngay sau khi chúng được thoa lên. Và hàng rào vật lý cần khoảng 30 phút để hấp thụ vào da trước khi phát huy tác dụng.

Nguồn: https: //www.nguoiduatin.vn/2-meo-kem-chong-nang-giup-lan-da-toa-sang-trang-khong-bat-nang-a56817 …

2 thành phần dưỡng ẩm tuyệt đối tránh vì gây mụn

Dưới đây là 2 thành phần gây tắc nghẽn lỗ chân lông phổ biến cần lưu ý khi chọn kem dưỡng ẩm.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *