2 Fast 2 Furious Legacy Trailer nổi bật Hành động tốc độ cao

Rate this post

Các Nhanh và Nguy hiểm nhượng quyền thương mại đang kỷ niệm lịch sử của nó trong thời gian chuẩn bị cho sự ra mắt của X nhanh đoạn phim giới thiệu. Sau khi hồi tưởng lại phần đầu của loạt phim ngày hôm qua, hôm nay họ ăn mừng phần tiếp theo của nó khi đếm ngược đến ngày 10 tháng 2 X nhanh đoạn giới thiệu tiếp tục.

“Đoạn giới thiệu di sản” mới nhất cho Nhanh và Nguy hiểm nhượng quyền thương mại có phần tiếp theo năm 2003 2 nhanh 2 tức giận. Giống như ngày hôm qua, đoạn giới thiệu về cơ bản cắt lại các cảnh quay từ bộ phim thứ hai để thể hiện nhiều hơn phần tiếp theo. 2 nhanh 2 tức giận chứng kiến ​​sự trở lại của Paul Walker trong vai Brian O’Conner, đồng thời giới thiệu một số trụ cột khác cho Nhanh và Nguy hiểm nhượng quyền thương mại cho vũ trụ của bộ phim, bao gồm Roman Pearce của Tyrese Gibson và Chris “Ludacris” Bridges’ Tej Parker.

Xem đoạn giới thiệu kế thừa cho 2 nhanh 2 tức giận dưới:

X nhanh đang được chỉ đạo bởi người vận chuyển đạo diễn Louis Leterrier, người đã đảm nhận vai diễn này từ Justin Lin sau khi Lin đột ngột rời khỏi dự án do sự khác biệt về mặt sáng tạo. Phim do Lin và Dan Mazeau viết kịch bản, Lin vẫn là nhà sản xuất.

Diesel, Tyrese Gibson, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Ludacris, Nathalie Emmanuel, Sung Kang và Scott Eastwood sẽ tiếp tục vai diễn của họ trong phim. Phần thứ mười cũng sẽ có sự bổ sung của những người mới nhượng quyền thương mại Jason Momoa (thủy sinh), Daniela Melchior (biệt đội cảm tử), Brie Larson (Đại úy Marvel), và Alan Ritchson (Reacher), với Momoa dự kiến ​​đóng vai phản diện.

Dựa trên các nhân vật do Gary Scott Thompson tạo ra, phần mới nhất đưa gia đình đi khắp thế giới từ London đến Tokyo, từ Trung Mỹ đến Edinburgh, và từ một boongke bí ​​mật ở Azerbaijan đến những con phố đông đúc của Tbilisi. Trên đường đi, những người bạn cũ sẽ được hồi sinh, những kẻ thù cũ sẽ trở lại, lịch sử sẽ được viết lại và ý nghĩa thực sự của gia đình sẽ được thử thách hơn bao giờ hết.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *