2 người cho vay yêu cầu công cụ khai thác Bitcoin Iris Năng lượng bị vỡ nợ đối với khoản vay thiết bị trị giá 103 triệu đô la – Tin tức khai thác Bitcoin

Rate this post

Một công ty khai thác bitcoin khác đang giải quyết các vấn đề tài chính khi Mẫu 6-K của Iris Energy đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cho thấy công ty có thể bị vỡ nợ đối với hai khoản vay. Hồ sơ Mẫu 6-K của Iris Energy giải thích với SEC rằng công ty “đã nhận được thông báo từ người cho vay với cáo buộc rằng đã xảy ra sự kiện vỡ nợ và tăng tốc trong các cơ sở tài trợ thiết bị truy đòi hạn chế tương ứng.”

Công ty khai thác Bitcoin Iris Energy phải đối mặt với tình trạng vỡ nợ với 2 khoản vay

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2022, công ty khai thác bitcoin Iris Energy đã cập nhật cho các nhà đầu tư liên quan đến hoạt động của tháng 10 và công ty lưu ý rằng họ hiện đang vận hành hashrate khoảng 3,9 exahash mỗi giây (EH / s). Công ty khai thác bitcoin cũng cho biết “sự mở rộng Mackenzie” của họ ở British Columbia, Canada, từ 50 megawatt (MW) lên 80MW “đang trên đà cung cấp năng lượng vào cuối quý 4 năm 2022”. Ngoài ra, cơ sở Childress của công ty ở Texas vẫn đang trong giai đoạn xây dựng và cung cấp năng lượng và các hoạt động vẫn tiếp tục sau đó.

2 người cho vay yêu cầu công cụ khai thác Bitcoin Iris Năng lượng bị vỡ nợ đối với khoản vay thiết bị trị giá 103 triệu đô la

Tuy nhiên, một hồ sơ Mẫu 6-K SEC được đăng ký vào tháng 11 chỉ ra rằng hai người cho vay đang cáo buộc công ty không trả được nợ 103 triệu đô la cho các khoản vay thiết bị. Các khoản vay đang được nắm giữ bởi hai chiếc xe chuyên dụng (SPV) và những người cho vay đã gửi “thông báo tăng tốc có chủ đích” cho các vụ vỡ nợ bị cáo buộc. Iris Energy nói rằng một phần lớn exahash của nó không bị ảnh hưởng bởi thông báo tăng tốc có chủ đích của SPV. Hồ sơ lên ​​SEC của Iris Energy cho biết:

2.4 EH / s của các thợ đào và tất cả công suất và đường ống phát triển của trung tâm dữ liệu của nhóm không bị ảnh hưởng bởi các thỏa thuận tài trợ thiết bị truy đòi hạn chế hoặc thông báo tăng tốc có chủ đích.

Việc người khai thác bitcoin nộp đơn lên cơ quan quản lý Hoa Kỳ theo sau các công ty khai thác khác đang giải quyết các vấn đề tài chính. Ví dụ, vào cuối tháng 9, Bitcoin.com News đã đưa tin về việc Compute North nộp đơn xin bảo hộ phá sản. Ngoài ra, Core Scientific nói với SEC Hoa Kỳ rằng họ đang gặp khó khăn về tài chính vì “hiệu suất hoạt động và tính thanh khoản của Core Scientific đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng do giá bitcoin giảm kéo dài”.

Theo như hồ sơ Iris Energy có liên quan, một SPV cho biết họ nợ 71 triệu đô la, và người kia tuyên bố Iris Energy nợ 32 triệu đô la. Iris Energy cho biết họ có dung lượng trung tâm dữ liệu sẵn có và nó “tiếp tục khám phá các cơ hội để sử dụng năng lực này cho các công ty khai thác của bên thứ ba hoặc để tự khai thác bằng cách sử dụng các công ty khai thác bổ sung mà công ty có sẵn hoặc chọn mua.”

Iris Energy chia sẻ (Nasdaq: IREN) đã mất 19,60% so với đô la Mỹ trong năm ngày qua. Vô số công ty khai thác bitcoin cũng đã chứng kiến ​​cổ phiếu giảm 80% đến 90% trong 12 tháng qua và tính đến thời điểm hiện tại, IREN giảm 81,68% so với đồng bạc xanh.

Thẻ trong câu chuyện này

công cụ khai thác bitcoin, công cụ khai thác Bitcoin Iris Energy, khai thác Bitcoin, columbia của Anh, công cụ khai thác BTC, năng lực, tính toán phía bắc, Core Scientific, Mặc định, mặc định, IREN, Iris Energy, Iris Energy, Iris Energy, Iris Energy, niêm yết công khai, tự -mine, Texas

Bạn nghĩ gì về hồ sơ Iris Energy SEC đệ trình cho thấy hai công ty đang bị cáo buộc không trả được nợ thiết bị? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức phá vỡ đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *