2 sai lầm khi giảm cân mà ai cũng thường mắc phải

Rate this post

Jillian Michaels là một huấn luyện viên cá nhân (PT), nhân vật truyền hình và là người tạo ra Jillian Michaels: The Fitness App.


8 loại thực phẩm bạn nên ăn nếu muốn giảm cân

Văn hóa ăn kiêng khiến chúng ta tin rằng loại bỏ hoàn toàn các loại thực phẩm lành mạnh như carbs, gluten hoặc sữa sẽ giúp giảm cân. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn chính xác.

1. Cố gắng tuân theo một chế độ ăn kiêng hợp thời

Michaels nói rằng có rất nhiều chế độ ăn kiêng hứa hẹn giúp bạn giảm cân nhanh chóng, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng sẽ phù hợp với bạn.

Chế độ ăn kiêng như giải độc, làm sạch nước trái cây, keto hoặc cắt giảm toàn bộ nhóm thực phẩm có thể là một “con dốc trơn trượt”, đưa bạn ra khỏi mục tiêu giảm cân của mình. Bỏ đói cơ thể không mang lại hiệu quả bền vững, thậm chí còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình trao đổi chất của cơ thể.

keto

Thay vào đó, Michaels khuyến nghị một chế độ ăn uống cân bằng hơn với đầy đủ protein nạc, trái cây, rau và ngũ cốc nguyên hạt, đồng thời tránh các loại đường tinh chế và ngũ cốc đã qua chế biến.

Bạn có thể tuân theo quy tắc 80-20, trong đó hơn 80% lượng calo hàng ngày của bạn đến từ thực phẩm nguyên chất và ít hơn 20% lượng calo hàng ngày của bạn đến từ đồ ăn vặt hoặc rượu.

2. Không tập thể dục

Michaels nói rằng sai lầm lớn nhất khi bạn đang cố gắng giảm cân là không tập thể dục.

Tập thể dục sẽ giúp hỗ trợ khả năng miễn dịch của bạn, chống lại bệnh tật và duy trì sự trao đổi chất của bạn.

Tuy nhiên, trước khi mua một đôi giày thể thao mới, bạn cần tự hỏi mình “mục tiêu của tôi là gì? tăng cơ hay tăng sức bền? Khi đã xác định được mục tiêu, bạn nên đánh giá trung thực mức độ thể dục của mình.

Michaels nói: “Nếu bạn là người mới bắt đầu, có thể bạn sẽ không muốn tập luyện như một vận động viên Olympic. Điều đó có nghĩa là bạn cần lựa chọn chế độ tập luyện phù hợp, bắt đầu bằng việc đi bộ mỗi ngày, sau đó tăng dần theo thời gian.

tap-the-duc

Cuối cùng, nếu có bất kỳ chấn thương nào xảy ra, hãy cố gắng tìm ra những hạn chế hoặc sửa đổi chương trình tập luyện cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cho dù bài tập yêu thích của bạn là chạy trên bãi biển hay đơn giản là dắt chó đi dạo, vận động hàng ngày có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Theo chuyên gia dinh dưỡng Victoria Seaver, tập thể dục rất quan trọng, không chỉ giúp giảm cân mà còn giúp cải thiện sức khỏe tinh thần, nâng cao tinh thần, giúp ngăn ngừa các bệnh mãn tính. ..

Lưu ý, bạn càng tập thể dục, bạn sẽ càng đói. Do đó, hãy chuẩn bị một số thực phẩm ít calo để ăn sau khi tập luyện, đặc biệt là trái cây và rau xanh.

'Bữa sáng như một vị vua' có thực sự giúp bạn giảm cân?

‘Bữa sáng như một vị vua’ có thực sự giúp bạn giảm cân?

(PLO) – Chắc hẳn bạn đã từng nghe nói rằng “ăn sáng như vua, trưa như hoàng tử, và ăn tối như một kẻ ăn hại” là chìa khóa để giảm cân. Điều này có thực sự chính xác?

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.