3 altcoin này có thể không bao giờ đạt mức cao nhất mọi thời đại nữa

Rate this postGiá Luna Classic (LUNC) đã không thể duy trì sự bứt phá và đang giao dịch trở lại dưới đường kháng cự giảm dần của nó. Giá Smooth Love Potion (SLP) đã chạm mức thấp nhất mọi thời đại trong ba tháng qua và không có dấu hiệu đảo chiều. Giá Steem (STEEM) đã bị từ chối bởi đường kháng cự giảm dần trong dài hạn và vùng kháng cự nằm ngang.

Giá LUNC tiếp tục giảm sau khi đột phá thất bại

Giá LUNC đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 2 tháng 10 (biểu tượng màu đỏ).

Vào ngày 30 tháng 10, giá Luna Classic đã cố gắng đột phá, mà ban đầu dường như đã thành công. Tuy nhiên, xu hướng tăng không thể được duy trì và giá LUNC đã giảm xuống dưới đường này hai ngày sau đó.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 0,000013, được tạo bởi mức thoái lui Fib bên ngoài 1,27 của đợt phục hồi gần đây nhất.

Do nguồn cung cực khủng lên tới 6,9 tỷ nên có vẻ như giá Luna Classic sẽ không bao giờ trở lại mức cao nhất mọi thời đại.

bữa trưa-slp-steem

Giá SLP giảm xuống mức thấp mới mọi thời đại

Giá SLP đã giảm kể từ khi chạm mức cao nhất là $ 0,0057 vào ngày 12 tháng 8. Phong trào giảm đã gây ra sự cố từ đường hỗ trợ tăng dần vào ngày 19 tháng 8, trước khi giá xác nhận là kháng cự. trong bốn ngày tiếp theo (biểu tượng màu đỏ).

Sau đó, SLP tiếp tục xu hướng giảm và giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại mới là 0,0030 đô la vào ngày 13 tháng 10. Trong 24 giờ qua, giá có nguy cơ phá vỡ dưới vùng hỗ trợ 0 đô la. 0031, giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại. Ngược lại, mức tăng trên mức cao nhất ngày 12 tháng 8 sẽ làm mất hiệu lực dự đoán giảm giá này.

Một lý do chính khiến SLP có thể không bao giờ đạt mức cao nhất mọi thời đại là nguồn cung đang tăng vọt. Trong khi tỷ lệ đốt / đúc đã ổn định trong tháng qua, sự khác biệt lớn giữa hai tỷ lệ giữa tháng 9 năm 2021 và tháng 5 năm 2022 đã khiến nguồn cung tăng lên 42,70 tỷ đồng tiền.

Vì vậy, việc quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại là 0,32 đô la sẽ mang lại cho nó mức vốn hóa thị trường là 13,6 tỷ đô la, đưa nó lên vị trí thứ 10 dựa trên vốn hóa thị trường. .

Giá STEEM không thể vượt qua ngưỡng kháng cự

Giá STEEM đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần kể từ tháng 4 năm 2021. Trong khi đó, giá STEEM cũng đã giảm xuống dưới vùng $ 0,25, hiện đang đóng vai trò là vùng kháng cự. Sự hợp lưu của hai ngưỡng kháng cự này khiến giá STEEM khó bứt phá.

Do đó, việc giảm xuống vùng hỗ trợ ngang $ 0,14 dường như là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Có vẻ như nhu cầu đối với STEEM đã hạ nhiệt, vì mức cao của chu kỳ tăng hiện tại thấp hơn đáng kể so với năm 2018.

Giá cần phải tăng 545% để đạt được nó, trong khi nó phải tăng 4300% để đạt mức cao nhất mọi thời đại là 10,17 đô la. Do đó, có vẻ như giá STEEM sẽ không thể đạt được.

Bạn có thể xem giá tiền xu tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *