3 altcoin này có thể tăng giá nhờ FIFA World Cup 2022

Rate this postFIFA World Cup 2022 sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 11. Ba altcoin này có liên quan đến sự kiện này theo những cách khác nhau và có thể thu hút các nhà đầu tư từ đó.

Giá Chiliz tăng trở lại sau khi tạo phân kỳ

CHZ đã giao dịch bên trong một nêm mở rộng tăng dần kể từ ngày 25 tháng 8. Vào ngày 9 tháng 11, nó đã bật ra khỏi đường hỗ trợ của mô hình và tạo ra một nến nhấn chìm tăng giá trong ngày. sau.

Toàn bộ chuyển động kể từ mức thấp nhất trong tháng 6 trông giống như một xung lực tăng giá đã hoàn thành, sau đó là một đợt điều chỉnh đi ngang bất thường. Nếu số lượng sóng là chính xác, giá Chiliz sẽ kiểm tra lại vùng kháng cự $0,28 và phá vỡ sau đó.

Khả năng này cũng được hỗ trợ bởi sự phân kỳ tăng trong chỉ số RSI hàng ngày (đường màu xanh lục).

Tuy nhiên, việc giảm xuống dưới mức thấp nhất của sóng C là $0,145 sẽ làm mất hiệu lực dự đoán tăng giá này. Trong trường hợp đó, giá sẽ tạo ra một mức thấp mới hàng năm.

3-altcoin-nay

Biểu đồ hàng ngày CHZ/USDT | Nguồn: TradingView

Giá CRO giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại

Giá Crypto.com (CRO) đã giảm kể từ khi chạm mức cao 0,16 đô la vào ngày 1 tháng 8. Ban đầu, nó thoát khỏi vùng hỗ trợ ngang 0,1 đô la, nhưng đã phá vỡ dưới mức này vào ngày 9 tháng 8. 11. Giá đạt mức cao mới mọi thời đại mức thấp $0,05 vào ngày 14 tháng 11.

Mức thấp nhất được tạo ra ở mức thoái lui Fib ngoài 1,61 của lần bật lên gần đây nhất.

Mặc dù phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây) vẫn còn nguyên vẹn, nhưng để xu hướng được coi là tăng, giá cần phải quay trở lại vùng $0,10.

Vì Crypto.com là một trong những nhà tài trợ chính của World Cup nên vẫn còn phải xem liệu điều này có tác động tích cực đến giá CRO hay không.

Hệ sinh thái Chiliz chứa các mã thông báo dành cho người hâm mộ của các đội tuyển quốc gia khác nhau sẽ tham gia World Cup.

3-altcoin-nay

CRO/USDT biểu đồ 3 ngày | Nguồn: TradingView

Giá WCI tăng từ mức hỗ trợ

Cặp World Cup INU (WCI)/ETH đã rơi vào một kênh song song giảm dần kể từ ngày 16 tháng 10. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, nghĩa là sẽ có một đột phá trên nó. kép.

Hiện tại, WCI đang cố gắng di chuyển lên trên đường giữa của kênh. Nếu thành công, nó sẽ tăng cơ hội đột phá.

Nếu một đột phá xảy ra, mức kháng cự đầu tiên sẽ là 0,000017, trong khi mức tiếp theo là 0,000039, được tạo bởi mức thoái lui Fib bên ngoài 1,61 của xu hướng giảm.

Ngược lại, việc giảm xuống dưới đường hỗ trợ của kênh sẽ làm mất hiệu lực giả thuyết tăng giá.

Mặc dù WCI không phải là nhà tài trợ chính thức của World Cup, nhưng nó có một nền tảng cá cược có thể được sử dụng cho sự kiện này và đã được phổ biến bởi những người chơi nổi tiếng. xác nhận.

3-altcoin-nay

Biểu đồ 12 giờ WCI/USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Tham gia Telegram Magazine Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *