3 bước giúp xóa tan quầng thâm, trả lại đôi mắt sáng đẹp – Chăm sóc da

Rate this post

Thứ Sáu, ngày 29/07/2022 08:38 AM (GMT + 7)

Thực hiện theo ba bước này hàng ngày và chăm sóc nhẹ nhàng cho vùng da quanh mắt sẽ tạo ra sự khác biệt đáng kể nhất trong việc giảm bọng mắt và quầng thâm để có một vẻ ngoài tươi tắn và tỉnh táo hơn.

Đôi mắt sưng húp và quầng thâm mắt là một số vấn đề về da khó giải quyết nhất vì điều này có thể bắt nguồn từ một số nguyên nhân gốc rễ. Từ di truyền, thiếu ngủ, thậm chí mất nước, làm trầm trọng thêm quầng thâm và bọng mắt có thể làm thay đổi diện mạo và khiến bạn trông mệt mỏi, thậm chí có khả năng khiến bạn già đi sớm. Có một số thủ thuật để kết hợp vào thói quen làm đẹp của bạn sẽ giúp giảm bọng mắt và quầng thâm dưới mắt, làm sáng da một cách tự nhiên để có vẻ ngoài tươi tắn và rạng rỡ.

Làm mát

Chườm mát lên mặt ngay sau khi thức dậy là một trong những cách tốt nhất và dễ nhất để giảm bọng mắt ở vùng mắt khi bắt đầu ngày mới.

Bác sĩ da liễu Purvisha Patel giải thích: “Mát mẻ rất hữu ích vào buổi sáng để đánh thức bạn và làm dịu làn da của bạn vì nó làm co mạch máu để tạm thời giảm bọng mắt. Da có thể sưng húp vào ban đêm, đặc biệt nếu bạn nằm sấp khi ngủ, úp mặt vào gối, vì vậy tránh tư thế ngủ này cũng có thể giúp giảm thâm quầng mắt.


Con lăn ngọc

Con lăn màu ngọc bích thường được quảng cáo là có tác dụng tương tự như gua sha trong việc tạo đường nét cho làn da của bạn, nhưng chúng thực sự có thể rất tốt để giảm sưng vùng mắt – đặc biệt nếu chúng được giữ trong tủ lạnh qua đêm để làm mát vùng mắt của bạn. làn da.

Bác sĩ da liễu Patel lưu ý: “Các con lăn bằng ngọc bích cũng giúp giảm rụng lông mi – chúng được lăn theo hướng từ trong ra ngoài để giúp chất lỏng bạch huyết thoát ra khỏi mi mắt,” Tuy nhiên, hãy nhẹ nhàng quanh mi mắt và cẩn thận không ấn quá cứng để con lăn ngọc của bạn không làm hỏng làn da mỏng manh và gây ra nếp nhăn.

3 bước giúp xóa tan quầng thâm, trả lại đôi mắt sáng đẹp - 3

Caffeine

Uống caffeine không chỉ có thể cung cấp năng lượng cho cơ thể trong ngày mà còn có thể giúp làn da của bạn tươi trẻ hơn. Caffeine hữu ích cả bên trong và bên ngoài để giúp co mạch máu trên da và giảm bọng mắt.

Thực hiện theo ba bước này hàng ngày và chăm sóc nhẹ nhàng cho vùng da quanh mắt của bạn sẽ tạo ra sự khác biệt đáng kể nhất trong việc giảm bọng mắt và quầng thâm để có một vẻ ngoài tươi tắn và tỉnh táo hơn. Ngoài những mẹo chăm sóc da này, hãy đảm bảo luôn đủ nước và uống nhiều nước mỗi ngày trong khi ưu tiên giấc ngủ sẽ giúp cải thiện làn da và sự tự tin của bạn.

3 bước giúp xóa tan quầng thâm, trả lại đôi mắt sáng đẹp - 4

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/3-buoc-giup-xoa-tan-quang-tham-tra-lai-oi-mat-sang-ep-a561949.html

Mặt nạ ngủ DIY đánh thức đôi môi khỏe mạnh và mềm mại

Mặt nạ môi này nuôi dưỡng sâu đôi môi qua đêm và trong ngày, giúp làm mịn các mảng khô và làm cho chúng khỏe mạnh.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.