3 dự đoán lớn về tiền điện tử cho tháng 11 năm 2022

Rate this postKhi tháng 10 kết thúc, thị trường tiền điện tử đã thổi bùng hy vọng cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch với một số cuộc biểu tình mạnh mẽ vào giữa tuần.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã vượt mốc 1 nghìn tỷ đô la vào ngày 29 tháng 10, với Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và hầu hết các altcoin đều tăng kỷ lục. Màu xanh lá cây trên các biểu đồ hàng ngày và hàng tuần đã thu hút các nhà đầu tư quay trở lại thị trường tiền điện tử, tăng khối lượng giao dịch và thanh lý ngắn hạn.

Tuy nhiên, mức tăng, sự phục hồi và sự lạc quan vẫn còn hạn chế. Bitcoin đã bị từ chối ở vùng 21.000 đô la và nhanh chóng bước vào giai đoạn tích lũy.

Bitcoin và thị trường tiền điện tử mạnh mẽ đã mở ra cánh cửa cho những suy đoán tăng giá vào tháng 11. Theo dõi 3 dự đoán tiền điện tử của Tạp chí Bitcoin cho tháng 11 năm 2022, dựa trên chuyển động vĩ mô. của tài sản.

Bitcoin đạt 30.000 đô la

Bitcoin giảm 70% so với mức ATH là 69.000 đô la vào tháng 11 năm 2021. Gần một năm sau, nhiều người trên thị trường kỳ vọng hành động giá sẽ phục hồi trở lại.

Mức tăng 8% hàng tuần gần đây đã giải phóng hành động giá BTC khỏi phạm vi mà nó đã di chuyển trong gần một tháng. Dữ liệu từ Messari cho thấy BTC tăng gần 16% so với mức thấp trong chu kỳ vào tháng 6 năm 2022.

Bất chấp sự không chắc chắn trong ngắn hạn, dữ liệu trên chuỗi từ CryptoQuant đã đưa ra một tín hiệu tăng giá dài hạn, cụ thể là dự trữ BTC tiếp tục có xu hướng giảm trong khi dự trữ USDC tiếp tục tăng.

Ngoài ra, biểu đồ giá hàng tuần của Bitcoin cho thấy hành động giá đi chệch khỏi xu hướng giảm dài hạn đã diễn ra kể từ tháng 3 năm 2022. Hơn nữa, RSI của BTC dường như cũng có thể thoát ra khỏi xu hướng giảm kéo dài vào tháng 11 năm 2022.

tiền điện tử

Biểu đồ BTC / USD – 1 tuần | Nguồn: TradingView

Bitcoin vượt qua mốc 23.900 đô la vào tháng 11 sẽ báo hiệu hỗ trợ xu hướng tăng đối với mức kháng cự 30.000 đô la.

Gần đây, Matrixport dự đoán rằng BTC có thể bắt đầu tăng lên 63.000 đô la vào tháng 3 năm 2024, khi tiền điện tử sẽ trải qua sự kiện giảm một nửa sẽ cắt giảm một nửa phần thưởng khai thác.

Matrixport Markus Thielen ra mắt dự báo dựa trên giả định về thực tế là BTC có thể lặp lại hành động tăng giá của các sự kiện giảm một nửa trước đó vào tháng 7 năm 2016 và tháng 4 năm 2020.

Trong cả hai sự kiện, Bitcoin bắt đầu đạt được động lực trong 15 tháng dẫn đến việc giảm một nửa. Theo giả định này, giá BTC có thể bắt đầu đà tăng vào tháng tới.

Ethereum hướng tới $ 2.000

Ethereum đã khiến các nhà đầu tư chú ý đến giá của nó sau khi tăng gần 20% trong tuần trước. Mã thông báo ETH đã vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng 1.500 đô la và hiện đang giao dịch quanh mức 1.625.

Năm ngoái, ETH vượt trội so với Bitcoin về mức tăng, nhưng trong suốt năm 2022, ETH đã bình tĩnh theo sát vị trí dẫn đầu của BTC. Tuy nhiên, tuần trước đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng của ETH vượt qua BTC và hầu hết các dự án trong 100 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Đáng chú ý, chỉ báo Giá vào / Ra tiền đã đưa ra một số kháng cự ở mức 1.554 đô la, việc phá vỡ thành công mức này sẽ làm cho con đường của ETH đến mốc 2.000 đô la rõ ràng hơn.

tiền điện tử

Nguồn: IntoTheBlock

Với tỷ lệ MVRV dài hạn bắt đầu đảo ngược và dòng tiền chảy ra từ các sàn giao dịch tăng mạnh, giá ETH có thể đang chuẩn bị cho sự bứt phá. Việc Ethereum vượt qua mốc 1.750 đô la có thể báo hiệu hành động tăng giá của ETH trên 2.000 đô la vào tháng 11.

tiền điện tử

Nguồn: Sanbase

Mùa Altcoin đang đến

Altcoin đã rút lui trong hầu hết năm nay, với đà tích lũy của Bitcoin mở đường cho những khoản lỗ lớn hơn trên thị trường. Trong khi một số altcoin vốn hóa trung bình thỉnh thoảng vẫn có các đợt bơm, thị trường altcoin nhìn chung đã hoạt động khá ảm đạm trong năm nay.

Tuy nhiên, điều đó có thể thay đổi theo chiều hướng tốt hơn, với việc giá Bitcoin chuyển sang xu hướng tăng. Đáng chú ý, vốn hóa thị trường altcoin dường như đang trên đỉnh của sự phục hồi.

tiền điện tử

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử, không bao gồm BTC | Nguồn: TradingView

Trong khi các chỉ số vẫn chưa cho thấy dấu hiệu của một mùa altcoin đang hoạt động, thị trường hiện đang thử nghiệm các rào cản và hỗ trợ chính.

tiền điện tử

Nguồn: Chỉ số mùa Altcoin

Sự bứt phá trên Chỉ số mùa Altcoin thứ 75 có thể đánh dấu sự khởi đầu của một mùa altcoin vào tháng 11. Nếu giá Bitcoin hướng tới 30.000 đô la, các altcoin có thể tiếp tục tăng cùng với tiền điện tử hàng đầu.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Việt Cường

Tạp chí Bitcoin

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *