3 loại tiền thay thế hàng đầu thách thức sự thoái lui của thị trường- REEF, LINK, VET

Rate this post

  • Giá của LINK giữ vững chắc khi giá chứng kiến ​​sự phục hồi lên 12 đô la sau khi thoát ra khỏi vùng tích lũy phạm vi dài của nó.
  • Giá REEF tiếp tục có xu hướng trên ngưỡng hỗ trợ chính khi giá thoát ra khỏi xu hướng giảm với mắt được đặt ở mức 0,01 đô la.
  • Giá của VET vẫn mạnh, giữ mức hỗ trợ quan trọng trong khung thời gian hàng ngày khi giá giao dịch trên Đường trung bình động theo cấp số nhân 50 (EMA).

Các tuần trước chứng kiến ​​giá của hầu hết các loại tiền điện tử có xu hướng cao hơn, điều này đã đặt 3 loại tiền điện tử hàng đầu này trở thành tâm điểm chú ý, xem xét thị trường tiền điện tử đã suy giảm như thế nào sau khi thị trường chứng kiến ​​sự sụt giảm giá của nó với giá Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) không có vẻ quá tốt vì tuần tiếp tục trông chưa từng có với thị trường hiện tại có vẻ nghẹt thở với vấn đề hiện tại giữa Binance và FTX tạo ra nỗi sợ hãi về sự không chắc chắn và nghi ngờ cho hầu hết các nhà giao dịch và nhà đầu tư. (Dữ liệu từ Binance)

3 Altcoin hàng đầu – Phân tích giá Chainlink (LINK) trên biểu đồ hàng ngày

Biểu đồ giá LINK hàng ngày | Nguồn: LINKUSDT Trên Tradingview.com

Tuần trước đã chứng kiến ​​nhiều altcoin đã tạo ra mức tăng hơn 200% trong 7 ngày qua khi thoát ra khỏi phong trào giới hạn phạm vi của chúng, vì nhiều người tin rằng nhiều hy vọng sẽ quay trở lại không gian tiền điện tử.

Tuần mới đã không bắt đầu như tuần trước vì hầu hết các altcoin đã bắt đầu có vẻ lung lay, giảm từ mức cao hàng tuần của chúng, bao gồm cả giá Ethereum (ETH) và Bitcoin (BTC) đang chịu một đợt thoái lui giá nhỏ trở lại khu vực $ 1.540 và $ 19.600 tương ứng. Tuy nhiên, giá của LINK đã tiếp tục thể hiện sức mạnh sau khi bứt phá thành công khỏi xu hướng giảm của nó. Với triển vọng hiện tại của LINK, giá của LINK có thể tăng lên vùng 12 đô la vì mọi thứ tiếp tục có vẻ tốt đối với giá của LINK.

Sau khi có mức đóng cửa hàng tuần trên $ 8, giá của LINK đã có vẻ tốt hơn, vì giá nhằm mục đích tạo ra nhiều dấu hiệu tăng giá đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong vài ngày qua.

Mức kháng cự hàng tuần đối với giá của LINK – $ 9,2.

Hỗ trợ hàng tuần với giá của LINK – $ 8.

Phân tích giá của giao thức REEF trên biểu đồ hàng ngày (1D)

Biểu đồ giá REEF hàng ngày | Nguồn: REEFUSDT Trên Tradingview.com

Giá REEF vẫn mạnh trong khung thời gian hàng ngày khi nó giữ trên mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 0,0055, phục hồi từ xu hướng giảm hàng ngày và vượt lên trên với khối lượng tốt.

Giá của REEF cần phải giữ trên giá trị $ 0,005, tương ứng với đường 50 EMA giữ giá REEF khỏi đợt bán tháo, xem xét mức độ không chắc chắn của thị trường đã muộn như thế nào.

Giá REEF giao dịch ở mức 0,0055 đô la sau khi bị từ chối từ mức cao hàng ngày là 0,006 đô la khi giá cố gắng vượt lên trên khu vực này.

Mức kháng cự hàng ngày đối với giá REEF – $ 0,0065.

Hỗ trợ hàng ngày cho giá REEF – $ 0,0051.

3 Altcoin hàng đầu- Phân tích giá Vechain (VET) trên biểu đồ hàng ngày (1D)

Giá VET vẫn mạnh trong khung thời gian hàng ngày vì nó giữ trên mức hỗ trợ quan trọng ở mức 0,025 đô la sau khi tăng từ mức thấp hàng ngày là 0,02 đô la, nhưng giá phải đối mặt với sự kháng cự để phá vỡ giá cao hơn đến vùng 0,03 đô la.

Giá của VET cần phải giữ trên $ 0,025 để có nhiều cơ hội có xu hướng cao hơn đến khu vực $ 0,03.

Featured Image From zipmex, Charts From Tradingview 

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.