3 sản phẩm “đinh” giúp mình hết mụn đầu đen và lỗ chân lông to

Rate this post

Mụn đầu đen và lỗ chân lông to là vấn đề khiến mình luôn cảm thấy tự ti, dù có dùng kem nền hay cushion có độ che phủ tốt cũng không thể che được vùng da chấm đen trên mũi.

Cũng vì mụn đầu đen dày đặc nên lỗ chân lông hai bên cánh mũi của tôi trông khá to. Tôi bắt đầu tìm hiểu về vấn đề này, bắt đầu bổ sung các sản phẩm đất sét giúp hút dầu thừa, tẩy tế bào chết và các sản phẩm có chứa axit để kiểm soát lượng bã nhờn.

3 sản phẩm làm móng giúp tôi hết mụn đầu đen và lỗ chân lông to - Ảnh 1.
Bộ 3 sản phẩm làm móng giúp tôi hết mụn đầu đen và lỗ chân lông to - Ảnh 2.

Sau khoảng 3 tuần sử dụng 3 sản phẩm này cộng với việc đi spa chăm sóc da mặt và lấy nhân mụn đầu đen mỗi tuần một lần, da mình đã cải thiện rất nhiều, đặc biệt là lỗ chân lông 2 bên cánh mũi cũng nhỏ lại. hơn. Tôi không phải sử dụng kem nền mỗi ngày nữa, tôi chỉ cần sử dụng kem chống nắng.

Bộ 3 sản phẩm làm móng giúp tôi hết mụn đầu đen và lỗ chân lông to - Ảnh 3.

Miếng dán trị mụn Stridex Daily Care với Axit Salicylic, Nhạy cảm với Lô hội

Miếng gạc có chứa 2% BHA có tác dụng phân giải dầu, tiêu mụn đầu đen, sợi bã nhờn, mụn bọc gây sưng tấy trên da, cực kỳ thích hợp cho da dầu, đặc biệt là mụn bọc, mụn đầu đen, mụn đầu trắng. Nó cũng giúp kiểm soát lượng dầu thừa trên da mặt.

Bộ 3 sản phẩm làm móng giúp tôi hết mụn đầu đen và lỗ chân lông to - Ảnh 4.

Mặt nạ làm sạch lỗ chân lông Kiehl’s Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque

Kiehl’s Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque với thành phần chính từ đất sét trắng của vùng Amazon, được hãng giới thiệu là có khả năng kiềm dầu, trị mụn cám, mụn ẩn dưới da và cả mụn cám, mụn đầu đen.

Bộ 3 sản phẩm làm móng giúp tôi hết mụn đầu đen và lỗ chân lông to - Ảnh 6.

Trang chủFacialPro Lactobionic Acid B09

HomeFacialPro – HFP Serum là sự lựa chọn an toàn cho làn da nhạy cảm bị mụn đầu đen, thành phần của serum này có chiết xuất Lactobionic Acid hay còn gọi là PHA, có tác dụng hiệu quả hơn cả AHA và BHA. Thoa trên bề mặt biểu bì mà không làm tổn thương đến các lớp mỏng manh bên dưới, khả năng hút ẩm tốt, giúp da không bị khô sau khi tẩy da chết. Sản phẩm giúp thu nhỏ lỗ chân lông, cải thiện làn da dầu, cải thiện sẹo thâm do mụn để lại và cuối cùng là trả lại làn da căng mịn cho bé.

3 sản phẩm làm móng giúp tôi hết mụn đầu đen và lỗ chân lông to - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.