30 phút trẻ hóa cấp tốc với Ultracel Q +. HIFU tuyến tính

Rate this post

Thứ Hai, ngày 4 tháng 7 năm 2022 10:00 AM (GMT + 7)

Ultracel Q + tuyến tính HIFU là công nghệ mới giúp tiết kiệm thời gian điều trị hơn rất nhiều, chỉ với 30 phút cho một lần điều trị là bạn có thể cảm nhận được sự săn chắc tức thì.


Phụ nữ hiện đại luôn bận rộn từ công việc đến nội trợ, với đủ thứ việc không tên và gần như quên đi làn da lão hóa của mình. Tất cả mọi người, không riêng gì phụ nữ đều bị ảnh hưởng bởi thời gian và sự lão hóa, nhưng làn da của phụ nữ dễ bị tổn thương hơn khi bước vào tuổi 30, trải qua quá trình sinh nở hay những áp lực vô hình khiến họ già đi. nhiều hơn nam giới. Phụ nữ biết điều đó, nhưng quy trình nào có thể giúp làn da tươi trẻ, rạng rỡ mà không tốn nhiều thời gian điều trị?

30 phút trẻ hóa cấp tốc với Ultracel Q + - 1.  HIFU tuyến tính

Ultracel Q + tuyến tính HIFU, giải pháp cho phụ nữ bận rộn

Ultracel Q + là công nghệ HIFU tuyến tính thế hệ mới, giúp nâng cơ, trẻ hóa, săn chắc và thon gọn làn da. Khác với khái niệm HIFU, HIFU tuyến tính phát xung thành một hàng nhiệt ở độ sâu 4,5mm và 3,0mm bên dưới da, tác động vào hệ cơ SMAS và mô mỡ, tạo hiệu ứng nâng cơ, giảm béo và săn chắc sau điều trị.

Ultracel Q + kết hợp cùng lúc 2 chế độ Dot (điểm nhiệt) và Linear (hàng nhiệt), mang lại hiệu suất tốt hơn so với chỉ HIFU. Ngoài ra, công nghệ có tới 15 đầu típ với độ sâu khác nhau, cho phép tiếp cận nhiều vùng da từ mặt đến cơ thể, giúp trẻ hóa mọi vùng da chỉ trong một lần điều trị.

30 phút trẻ hóa cấp tốc với Ultracel Q + - 2.  HIFU tuyến tính

Ultracel Q + – Hệ thống HIFU tuyến tính

Phương pháp nâng cơ hiệu quả cho những ai sợ đau

Với kỹ thuật tuyến tính mới này, việc điều trị mang lại cảm giác thoải mái hơn, hầu như không đau, không cần gây mê. Thời gian điều trị được rút ngắn từ 30 – 45 phút tùy theo vùng điều trị. Sau khi điều trị, khách hàng sẽ cảm nhận được sự săn chắc, lỗ chân lông thu nhỏ, đường nét được nâng lên tức thì.

Số lần điều trị sẽ tùy thuộc vào tình trạng da của khách hàng, thông thường chỉ cần 1 lần điều trị là đã thấy được kết quả cải thiện. Sau 2-3 tháng, khách hàng sẽ cảm nhận được làn da săn chắc hơn rõ rệt, vùng da điều trị dày hơn, nếp nhăn ít đi, giúp bạn trẻ trung và tự tin hơn. với một diện mạo mới.

30 phút trẻ hóa cấp tốc với Ultracel Q + - 3.  HIFU tuyến tính

Hình ảnh trước và sau khi điều trị bằng Ultracel Q +

Liên hệ với chúng tôi để được kết nối với trung tâm chính hãng HIFU Linear Ultracel Q +

Công ty TNHH Dermamed

Địa chỉ: Lầu 8, phòng 8.1, tòa nhà Etown, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Trang web: https://ultracel.vn/

Fanpage: Ultracel Q + Vietnam

Hotline: 0939 033 066

Email: [email protected]

Nguồn: http://danviet.vn/30-phut-tre-hoa-cap-toc-voi-hifu-tuyen-tinh-ultracel-q-5020224795627474.htm

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.