4 cách giúp Kendall Jenner trị mụn và lấy lại làn da mịn màng

Rate this post

Chân dài nổi tiếng thế giới từng tự ti vì mụn nhưng với 4 bí quyết đơn giản này, cô đã tạm biệt nỗi lo mụn và lấy lại làn da mịn màng không tì vết.

Kendall Jenner là người mẫu kiêm nhân vật truyền hình nổi tiếng người Mỹ. Ngoài sở hữu đôi chân dài miên man, gu thời trang của Kendall cũng khiến vạn người mê. Thành công và có tầm ảnh hưởng nhưng người đẹp cũng từng bị stress vì làn da mụn. Dưới đây là 4 cách mà chân dài áp dụng để hết mụn nhanh chóng.

Sử dụng sửa rửa mặt với các nguyên liệu tự nhiên

Với Kendall Jenner, một trong những cách giúp làn da sạch mụn là chọn sữa rửa mặt có thành phần tự nhiên. Người đẹp ưu tiên chọn loại sữa rửa mặt này vì nếu sản phẩm không phù hợp sẽ dễ gây kích ứng da.

Đặc biệt khi da đang bị tổn thương vì mụn thì những loại sữa rửa mặt có thành phần tự nhiên sẽ an toàn hơn, không ảnh hưởng đến hàng rào bảo vệ da.

4 cách giúp Kendall Jenner trị mụn và lấy lại làn da mịn màng-1

Sử dụng cẩn thận các sản phẩm chăm sóc da

Người mẫu nổi tiếng chia sẻ cô nên tập thói quen kiên trì sử dụng các sản phẩm dưỡng da phù hợp với làn da của mình. Cô cho rằng không phải cứ dùng nhiều sản phẩm dưỡng da là tốt nhất nhưng thực tế, điều này còn khiến da bị “ăn quá đà”.

Bạn có thể tìm hiểu về các sản phẩm trị mụn hiệu quả như axit salicylic, lưu huỳnh và benzoyl peroxide.

4 cách giúp Kendall Jenner trị mụn và lấy lại làn da mịn màng

Bôi kem chống nắng và thuốc trị mụn

Để cải thiện các vấn đề về da mụn, Kendal Jenner đặc biệt chú trọng đến việc thoa kem chống nắng và thuốc trị mụn. Kem chống nắng là sản phẩm không thể thiếu giúp bảo vệ làn da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Và kem trị mụn là lựa chọn hàng đầu của phái đẹp khi gặp vấn đề về mụn, đây là nguyên tắc cơ bản được Kendall Jenner áp dụng.

Kendall cho biết thêm trước khi sử dụng 2 sản phẩm này, hãy rửa tay thật sạch vì nếu tay có nhiều vi khuẩn thì việc sử dụng các sản phẩm trị mụn sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn.

4 cách giúp Kendall Jenner trị mụn và lấy lại làn da mịn màng-3

Không bao giờ dùng tay chạm vào mặt

Kendall nói: “Kể từ khi dậy thì, tôi luôn chú trọng đến việc rửa mặt và tẩy trang. Kể từ khi tôi trở thành một người mẫu, việc phải trang điểm mỗi ngày khiến tôi tin rằng điều quan trọng là phải giữ cho da sạch nhất có thể. Tôi duy trì thói quen rửa mặt ít nhất hai hoặc ba lần mỗi ngày ”..

Chân dài cũng tóm tắt những nguyên tắc chăm sóc da: “Đừng bao giờ dùng tay chạm vào mặt và đừng bao giờ quên rửa mặt và thoa kem dưỡng mắt”.

4 bí quyết giúp Kendall Jenner chống lại mụn và lấy lại làn da mịn màng - 4

Các
Theo VietNamNet

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.