4 gợi ý kiểu tóc giúp “đánh lừa thị giác” để mái tóc mỏng trở nên dày và bồng bềnh hơn

Rate this post

Tóc quá mỏng cũng khiến phái đẹp thiếu tự tin, vì vậy dưới đây là những gợi ý thú vị nhất dành cho nàng. Chỉ cần áp dụng những kiểu tóc như thế này, chắc chắn mái tóc của nàng trông sẽ dày hơn vài phần.

Tóc bob ôm sát khuôn mặt

Thông thường, những cô nàng tóc ngắn luôn coi bob là kiểu tóc “chân chất” vừa trẻ trung vừa cá tính. Đây cũng là kiểu tóc cực kỳ hiệu quả giúp tóc bạn dày và bồng bềnh hơn. Tóc bob với phần đuôi tóc ôm sát vào khuôn mặt sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm tóc mỏng thường gặp. Phần đuôi tóc bằng phẳng giúp tăng thêm độ bồng bềnh cho mái tóc của bạn. Bạn có thể chọn độ dài của tóc bob tùy thích nhưng phù hợp nhất có lẽ là dài ngang cằm.

nhanh-chong-f5-kieu-toc-nay-toc-mong-se-nhuong-cho-toc-bong-benh-f659fb

Tóc dài mái thưa

Chọn độ dài phù hợp sẽ giúp tóc bạn trông dày hơn. Nếu là một cô nàng nữ tính, dịu dàng hơn là cá tính mạnh thì nên chọn kiểu tóc có độ dài vừa phải đến ngang ngực. Độ dài phù hợp này sẽ không làm tóc bạn mỏng hơn nữa, kết hợp với tóc mái thưa sẽ khiến nàng trở nên sang chảnh hơn. Tóc mái thưa sẽ giúp mái tóc của bạn trở nên cân đối và hài hòa hơn so với khuôn mặt.

Trống rỗng

Tóc xoăn gợn sóng

Đây là một trong những kiểu tóc được các nàng có mái tóc mỏng rất ưa chuộng. Tóc xoăn gợn sóng không chỉ tạo độ bồng bềnh, óng ả cho mái tóc mà còn khiến phần thân tóc trông dày hơn. Trái ngược với kiểu tóc thẳng buông xõa phía sau, tóc uốn gợn sóng sẽ tạo kiểu tóc đẹp hơn rất nhiều.

Trống rỗng

tóc pixie

Mùa hè năm nay vô cùng nóng nực, tóc pixie cũng là một gợi ý thú vị cho cô nàng cá tính. Kiểu tóc này vừa mát mẻ lại thêm vẻ “chanh xả”, hút hồn phái đẹp. Không chỉ vậy, những cô nàng tóc mỏng cũng nên thử ngay kiểu tóc pixie trong mùa hè này. Nhưng đừng dại mà tỉa nhiều tóc khi để pixie, nếu không mái tóc mỏng sẽ trở nên mỏng manh trở lại.

nhanh-chong-f5-kieu-toc-nay-toc-mong-se-nhuong-cho-cho-toc-bong-benh-193031

Ngoài ra với mái tóc mỏng, hãy chọn kiểu tóc buộc nửa để tạo vẻ nữ tính, nhẹ nhàng mà bạn có thể thực hiện trong vòng chưa đầy một phút. Hơn nữa, dù để tóc xoăn hay thẳng, bạn vẫn có thể áp dụng ngay phong cách này.

Nếu tóc mỏng chưa thực sự làm bạn hài lòng, hãy thử thay đổi kiểu tóc với 4 gợi ý trên. Hãy nhớ rằng tóc mỏng vẫn đẹp tuyệt đối nếu nàng biết cách “biến tấu” một chút cho mái tóc của mình. Mong rằng bạn sẽ có những lựa chọn thay đổi phù hợp để có thể sở hữu mái tóc ưng ý và diện mạo hoàn thiện nhất.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.