4 kiểu tóc con gái ghét nhất là kiểu đầu con gái khó hiểu

Rate this post

Tóc đuôi ngựa cao để lộ trán

kiểu tóc đẹp, tóc đẹp, tóc đẹp mà kẻ ghét

Một trong những kiểu tóc “phản cảm” nhất đối với các chàng trai chính là tóc đuôi ngựa buộc cao làm lộ vầng trán, nhiều bạn gái bẩm sinh đã có vầng trán rộng rất thích kiểu tóc này, nó không chỉ để lộ khuyết điểm mà còn khiến khuôn mặt trông thu hút hơn. Khuôn mặt trở nên rất lớn và phẳng. Chưa kể đến hình dáng khuôn mặt xấu xí, kiểu tóc này sẽ chỉ làm nổi bật những khuyết điểm của hình dáng khuôn mặt, các đường nét sẽ méo mó hơn, vẻ ngoài bị hạ thấp.

kiểu tóc đẹp, tóc đẹp, tóc đẹp mà kẻ ghét

Tóc đuôi ngựa buộc cao để lộ vầng trán, muốn đẹp thì phụ kiện và tóc mai rất quan trọng. Những người có vầng trán quá rộng có thể để lại một ít tóc trên trán, độ dài ngắn khác nhau. Việc này không chỉ có chức năng định hình lại chân tóc mà còn chỉnh sửa các đường nét trên khuôn mặt, giúp vầng trán rộng trông nhỏ lại và khuôn mặt đẹp hơn.

Len lông cừu

kiểu tóc đẹp, tóc đẹp, tóc đẹp mà kẻ ghét

Khá nhiều chị em thích để kiểu tóc này mà không biết rằng kiểu tóc này vô tình biến họ thành “bà thím”, đàn ông siêu ghét.

kiểu tóc đẹp, tóc đẹp, tóc đẹp mà kẻ ghét

Mặc dù kiểu tóc bắt đầu từ chân tóc có thể tạo cảm giác bồng bềnh và trông đầy tóc, nhưng nó cũng rất có hại cho da đầu. Ngoài việc khiến tóc thô và dễ gãy, nó còn khiến tình trạng rụng tóc ngày càng nghiêm trọng, sớm muộn cũng trở thành cô gái hói đầu.

Còn nếu xõa tóc sẽ khiến đầu trông rất to, nhìn tổng thể thì trông rất bất bình thường, mới là lạ mà đàn ông không ghét.

Tóc mái dày

Đây là một trong những kiểu tóc “bị ghét” nhất đối với nam giới.

kiểu tóc đẹp, tóc đẹp, tóc đẹp mà kẻ ghét

Phần tóc mái dày sẽ che hết cả đầu và thu nhỏ diện tích khuôn mặt đi đáng kể, khi nhìn từ chính diện, các đường nét trên khuôn mặt đều tập trung vào nhau, đặc biệt thiếu hài hòa, biểu cảm đặc biệt thiếu tự nhiên.

kiểu tóc đẹp, tóc đẹp, tóc đẹp mà kẻ ghét

Vào mùa hè, để tóc này sẽ mang lại cảm giác nóng bức, rất dễ nổi mụn trên trán, gây cảm giác khó chịu đặc biệt. Nếu bạn thực sự thích kiểu tóc mái dày, hãy thử tóc mái kiểu Pháp và tóc mái thưa Hàn Quốc để có khí chất hơn.

tóc Afro

kiểu tóc đẹp, tóc đẹp, tóc đẹp mà kẻ ghét

Mặc dù trước đây kiểu tóc này được ưa chuộng khi công nghệ làm xoăn chưa hoàn hảo nhưng ngày nay nó không còn phù hợp nữa. Kiểu tóc này không chỉ hại chất tóc mà còn trông rất già nếu không được chăm sóc tốt, nếu bạn không phải là người đặc biệt mê cá tính thì đừng nên thử kiểu tóc này.

kiểu tóc đẹp, tóc đẹp, tóc đẹp mà kẻ ghét

Ngày nay hầu như không có giới trẻ nào để kiểu tóc afro, đôi khi kiểu tóc này xuất hiện trên một số người lớn tuổi muốn ấn tượng. Một số người già bị rụng tóc nghiêm trọng do tuổi tác, kiểu tóc này có thể làm tăng lượng tóc một cách trực quan và che đi chỗ hói, vì vậy những người cao tuổi khá thích kiểu tóc này.

xem thêm

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.