4 loại thực phẩm có hại cho da và tóc – Chăm sóc da

Rate this post

Chủ Nhật, ngày 25/09/2022 05:20 AM (GMT + 7)

Ăn gì để đẹp hơn là câu hỏi mà nhiều người phải đặt ra hàng ngày.

Chế độ ăn uống của bạn đóng một vai trò lớn đối với sức khỏe của tóc, da và móng tay của bạn, và có những loại thực phẩm chúng ta ăn mọi lúc thực sự không tốt cho vẻ đẹp của chúng ta. Dưới đây là những sai lầm về thực phẩm có hại cho tóc, da và móng của bạn.


Thực phẩm có hàm lượng đường huyết cao nhanh chóng bị phân hủy thành đường, khiến chúng cực kỳ có hại cho tóc, da và móng tay của bạn. Ăn một lượng lớn bánh mì trắng, mì ống và bánh ngọt có thể dẫn đến nổi mụn và làm cho tóc và móng tay của bạn mỏng hơn.

Đường có thể ngon nhưng không tốt cho tóc, da và móng tay. Ăn quá nhiều đường được biết là nguyên nhân gây ra mụn trứng cá và cũng có thể khiến cơ thể sản sinh ra nhiều nội tiết tố androgen, một loại hormone nam khiến các nang lông thu nhỏ lại.

4 loại thực phẩm có hại cho da và tóc - 3

Cá chứa nhiều thủy ngân có thể khiến tóc bạn mỏng và yếu hơn. Cố gắng cắt giảm lượng sushi nếu bạn có thể và tránh những loại cá có hàm lượng thủy ngân cao này: cá kiếm, cá thu và một số loại cá ngừ.

4 loại thực phẩm có hại cho da và tóc - 4

Có nhiều vitamin A nghe có vẻ là một điều tốt, nhưng nó thực sự không tốt cho tóc của bạn. Tiêu thụ quá nhiều vitamin A có thể dẫn đến rụng tóc, vì vậy tốt nhất bạn nên tránh thực phẩm giàu vitamin A và uống bất kỳ loại thực phẩm bổ sung vitamin A liều cao nào.

4 loại thực phẩm có hại cho da và tóc - 5

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/4-kieu-thuc-pham-gay-hai-cho-lan-da-mai-toc-ban-1399069.ngn

Serum nào giúp da hết thâm nám, mịn màng như da em bé?

Một loại huyết thanh chất lượng có chứa các thành phần hiệu quả là chìa khóa để làm sáng các vết thâm và ngăn ngừa các vết nám mới hình thành.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *