4 tay đôi quyền lực trong làng giảm cân khiến vóc dáng và làn da đẹp hơn

Rate this post

Sữa chua Hy Lạp nguyên chất với quả mọng và nước

Snodgrass nói rằng sữa chua Hy Lạp chứa đầy protein sẽ giúp bạn no lâu và giúp bạn giảm cân. Nó cũng chứa đầy vi khuẩn tốt cho đường ruột của bạn, có thể thúc đẩy sức khỏe đường ruột tốt. Chỉ cần pha với nước lạnh là bạn đã có một món ăn nhẹ thịnh soạn.

Uống nước lạnh làm tăng tiêu hao năng lượng khi nghỉ ngơi, là số calo bạn đốt cháy khi nghỉ ngơi. Nếu bạn muốn tạo hương vị cho nước, hãy thêm dưa chuột hoặc bạc hà.

Những sự kết hợp này bao gồm protein, một nhóm thực phẩm quan trọng để giúp bạn cảm thấy no lâu hơn và đồ uống đã được chứng minh là hỗ trợ quá trình trao đổi chất và tiêu hóa.

Trứng và cà phê

Trứng có thể giúp tăng cường sự trao đổi chất của bạn trong vài giờ vì protein yêu cầu cơ thể bạn sử dụng nhiều năng lượng hơn để tiêu hóa chúng. Đây được gọi là hiệu ứng nhiệt của thực phẩm (TEF) ”. Protein cũng có thể giúp bạn no lâu hơn, điều này có thể ngăn chặn việc ăn quá nhiều.

Jam-can-tot-gap-doi-voi-4-su-ket-hop-do-an-va-do-uong-nay_2

Đồ uống có chứa caffein này có thể hỗ trợ giảm cân bằng cách tăng cường trao đổi chất, giảm lượng calo và kích thích đốt cháy chất béo. Tuy nhiên, phần quan trọng nhất là đảm bảo rằng bạn uống cà phê đen mà không có thêm các chất như kem hoặc đường. Trứng nên được chế biến theo cách nguyên bản mà không thêm calo.

Cá và trà xanh

Kết hợp cá và trà này có thể mang lại một số lợi ích giảm cân. Cá nướng có thể giúp tăng cường sự trao đổi chất của bạn trong vài giờ do các protein yêu cầu cơ thể bạn sử dụng nhiều năng lượng hơn để tiêu hóa chúng (TEF). Điều này một lần nữa có thể giúp bạn no lâu hơn.

Đối với trà xanh, đây có thể là thức uống năng lượng hoàn hảo vào giữa ngày (nếu bạn uống trà một mình). Trà xanh có thể giúp thúc đẩy giảm cân bằng cách tăng mức năng lượng và cải thiện hiệu suất trong quá trình tập thể dục.

Jam-can-tot-gap-doi-voi-4-su-ket-hop-do-an-va-do-uong-nay_3

Salad với các loại hạt, đậu đen, đậu xanh và trà gừng

Các loại hạt là nguồn cung cấp protein dồi dào, đậu đen và đậu xanh có hàm lượng natri thấp là những chất tăng cường trao đổi chất tuyệt vời có thể giúp bạn no suốt cả đêm.

Ví dụ, đậu đen không chỉ là một nguồn protein tuyệt vời có thể giúp trao đổi chất mà còn rất tốt cho tiêu hóa. Chất xơ hòa tan trong đậu đen có thể giúp bạn no lâu hơn và duy trì đường ruột khỏe mạnh, do đó có thể ảnh hưởng tích cực đến việc giảm cân.

Trà gừng và salad là bộ đôi hoàn hảo giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Gừng đã được chứng minh là làm tăng cảm giác no, giảm cảm giác thèm ăn và tăng cường trao đổi chất.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *