40 năm theo đuổi sự hoàn hảo của Clé de Peau Beauté

Rate this post

Cuộc hành trình tìm kiếm sự hoàn hảo cho làn da trong suốt 40 năm của Clé de Peau Beauté đã đưa Clé de Peau Beauté trở thành thương hiệu toàn cầu trong lĩnh vực chăm sóc da. Và sắp tới trên chặng đường 100 năm, chắc chắn cái tên này sẽ còn phát triển và cho ra mắt nhiều sản phẩm tuyệt vời hơn nữa. Hãy cùng ELLE tìm hiểu hơn 40 năm qua, Clé de Peau Beauté đã làm được những gì để tìm lại sự hoàn hảo nhé!

Ra đời từ năm 1982 với sứ mệnh tạo ra những bước đột phá trong khoa học tế bào da, Clé de Peau Beauté ngày nay đã trở thành cái tên toàn cầu về dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp nhất, có hiệu quả và tính thẩm mỹ mạnh mẽ. vẻ đẹp trong từng thiết kế, cùng những hoạt động xã hội làm thay đổi cuộc đời của nhiều phụ nữ. Trước đây, nhiều tín đồ làm đẹp thường thắc mắc “Clé de Peau Beauté đến từ đâu? Tên tiếng Pháp này có nghĩa là gì? Điểm khác biệt của thương hiệu này nằm ở đâu? ”. Clé là chìa khóa, Peau là làn da, Beauté là sắc đẹp, tóm lại cái tên thương hiệu có vẻ hơi đánh đố nhiều người với ý nghĩa: “chìa khóa cho vẻ đẹp của làn da”. Vậy hãy cùng ELLE lật chìa khóa để giải mã thương hiệu sang trọng nhất và cũng vô cùng kín đáo này.

Hành trình 40 năm của Clé de Peau Beauté xoay quanh 4 lát cắt: Da, Hiện hữu, Cộng đồng và Hướng tới Tương lai.

Hành trình 40 năm của Clé de Peau Beauté

LÀN DA

Một làn da trong suốt có thể phản chiếu ánh sáng như những vết cắt của viên kim cương là hình ảnh mà Clé de Peau Beauté theo đuổi. Với sự kiên nhẫn, cầu toàn, tỉ mỉ đến từng chi tiết, các nhà khoa học của thương hiệu theo đuổi các nghiên cứu về “làn da khôn ngoan”. Công nghệ đột phá nhất, với kinh nghiệm của các bậc thầy, chỉ chấp nhận những nguyên liệu thô tốt nhất, mang vào đó hàng nghìn giờ thủ công, bởi bàn tay và con mắt của các chuyên gia hàng đầu, để tạo ra những sản phẩm chăm sóc da có thể mở ra cánh cửa dẫn đến vô tận nguồn rạng rỡ trên làn da của phụ nữ, ở mọi lứa tuổi.

Hành trình 40 năm của Clé de Peau Beauté

Từ năm 1982, các nhà khoa học của Clé de Peau Beauté đã xác định rằng: để có một làn da sáng, phải hoạt động ở cấp độ tế bào, độ ẩm ở cấp độ mỏng manh nhất của làn da này cần được cân bằng để duy trì. duy trì sức khỏe làn da. Qua nhiều năm, các công trình nghiên cứu dày lên, đi sâu nhưng vẫn xoay quanh lý thuyết về hệ thần kinh da. Từ năm 2019 đến nay, họ đã phát hiện ra một lý thuyết về khoa học trực giác của da cho rằng da có khả năng phân biệt giữa các tác động tốt và xấu, giống như việc phụ nữ đáp lại những kỷ niệm hạnh phúc. Vì vậy, chăm sóc da tối ưu sẽ tăng cường khả năng phân biệt, phản ứng và biểu hiện sự rạng rỡ của làn da.

Hành trình 40 năm của Clé de Peau Beauté.

Nghiên cứu khoa học nghiêm ngặt như một tôn giáo, theo đuổi sự chính xác tuyệt đối trong việc lựa chọn các thành phần cao cấp, ám ảnh về sự hoàn hảo trong kiểm soát chất lượng, tôn thờ nghề thủ công, trân trọng những phụ nữ đa cảm với rung động trong mọi giác quan, Clé de Peau Beauté đã định nghĩa lại sự sang trọng trong thế giới làm đẹp . Sự xa hoa đó không nằm ở sự xa hoa, thừa thãi. Nó được thể hiện ở sự khôn ngoan và quyết tâm tìm kiếm sự hoàn hảo trong từng chi tiết.

BẢN CHẤT

Hai điều không thay đổi trong chặng đường 40 năm của Clé de Peau Beauté: những người phụ nữ yêu thương hiệu luôn là trí tuệ và thanh lịch. Và chỉ có “thay đổi là điều duy nhất không – thay đổi – thay đổi” trên con đường này: bởi vì khoa học mới, đột phá mới, lý thuyết mới, vật liệu mới là hành trang hướng tới tương lai.

Người phụ nữ của thương hiệu cũng phản ánh dòng chảy của lịch sử. Vào đầu những năm 1980, phụ nữ bắt đầu tham gia lực lượng lao động. Ý thức về việc chống lão hóa bắt đầu xuất hiện, nhu cầu duy trì vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp và khỏe mạnh trở thành mối quan tâm lớn, làn da được chú trọng trên hết.

Hành trình 40 năm của Clé de Peau Beauté.

Vào khoảng những năm 1990, một lớp phụ nữ có thế giới quan toàn cầu hơn khi họ chọn sự nghiệp và lối sống làm con đường cho mình. Stephane Marais- Giám đốc Sáng tạo Màu sắc của thương hiệu hiện mô tả những suy nghĩ của mình như những bóng hồng “không thuộc về ai”, theo nghĩa cô ấy chỉ thuộc về con người thật, thông minh của mình. ẩn mình, thanh lịch kín đáo, cô tự mình đảm đương cuộc sống của mình.

Từ những năm 2000, với sự phát triển như vũ bão của Internet, phụ nữ bắt đầu coi các vấn đề xã hội như môi trường, giáo dục là vấn đề của chính mình. Clé de Peau Beauté bắt đầu nói về ánh sáng, về nguồn gốc của sự rạng rỡ. Năm 2011, Người đẹp bắt đầu đảm nhận những vai trò lãnh đạo trong xã hội, Amanda Seyfried trở thành Đại sứ thương hiệu nhờ vẻ đẹp rạng ngời và nội lực tuyệt vời.

Từ năm 2015 đến nay, nhãn hàng đã đồng hành cùng UNICEF trong hành trình giúp đỡ cộng đồng và tạo ra những giá trị nhân ái cho xã hội.

CỘNG ĐỒNG

Người ta nói rằng, nếu có ánh sáng bên trong bạn, thì ánh sáng đó sẽ phản chiếu cuộc sống xung quanh bạn. Clé de Peau Beauté không ngừng tham gia các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện để mở ra ánh sáng từ vẻ đẹp và lòng nhân ái.

Tất cả các hoạt động thu mua, thu hoạch và sản xuất nguyên liệu thô của thương hiệu đều quan tâm đến các tác động đến môi trường và sức khỏe.

Hành trình 40 năm của Clé de Peau Beauté.

Trong nhiều năm, nhãn hàng đã đồng hành cùng UNICEF trong các chương trình hỗ trợ giáo dục cho phụ nữ. Giải thưởng thường niên Power of Radiance chọn mỗi năm một phụ nữ có đóng góp to lớn cho sự nghiệp giáo dục và mang đến cho cô cơ hội tiếp tục mang ánh sáng tri thức đến với nhiều phụ nữ và trẻ em xung quanh mình. Chiến dịch Unlock the Power of Girls là một nỗ lực khác nhằm tạo tiếng vang cho chương trình Power of Radiance khi Clé de Peau Beauté trích doanh thu từ sản phẩm Le Serum nổi tiếng để hỗ trợ các cô gái ở các nước kém phát triển học tập. các môn khoa học tự nhiên vốn dĩ là của nam giới. Nếu bạn đang tìm kiếm ánh sáng, đừng bao giờ dừng lại. Hãy tiếp tục đi, cho đến khi bản thân bạn trở thành ánh sáng chiếu rọi cho ai đó hoặc nhiều người.

TƯƠNG LAI

Hành trình 40 năm qua hay 100 năm tới của Clé de Peau Beauté chắc chắn sẽ luôn xoay quanh DNA của thương hiệu: dựa trên gốc rễ trí tuệ, không khoan nhượng trong nghiên cứu và chế tạo, xuất sắc trong thiết kế. phẩm chất.

Hành trình 40 năm của Clé de Peau Beauté.

Vĩnh viễn như ánh sáng. Bởi vì người ta nói rằng có ba thứ không bao giờ thay đổi: mặt trời, mặt trăng và sự thật.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.