5 altcoin có vẻ đã sẵn sàng để bùng nổ

Rate this postThị trường tiền điện tử đã có sự gia tăng đáng kể trong hai tuần qua. Sự gia tăng liên tục đã làm cho các dự đoán về thị trường tiền điện tử trở nên lạc quan hơn, tạo ra hy vọng cho một mùa altcoin.

Danh sách 15 altcoin có biểu đồ tăng giá được đưa ra bởi nhà giao dịch nổi tiếng @MacnBTC. Từ chúng, Litentry (LIT), Litecoin (LTC), Basic Attention Token (BAT), SushiSwap (SUSHI) và Theta Token (THETA) dường như đã sẵn sàng dẫn đầu mùa altcoin tiềm năng.

Giá LIT bứt phá sau khi hình thành mô hình tăng giá

Từ tháng 5 đến tháng 9, giá LIT tạo đáy kép, điều này thường dẫn đến sự đảo chiều tăng giá.

Ngoài ra, mô hình này có liên quan đến sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI hàng tuần.

Vào ngày 3 tháng 11, giá LIT đã bứt phá trên vùng kháng cự ngang dài hạn là $ 1,10. Sự bứt phá cũng được kết hợp với mức tăng trên 50 của chỉ số RSI. Do đó, đà tăng có khả năng tiếp tục hướng tới ít nhất là mức kháng cự tiếp theo ở mức 2 đô la.

Ngược lại, việc không đóng cửa trên vùng kháng cự $ 1,10 sẽ làm mất hiệu lực dự đoán tăng giá này.

altcoin-bung-no

Biểu đồ LIT / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Giá LTC đạt mức cao

LTC đã tăng kể từ ngày 13 tháng 10, khi nó lệch xuống dưới mức thấp nhất của phạm vi 52 đô la. Sau mức thoái lui phạm vi thấp, tốc độ tăng đã tăng nhanh.

Hiện tại, giá LTC đang cố gắng vượt qua vùng kháng cự $ 64, đã có từ đầu tháng 8. Nếu thành công, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 80, được hình thành bởi một đường kháng cự giảm dần trong dài hạn.

Xu hướng tăng đang diễn ra cũng được hỗ trợ bởi chỉ báo RSI, đã tăng trên 50 sau khi tạo ra sự phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây).

Việc không đạt được mức đóng cửa hàng ngày trên vùng 64 đô la sẽ làm mất hiệu lực dự đoán tăng giá này.

altcoin-bung-no

LTC / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Giá BAT vượt lên trên đường kháng cự

Giá BAT đã bứt phá trên đường kháng cự giảm dần trong ngắn hạn vào ngày 2 tháng 11 và đạt mức cao $ 0,352 vào ngày hôm sau. Sự bứt phá được hỗ trợ bởi chỉ báo RSI, đã di chuyển trên 50 sau khi tạo ra sự phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây).

Giá BAT hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh ở mức $ 0,355. Vùng này rất quan trọng vì nó đã liên tục hoạt động như cả hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây) và kháng cự (biểu tượng màu đỏ) kể từ tháng Năm. Nếu giá BAT thành công trong việc di chuyển trên nó, nó được dự đoán sẽ tăng lên $ 0,470.

Việc không đạt được mức đóng cửa trên vùng $ 0,355 sẽ làm mất hiệu lực của động thái tăng giá tiềm năng này.

BAT / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

SUSHI có thể dẫn đầu mùa Altcoin không?

SUSHI đã tăng giá kể từ khi lệch xuống dưới vùng hỗ trợ $ 1,10 vào ngày 25 tháng 9 (vòng tròn màu đỏ). Phong trào đi lên đã dẫn đến mức cao 1,89 đô la vào ngày 30 tháng 10, gây ra sự bứt phá trên vùng kháng cự 1,62 đô la.

Sau khi bật lên trong vùng $ 1,62 và xác nhận nó là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây), SUSHI đã tăng đáng kể trong 24 giờ qua.

Không có ngưỡng kháng cự nào gần mức giá hiện tại. Do đó, giá SUSHI có thể tăng lên mức kháng cự tiếp theo ở mức $ 2,94. Con số này tương ứng với mức tăng 62%.

Mặt khác, việc đóng cửa hàng ngày dưới vùng 1,62 đô la sẽ cho thấy giá không thể duy trì sự bứt phá và việc kiểm tra lại mức 1,10 đô la có thể xảy ra trong thời gian tới.

altcoin-bung-no

Biểu đồ SUSHI / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Giá THETA có thể tăng lên $ 1,70

Giá THETA đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần kể từ tháng 4. Động thái đi xuống này đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,91 vào ngày 13 tháng 10.

Sau khi tạo một bấc dài bên dưới (biểu tượng màu xanh lá cây), giá THETA đã bứt phá lên trên đường kháng cự vào ngày 23 tháng 10. Cho đến nay, nó đã đạt mức cao nhất là $ 1,28.

Do thiếu ngưỡng kháng cự trên, có vẻ như xu hướng tăng sẽ tiếp tục hướng tới 1,70 đô la.

Mặt khác, mức giảm xuống dưới mức thấp nhất của ngày hôm qua là $ 1,11 (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực giả thuyết tăng giá này.

THETA / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá tiền xu tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *