5 Anime Như Điệp Viên x Gia Đình

Rate this post

Trong thời đại thông tin này, thế giới đã ở trong một cuộc chiến bí mật đằng sau những cánh cửa đóng kín. Mỗi quốc gia đều có tổ chức riêng do thám kẻ thù của mình.

Trong Spy x Family, một trong những trường hợp đó là Twilight, điệp viên tài năng nhất của Westalis. Ai đã được giao nhiệm vụ điều tra các phong trào của Donovan Desmond, chủ tịch Đảng Thống nhất Quốc gia của Ostania, người đang đe dọa các nỗ lực hòa bình giữa hai quốc gia? Để làm như vậy, anh ta phải thâm nhập vào trường học của con trai mình: Học viện Eden danh tiếng.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Với những khó khăn trong sự nghiệp của mình, điệp viên phải đối mặt với một trong những nhiệm vụ lớn nhất của mình cho đến nay. Anh ấy phải kết hôn, sinh con và tạo dựng một gia đình. Twilight nhận đứa trẻ mồ côi khiêm tốn Anya vào vai một cô con gái sáu tuổi và là một học sinh tiềm năng của Học viện Eden. Là một người vợ, He gặp Yor Briar, một nhân viên văn phòng đãng trí, người cần một đối tác giả để gây ấn tượng với bạn bè của cô.

Nhưng con gái nuôi của anh ta có thể đọc được suy nghĩ, và vợ anh ta là một sát thủ. Khi họ bắt đầu một cuộc hành trình, họ quyết định giữ những bí mật này với nhau. Số phận của cả thế giới giờ nằm ​​ở gia đình mới này.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một bộ có cảm giác tương tự như Spy x Family, thì năm bộ anime này rất đáng để xem. Mỗi người đều có thể loại độc đáo, nhưng tất cả họ đều có chung khiếu hài hước và trái tim đã khiến Spy x Family trở nên đặc biệt. Đây, Anime Like Spy X Family.

Anime Như Điệp Viên x Gia Đình

5.Hinamatsuri

Hinamatsuri

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Một người đàn ông trong yakuza đột nhiên phải chăm sóc cho một cô gái có sức mạnh. Mặc dù họ có một số điểm tương đồng, nhưng giọng điệu hoàn toàn khác Spy x Family hài hước hơn, trong khi câu chuyện này nghiêm túc hơn.

Yoshifumi cố gắng tiếp cận Hina để sử dụng sức mạnh của cô ấy nhằm giúp đỡ các mục tiêu yakuza của anh ta, nhưng anh ta chỉ đơn giản là đang tiến gần hơn đến cô ấy. Chương trình này rất thú vị và tập Hinamatsuri là một trong những tập thú vị nhất.

4. Kotaro sống một mình

Kotaro sống một mình

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Nếu bạn là người hâm mộ những đứa trẻ ngốc nghếch, thì bộ anime này là dành cho bạn. Gia đình của Kotaro đã chết, và anh ấy hiện đang sống một mình, nhưng cậu bé bốn tuổi lại vướng vào một số trò nghịch ngợm. Hàng xóm bối rối về tình huống này nhưng vẫn chấp nhận. Nó nhẹ nhàng, hài hước và đáng buồn là bị bỏ qua khi công chiếu trên Netflix.

3. Kakushigoto

Kakushigoto

Kakushi và con gái Hime của ông có một mối quan hệ kỳ lạ khi cô giấu những thứ mà Kakushi thấy quan trọng nhất, như Spy X Family. Sự khác biệt là Kakushi không phải là gián điệp; anh ấy đã vẽ một bộ truyện tranh cực kỳ thô lỗ. Anh ấy cố gắng hết sức để giữ kín chuyện này với Hime vì anh ấy sợ cô ấy sẽ vỡ mộng nếu phát hiện ra.

2. Ngọt ngào & Tia chớp

Ngọt Ngào & Tia Chớp

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Một anime có tên Sweetness and Lightning là iyashikei, hay “sự chữa lành tâm hồn”. Nó kể về Kouhei Inuzuka và con gái của anh ta sau cái chết của mẹ cô. Một cảnh liên quan đến việc người cha cố gắng chăm sóc con gái của mình như cách ông làm với các điệp viên của mình, nhưng dù ông ấy có cố gắng đến mấy thì mọi chuyện cũng không suôn sẻ lắm.

Ông bố đơn thân nấu ăn không ngon. Anh ấy muốn đồ ăn tươi cho con gái mình nhưng lại đến nhà hàng của Kotori Iida, và cuộc sống của họ trở nên gắn bó với nhau. Chương trình là một lời nhắc nhở về bữa tối gia đình đặc biệt như thế nào và tại sao chúng nên được trân trọng.

1. Thám tử triệu phú – Cân bằng: KHÔNG GIỚI HẠN

Thám tử triệu phú – Số dư KHÔNG GIỚI HẠN

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Đây có thể không phải là một bộ phim kinh dị về gián điệp, nhưng cuộc phiêu lưu hài hước của Daisuke và Haru, những người cực kỳ giàu có, hết sức vui nhộn. Cả hai hoàn toàn không đồng ý về những cách tốt nhất để giải quyết các vụ án nhưng phải làm việc cùng nhau bằng các phương pháp khác nhau để giải quyết bí ẩn.

Câu chuyện bắt đầu với việc hai người giải quyết các vụ án riêng lẻ, nhưng dần dần phát triển thành một thứ gì đó lớn hơn nhiều so với những gì người xem mong đợi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *