5 cách tẩy trang hiệu quả giúp da sạch và tươi tắn | Lao động trẻ

Rate this post

Tẩy trang là bước làm sạch da quan trọng.  Ảnh: Thanh Thanh

Tẩy trang là bước làm sạch da quan trọng. Ảnh: Thanh Thanh

Tẩy trang là bước làm sạch da quan trọng. Nếu bạn không tẩy trang, nó có thể dẫn đến tắc nghẽn lỗ chân lông, mụn trứng cá và da xỉn màu. Đây cũng là lý do tại sao điều quan trọng là sử dụng tẩy trang vào cuối mỗi ngày.

Bác sĩ Lê Thảo Hiền – Khoa Da Thẩm Mỹ Bệnh viện Da liễu TP.HCM đã chỉ ra những phương pháp tẩy trang giúp làm sạch da hiệu quả.

Khăn tẩy trang

Đây là cách tẩy trang hàng ngày đơn giản và nhanh nhất. Nếu bạn có làn da nhạy cảm, hãy sử dụng khăn mềm. Hiện nay có rất nhiều loại khăn tẩy trang được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường.

Tẩy trang

Đây là một loại tẩy trang nhẹ nhàng phổ biến. Nước tẩy trang bám chặt vào lớp trang điểm và làm sạch da, mang lại làn da tươi mát.

Bọt tẩy trang

Chất tạo bọt thường được sử dụng ít trong các sản phẩm làm sạch da cơ bản. Bọt rửa mặt giúp rửa sạch mọi dấu vết của lớp trang điểm.

Sữa / tẩy trang

Loại này thích hợp cho da khô. Thành phần của sữa / nước tẩy trang có chứa chất giữ ẩm sẽ giúp làm sạch, làm dịu và cấp nước cho da.

Dầu tẩy trang

Dầu tẩy trang hòa tan trong dầu nên có khả năng phân hủy tất cả các sản phẩm thoa lên mặt. Sau khi thoa, có thể massage trên da. Điều này làm sạch triệt để tất cả các dấu vết của trang điểm và bụi bẩn.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.