5 lưu ý phong thủy nhất định bạn nên biết khi làm trần nhà, gợi ý cách chọn loại phù hợp với bạn

Rate this post

Một số lưu ý cần biết khi làm trần nhà:

1. Trần nhà không nên quá thấp. Vì trần nhà quá thấp sẽ thu hút năng lượng tiêu cực, về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

trần nhà, trần phong thủy, nội thất

Những yếu tố cần biết khi làm trần nhà.

2. Trần nhà nghiêng là một vấn đề khác không nên bỏ qua. Mái nhà dốc có thể gây mất ngủ và gặp ác mộng. Nếu không thể tránh được mái dốc, hãy ngủ hoặc ngồi dưới trần nhà ở nơi cao nhất, hoặc nếu muốn hóa giải phong thủy, hãy treo một cây sáo trúc dưới trần nhà.

3. Để xà ngang trên đầu giường có thể khiến bạn khó ngủ. Vì vậy, tốt nhất bạn nên che đậy nó. Tương tự, nếu bàn làm việc dưới dầm gỗ sẽ không tạo được sự thoải mái cho không gian làm việc và ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

trần nhà, trần phong thủy, nội thất

4. Màu sắc là một điều quan trọng khác cần xem xét. Luôn giữ màu sáng trung tính. Màu sắc được khuyên dùng là màu trắng và màu đất sét là màu thích hợp nhất để sơn trần nhà. Và nên tránh những gam màu tối như xanh lam, đen hay xám vì những màu này tượng trưng cho hành thủy, nó sẽ khiến bạn có cảm giác “chết chìm” trong những vấn đề khó khăn của chính mình.

trần nhà, trần phong thủy, nội thất

5. Tránh trang trí trần nhà bằng đèn chùm lớn hoặc trọng lượng nặng. Vì nó có thể ảnh hưởng không tốt đến những người trong nhà và gây ra các vấn đề về sức khỏe. Ngoài ra, không nên lắp gương trên trần nhà vì điều này có thể gây ra ác mộng.

– Thông tin này chỉ mang tính chất minh họa.

xem thêm

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.