58 triệu đô la đã vay trên Aave để bán khống CRV, đây là những điều cần chú ý

Rate this post


Giá Curve DAO Token (CRV) đã giảm 58% trong ba tuần qua. Điều này có thể là do một số khoản vay lớn đang tạo áp lực bán cho mã thông báo này.

Dường như có một cuộc tấn công chống lại CRV vào lúc này. Cuộc tấn công đang diễn ra trên giao thức Aave. Thương nhân nổi tiếng @Avi_eisen bị cáo buộc Rút ngắn 8 triệu đô la trên CRV.

Mặt khác, người sáng lập Curve Finance, Michael Egorov, có 48 triệu USD trong CRV cung cấp trên Aave, có giá thanh lý là $0,259. Vẫn còn một chặng đường dài để đi từ mức giá hiện tại, nhưng nếu CRV tiếp tục giảm, đây là điều đáng để mắt tới.

CRV đối mặt với thanh lý

Việc kích hoạt mức thanh lý có thể gây ra một đợt giảm giá khác. Ngoài ra, một địa chỉ cá voi có vay CRV 30 triệu từ giao thức Aave ngày hôm nay, ai có ý định bán khống nó và sau đó kiếm lời nếu giá CRV tiếp tục giảm.

Cuối cùng, một người khác đã vay mã thông báo CRV trị giá 20 triệu đô la từ Aave và hiện đang bán nó trên sàn giao dịch OKX. Nhìn chung, dường như có áp lực bán giao thức Aave trị giá 58 triệu đô la chỉ từ ba nhà giao dịch.

Biểu đồ CRV/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Với những điều này, chúng ta hãy xem xét biến động giá và cố gắng xác định xem giá CRV có kích hoạt việc thanh lý này hay không.

Khi làm như vậy, nó đã đạt mức giá tối thiểu là 0,42 đô la vào ngày 22 tháng 11. Mặc dù điều này dường như gây ra sự cố từ kênh, giá CRV đã không thể đóng dưới kênh kể từ đó. ở đó. Do đó, vấn đề không được xác nhận.

Tuy nhiên, CRV cũng đã phá vỡ dưới vùng hỗ trợ ngang $0,58, hiện được cho là cung cấp mức kháng cự.

Cuối cùng, chỉ báo RSI hàng ngày đang giảm và chưa tạo ra bất kỳ phân kỳ tăng nào. Do đó, dự đoán giá CRV là giảm.

Biểu đồ CRV/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Việc giảm xuống dưới mức này sẽ đưa giá xuống mức thấp nhất mọi thời đại. Sau đó, mức này được theo sau bởi mức Fib 1,27 bên ngoài mức giảm gần đây nhất ở mức 0,25 đô la, mức này sẽ kích hoạt thanh lý. Vì vậy, việc thanh lý vẫn có thể xảy ra nếu giá phá vỡ dưới vùng hỗ trợ cuối cùng ở mức 0,35 đô la.

Điều này cũng được hỗ trợ bởi chỉ số RSI hàng tuần, dưới 50 và đang giảm. Một lần bật lên đáng kể từ vùng 0,35 đô la sẽ làm mất hiệu lực dự đoán giảm giá này.

Bạn có thể xem giá xe CRV tại đây.

Tham gia Telegram của Bitcoin Magazine: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.