62% người nắm giữ DOGE có lãi nhờ hy vọng tích hợp với Twitter

Rate this postViệc mua lại Twitter của CEO Tesla Elon Musk đã khiến 62% nhà đầu tư DOGE có lợi nhuận trong bối cảnh suy đoán việc mua lại này sẽ tác động tích cực đến mã thông báo meme hàng đầu.

Giá DOGE tăng vào ngày 26 tháng 10 khi doanh nhân tỷ phú Elon Musk đổi hồ sơ Twitter của mình thành “Giám đốc của Twit” – cùng ngày ông đến thăm trụ sở của Twitter tại San Francisco trước khi chính thức kết thúc giao dịch. dịch vụ với tư cách là chủ sở hữu mới vào ngày 28 tháng 10.

Trong 7 ngày qua, giá DOGE tăng 98,5% lên 0,1171 đô la vào thời điểm báo chí.

Biểu đồ giá DOGE | Nguồn: Tradingview

Như vậy, có tới 62% người nắm giữ DOGE “có lãi ở mức giá hiện tại” theo dữ liệu từ nền tảng IntoTheBlock – thậm chí đánh bại những người nắm giữ Bitcoin và ETH lần lượt là 54% và 57%.

Những sự kiện này cũng kích hoạt vốn hóa thị trường của DOGE vượt qua các nền tảng hợp đồng thông minh Cardano và Solana để trở thành tiền điện tử lớn thứ 8 trên thế giới với vốn hóa thị trường là 15,4 tỷ đô la.

Mối liên hệ giữa việc Musk mua Twitter và sự tăng giá lớn của DOGE không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều nhà đầu tư DOGE đang đặt hy vọng vào việc “Bố già DOGE” Musk sẽ tích hợp Dogecoin vào Twitter dưới một số hình thức.

Blogger tiền điện tử và người hâm mộ Dogecoin, Matt Wallace, đã nói vào ngày 28 tháng 10 mà Twitter tích hợp Dogecoin sẽ cho thấy khả năng của nó.

“Cảm ơn Elon Musk, Twitter sẽ sớm cho thế giới thấy Dogecoin có khả năng như thế nào!”

Trong khi đó, trang người hâm mộ Dogecoin “Doge Whisperer” suy đoán một hệ thống giới hạn DOGE có thể được triển khai cho các tweet phổ biến:

“Không thể đợi Twitter thêm Dogecoin làm tùy chọn tiền boa. Bạn nghĩ gì, Elon Musk? ”, Doge Whisperer tiếng riu ríu.

Ngay cả Giám đốc điều hành và người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, cũng đã cân nhắc – nói rằng hiện có một “khả năng thực sự” về việc Dogecoin được tích hợp vào Twitter:

“Bây giờ Twitter đã nằm trong tay Elon Musk, tôi có thể thấy khả năng thực sự rằng DOGE sẽ hợp nhất với nền tảng bằng cách nào đó,” Charles Hoskinson tiếng riu ríu.

Ngay cả Hoskinson sau đó gợi ý chuyển Dogecoin sang Cardano dưới dạng một sidechain với chức năng hợp đồng thông minh được nhúng miễn phí.

Vào tháng 1 năm 2022, Tesla bắt đầu chấp nhận DOGE làm phương thức thanh toán cho các giao dịch mua và Musk cũng ám chỉ sẽ làm điều tương tự tại SpaceX vào tháng 5 năm 2022.

Công ty xe điện cũng bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho ô tô của mình vào tháng 1 năm 2021, mặc dù Giám đốc điều hành cho rằng DOGE “phù hợp hơn cho các giao dịch này” vào tháng 12 năm 2021.

Nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt: Thị trường gấu DOGE đã kết thúc

Nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt cho biết thị trường gấu DOGE bắt đầu vào tháng 5 năm ngoái đã kết thúc. Bình luận của ông được đưa ra sau khi giá tăng chóng mặt nhờ việc CEO Tesla Elon Musk mua lại nền tảng mạng xã hội Twitter.

Nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt đã chia sẻ phân tích của mình về DOGE vào Chủ nhật. Brandt là một nhà giao dịch ngoại hối và tương lai từ năm 1975. Ông cũng là một nhà biểu đồ và tác giả của Báo cáo Yếu tố. Ông giao dịch nhiều loại thị trường, bao gồm hợp đồng tương lai Dow, trái phiếu, ngô, dầu thô, lúa mì châu Âu, Osaka Dow, đô la Mỹ và đường.

Đăng một biểu đồ DOGE, Brandt đã viết:

“Đây được gọi là kênh gấu, đợt phục hồi đã kết thúc thị trường gấu bắt đầu ở mức cao nhất vào tháng 5 năm 2021.”

doge

Nguồn: Peter Brandt

Tuy nhiên, trong một tweet khác, Brandt cảnh báo các nhà giao dịch không nên mắc phải sai lầm phổ biến khi cho rằng sự kết thúc của thị trường giá xuống tự động có nghĩa là thị trường tăng giá đã bắt đầu.

“Một sai lầm phổ biến của các nhà giao dịch mới và những người muốn trở thành nhà giao dịch: giả định sự kết thúc của một thị trường con gấu tự động là một tín hiệu cho thấy một thị trường tăng giá đã bắt đầu. Giả định này thường sai nhất ”.

Một số người đã trả lời tweet của anh ấy, chỉ ra rằng đó có thể là một sự đột phá sai và giai đoạn hợp nhất tiếp theo có thể xác định giá DOGE thực sự hướng đến đâu. Nhiều người tin rằng vụ bơm DOGE gần đây là “hiệu ứng Elon”, xuất phát từ việc CEO Tesla mua lại Twitter.

Trong quá khứ, những lần tỷ phú lên tiếng ủng hộ meme tiền điện tử hàng đầu thường làm tăng giá DOGE.

Musk đã tiết lộ rằng anh ấy sở hữu 3 loại tiền điện tử: BTC, ETH và DOGE. CEO Tesla đã xác nhận vào tháng 6 rằng ông sẽ tiếp tục mua và hỗ trợ DOGE. Trong một số trường hợp, ông khẳng định memecoin có tiềm năng như một loại tiền tệ.

Nhiều người ủng hộ hy vọng Musk sẽ sử dụng DOGE khi anh ấy cố gắng cải thiện Twitter. Vào tháng 5, ông cho biết ý tưởng của Mark Cuban về việc sử dụng DOGE để giải quyết vấn đề thư rác của Twitter là “một ý tưởng không tồi”.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Minh Anh

Theo AZCoin News

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *