65: Hành tinh khủng long

Rate this post

“Cả hai chúng tôi đều ở đó vào ngày khai mạc công viên kỷ Jura, ngày 11 tháng 6 năm 1993, vì vậy chúng tôi đã nghĩ đến việc làm bộ phim về khủng long của riêng mình kể từ đó. Những đứa trẻ 12 tuổi trong chúng tôi luôn muốn viết một bộ phim về khủng long trong đó những cảm xúc chân thực của con người được thể hiện qua màn ảnh theo cách mạnh mẽ nhất xuyên suốt những bối cảnh này,” Beck, một nửa của bộ đôi sáng tạo này, những người ngày nay đã thành công trong việc lôi kéo, cho biết. tắt tưởng tượng ấp ủ từ lâu của họ với 65 – khuynh hướng khoa học viễn tưởng kinh phí lớn của riêng họ về trái đất thời tiền sử, với sự tham gia của Adam Driver.

Sau khi đồng viết kịch bản cho bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng nổi tiếng năm 2018, Một nơi yên tĩnhcánh cửa đóng chặt của Hollywood nhanh chóng mở ra với những người bản xứ Iowa, cả hai đều đã 38 tuổi.

Và sau khi hợp tác với một trong những thần tượng điện ảnh của họ, Sam Raimi – người đồng sản xuất bộ phim 65 – họ rất vui khi biết rằng Driver, người từng được đề cử hai giải Oscar, đã chia sẻ giấc mơ về khủng long của họ.

“Tôi nghĩ Adam là một người yêu thầm khủng long, không nghi ngờ gì nữa,” Woods cười, người cùng với Beck, đồng sáng tác và đồng đạo diễn 65.

“Nhưng tôi nghĩ Adam cũng thực sự bị thu hút bởi một phần rất nội tâm và thể chất. Không có nhiều lời thoại để thể hiện suy nghĩ hay cảm xúc của nhân vật. Anh ấy phải thực sự bộc lộ cảm xúc để đóng vai khắc kỷ này,” anh ấy nói thêm.

Trong vai phi công Mills giữa các vì sao, tàu vũ trụ của Driver đâm vào một hành tinh vô danh trong một cơn bão tiểu hành tinh, nơi anh nhanh chóng phát hiện ra rằng mình thực sự bị mắc kẹt trên Trái đất… 65 triệu năm trước.

Chỉ còn lại một chiếc kén thoát hiểm, Mills và người sống sót duy nhất khác, Koa (Ariana Greenblatt), vượt qua một địa hình không xác định đầy những sinh vật thời tiền sử nguy hiểm trong một cuộc chiến sinh tồn hoành tráng.

Đối với Driver, 39 tuổi, cơ hội đóng vai một nhân vật mà cuộc đấu tranh thể xác để sống sót phản ánh cuộc chiến cảm xúc của anh ta, là điều không thể cưỡng lại. Nam diễn viên nói: “Mọi quy mô làm phim đều khiến tôi thích thú và không kinh nghiệm làm phim nào giống nhau.

“Bộ phim này, đặc biệt có vẻ như là một cú swing lớn, độc đáo, bởi vì nó là khủng long, nên quy mô lớn, nhưng nó có chỗ cho những nhân vật chu đáo và chủ đề tổng thể lớn, đồng thời cực kỳ giải trí.

“Khi các gia đình đi theo nhóm để xem cùng một bộ phim trong rạp chiếu phim, đó là một điều đặc biệt khi được tham gia,” Driver, người từng phục vụ hai năm trong Lực lượng Thủy quân Lục chiến Hoa Kỳ, cho biết, khiến các nhà làm phim thích thú khi đưa kiến ​​thức chuyên môn về vũ khí của mình vào vai diễn này. .

“Thông thường, khi bạn có ai đó phải trở thành người sống sót và sử dụng vũ khí, bạn phải đưa họ qua một trại huấn luyện, nhưng lịch sử của Adam với Thủy quân lục chiến vốn đã mang lại điều đó và vì vậy anh ấy có thể nhập ngay vào nhân vật này và cho mượn một tính xác thực của nhân vật này là ai. Anh ấy giống như một con dao quân đội Thụy Sĩ mà anh ấy có thể tìm ra cách để tồn tại, bất kể giá nào, bất kể hoàn cảnh nào,” Beck nói.

“Thật tuyệt vời khi làm việc với Adam. Và, theo như chúng tôi được biết, anh ấy cũng có thể là ngôi sao hành động tiếp theo giống như Tom Cruise bởi vì anh ấy rất khéo léo với phần thể chất trong màn trình diễn của mình khi anh ấy phải chạy xuyên qua một khu rừng và chạy trốn khỏi một con khủng long – và không phải vậy đâu. chỉ là về việc chạy, mà là về những gì đang thay đổi trong tính cách của anh ấy và cách anh ấy điều chỉnh hiệu suất của mình để đạt được những nhịp điệu này. Nó thực sự đặc biệt để xem,” Woods nói thêm.

Về cơ bản là một người chơi hai tay, Driver đóng cùng với Ariana Greenblatt, 15 tuổi. Nữ diễn viên trẻ nói: “Koa là một cô gái ngọt ngào, ngây thơ, dũng cảm và tò mò. “Cô ấy phát triển rất nhiều trong suốt bộ phim. Cô ấy bắt đầu sợ hãi, hoang dã, giống mèo, hay giật mình – và về cuối, cô ấy tìm thấy can đảm của mình.

“Tôi thực sự lo lắng khi tham gia dự án này. Tôi cảm thấy rất nhiều áp lực vì Adam thật phi thường – và chỉ có hai chúng tôi,” cô nói. “Anh ấy thật tài năng và truyền cảm hứng. Tôi rất tôn trọng Adam và công việc của anh ấy. Khi tôi thử nghiệm với anh ấy qua Zoom, anh ấy thậm chí còn tác động qua màn hình; bạn thực sự có thể cảm nhận được tất cả những gì anh ấy đang mang đến cho bạn,” Greenblatt, người bắt đầu sự nghiệp của mình từ năm 6 tuổi, với giá vé của Disney và Nickelodeon, tiến tới các vai diễn trong phim của Lin Manuel Miranda. ở độ cao, Ivan duy nhất và duy nhất đối diện với Angelina Jolie và vai Young Gamora trong Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực.

“Tôi đảm bảo rằng mình đã chuẩn bị kỹ càng mỗi ngày và hoàn toàn hóa thân vào nhân vật của mình. Nhưng tôi cũng tự nhủ rằng mình có thể làm được điều này. Cho dù bạn còn trẻ bao nhiêu, bạn đến từ đâu, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn quyết tâm hoàn thành. Là một nữ diễn viên Latina trẻ tuổi, điều quan trọng đối với tôi là tận dụng tối đa vai diễn đáng kinh ngạc này và cơ hội này – cho bản thân tôi và những cô gái Latina khác ngoài kia,” nữ diễn viên sắp đóng chung với Margot Robbie và Ryan cho biết Gosling trong vai diễn rất được mong đợi của Greta Gerwig búp bê barbie.

Nếu Driver dành phần lớn thời gian 65 bị khủng long truy đuổi, mắc kẹt trong hang nhỏ, ngã từ trên cây xuống hay chìm xuống đầm lầy thì theo Beck, anh không phàn nàn gì.

“Anh ấy đã làm tất cả. Anh ấy đã làm tất cả các pha nguy hiểm của mình. Anh ấy thực sự chấp nhận ý tưởng quay ở tất cả các địa điểm thực tế. Chúng tôi quay ở những nơi chưa từng được quay trước đây, nơi chúng tôi phải đi bộ lên núi và đến những thác nước đặc biệt hoặc băng qua đầm lầy. Chúng là những địa điểm nguy hiểm và nếu trời mưa hoặc tuyết rơi, chúng tôi sẽ quay phim xuyên qua đó.

“Và anh ấy là người ủng hộ việc nắm bắt các yếu tố và chiến đấu với nó và tôi nghĩ điều đó mang lại tính chân thực cho màn trình diễn. Và đó cũng chỉ là một thử thách thú vị đối với tất cả chúng tôi,” Beck, người đã quay phim ở Oregon và Louisiana, nói.

“Chúng tôi yêu thích thể loại làm phim, nơi bạn đến rạp chiếu phim vào tối thứ Sáu với rất nhiều khán giả và xem một bộ phim mà chúng tôi chơi như một cây đàn piano. Kinh dị, hồi hộp, hành động, phiêu lưu – đó là điểm hấp dẫn đối với chúng tôi. Và điều chúng tôi yêu thích hơn nữa là kết hợp thể loại với nhịp tim và những nhân vật mà bạn thực sự yêu thích,” anh ấy nói thêm.

Hiện đang nhận thấy nhu cầu rất lớn, dự án tiếp theo của Beck và Woods chứng kiến ​​họ hợp tác với Stephen King, mang đến truyện ngắn mang tính biểu tượng của ông, ông kẹlên màn ảnh rộng vào cuối năm nay.

Và trong khi họ vẫn chưa gặp gỡ chính ông trùm kinh dị, Beck nói, “Ngay cả việc anh ấy đồng ý với kịch bản cũng thật tuyệt vời, vì vậy bộ phim là một giấc mơ trở thành hiện thực khi hai đứa trẻ đã tiêu thụ rất nhiều tài liệu của Stephen King trong nhiều thập kỷ. Chúng tôi cảm thấy rất may mắn khi được đặt một chân nhỏ trong hộp cát của anh ấy trong vũ trụ điện ảnh.”

65 ra rạp vào ngày 9 tháng 3 năm 2023

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *