7 lỗi trang điểm có thể khiến nhan sắc cô dâu trong ngày trọng đại bị dìm đi vài phần

Rate this post

Đám cưới là một sự kiện trọng đại thường chỉ diễn ra một lần trong đời. Cũng vì áp lực cho sự hoàn hảo đó mà nhiều cô dâu đã có những quyết định sai lầm để rồi phải hối hận. Từ trang điểm táo bạo đến trang điểm quá hời hợt, dưới đây là 7 sai lầm trước đám cưới mà Morewa Osawaru khuyên các nàng nên tránh.

Đam mê trào lưu “đánh đu”

Nhiều cô dâu có thói quen chọn phong cách trang điểm theo xu hướng, với mục đích tạo ra những bức hình đủ để mọi người chiêm ngưỡng trong vòng 5 đến 10 năm tới. Tuy nhiên, không phải ai cũng bắt nhịp được với các xu hướng mới. Xu hướng đến và đi nhưng một vẻ ngoài cổ điển sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

ghi chú

Trang điểm quá đậm

Trang điểm đậm có thể khiến bạn hối hận khi nhìn lại. Bạn sẽ lưu giữ những bức ảnh này mãi mãi, vì vậy đôi mắt gấu trúc hoặc son môi đen có thể không phải là cách bạn muốn nhớ về ngày trọng đại.

Thay đổi theo ý muốn của người khác

Việc tham khảo quá nhiều ý tưởng trang điểm sẽ khiến bạn mệt mỏi, không bao giờ tìm được phong cách phù hợp. Đi đúng hướng và chỉ tham khảo ý kiến ​​một hoặc hai cố vấn đáng tin cậy nếu cần thiết. Tốt nhất, chỉ nên hỏi những người hiểu rõ về khuôn mặt của bạn và thực sự hiểu về phong cách mà bạn đang hướng tới.

hình thu nhỏ12

Không đăng ký thử trang điểm

Đừng ngại chi nhiều tiền để được chuyên gia trang điểm kiểm tra. Tương tự như các phương pháp làm đẹp khác, thử nghiệm giúp bạn tạo niềm tin với chuyên gia trang điểm, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong ngày cưới. Hãy nhớ rằng, ngày cưới chính thức không có chỗ cho những sai sót, vì vậy hãy cân nhắc trang điểm để tránh mọi rủi ro.

Nhẹ nhàng đi nối lông mi trước đám cưới

Nhiều trường hợp cô dâu thay đổi hoàn toàn diện mạo, hoặc mắt sưng đỏ vì keo gây tác dụng phụ. Cô thường chọn loại mi dựa trên dáng vẻ hoàn chỉnh của từng cô dâu, cân nhắc hình dạng hàng mi phù hợp với mắt, cách trang điểm, tóc và trang phục.

Thèm trang điểm bóng

Các chuyên gia trang điểm yêu thích xu hướng trang điểm bóng nhưng kiểu trang điểm này không hợp khi bạn muốn trang điểm lâu trôi vì vào giữa đám cưới, rất có thể cơ thể bạn sẽ như phủ một lớp dầu dày. Hướng đến làn da mịn màng, rạng rỡ.

11B-xu-huong-trang-diem-han-2020 (9)

Trang điểm bề ngoài

Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng trang điểm siêu đơn giản chỉ với phấn phủ là một ý tưởng hay, nhưng chuyên gia trang điểm cho biết kem dưỡng ẩm hiệu chỉnh màu sắc, bút chì kẻ mày, mascara và son dưỡng môi màu sáng vẫn là những cách nên làm. sản phẩm cần thiết, ít nhất để củng cố vẻ đẹp. Ngay cả đối với làn da đẹp nhất, sẽ là sai lầm nếu chỉ phủ một lớp phấn mỏng !.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.