7 tiêu chí giúp game thủ chọn mua ghế massage chất lượng

Rate this post

Ghế massage là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ văn minh, được nhiều người sử dụng lựa chọn trong thời kì gần đây. Tuy nhiên việc chọn mua cũng phải dựa trên một số tiêu chí cụ thể nếu muốn sử dụng hiệu quả.

Dưới đây là những thông tin không nên bỏ qua khi chọn mua ghế massage!

Chọn mua ghế massage dựa trên những tiêu chí nào?

Đối với những khách hàng có nhu cầu chọn mua ghế massage để sử dụng tại nhà, việc tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm là bước quan yếu nhằm đảm bảo hiệu năng sử dụng đúng như mong đợi.

Nếu như chưa có quá nhiều kinh nghiệm trong việc tìm hiểu và chọn mua, khách hàng nên ưu tiên tham khảo dựa trên những tiêu chí sau đây:

1. Sử dụng công nghệ massage văn minh

Việc sử dụng ghế massage chăm sóc sức khỏe có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào công nghệ được trang bị trên chiếc ghế. Hệ thống sử dụng công nghệ văn minh, có AI thông minh tương trợ vững chắc sẽ giúp các thao tác được thực hiện đúng mực về vị trí, lực nhấn cũng như cường độ quan yếu. 

Công nghệ hiện đại trên ghế massage
Công nghệ văn minh trên ghế massage

Đây không thuần tuý là một tiêu chí để tiến công giá chất lượng ghế massage nhưng mà còn cho biết liệu các tác dụng có thích hợp với nhu cầu của người sử dụng hay không.

2. xây dừng của ghế massage

Tùy vào mỗi khách hàng, ghế massage sẽ được xây dừng theo kích thước và trọng lượng khác nhau nhằm phục vụ những cơ chế massage riêng. Vậy nên khách hàng sẽ phải cân nhắc thêm các thông tin về xây dừng, kích thước hay trọng lượng của ghế.

3. Con lăn massage

Để tiến công giá chất lượng của một chiếc ghế massage, khách hàng cần phải tìm hiểu và lựa chọn các sản phẩm có trang bị con lăn massage đa chiều. Đây là yếu tố trực tiếp quyết định tới hiệu quả của các bài tập massage như nhấn, bóp, vỗ, rung khi xúc tiếp với thân thể.

Con lăn massage đa chiều
Con lăn massage đa chiều

Dựa theo tiêu chí hiện nay, các sản phẩm có trang bị con lăn massage 4D là tầm trung, cho tới 8D là tầm cao cấp. Ghế massage có con lăn càng văn minh, hiệu quả massage đạt được càng cao.

4. Được phân phối chính hãng

Chọn mua ghế massage thế hệ thì tốt nhất nên ưu tiên các sản phẩm được phân phối chính hãng. Đây là một yếu tố đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt mức tốt nhất, thông qua quá trình kiểm định nghiêm nhặt và có tem bảo hành. Về lâu dài sẽ tiết kiệm được nhiều phung phí khi cần thay thế hệ linh kiện để vận hành ổn định.

5. Mức giá của sản phẩm

Khi tìm mua ghế massage thì giá thành là vô cùng quan yếu, khác nhau là với những sản phẩm cao cấp, nhiều cơ chế massage và tính năng văn minh lại càng có mức giá vượt trội.

Ưu tiên tìm hiểu mức giá sản phẩm
Ưu tiên tìm hiểu mức giá sản phẩm

Trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn, khách hàng nên tham khảo cụ thể về các tính năng quan yếu, so sánh giữa các sản phẩm để biết được đúng mực mức giá hợp lý. Ngoài ra thì mức giá này cũng là một yếu tố cho biết sản phẩm thuộc phân khúc nào, thích hợp với những ai và có nên lựa chọn để sử dụng hay không.

6. Tương tác đơn giản

Trong quá trình sử dụng ghế massage, một số sản phẩm không có hệ thống điều khiển bằng tiếng Việt, tạo ra khó khăn nhất định cho người sử dụng.

Do đó, người mua cần lưu ý tìm hiểu kỹ các tác dụng, cơ chế điều khiển, thao tác bấm. Tối ưu hơn nữa thì chọn các sản phẩm có bộ điều khiển tiếng Việt, cơ chế điều khiển bằng giọng nói để tương tác đơn giản hơn.

7. cơ chế bảo hành sản phẩm

Nếu nói tới tiêu chí lựa chọn ghế massage, khách hàng cũng nên chú trọng tới các cơ chế bảo hành sản phẩm. Mặc dù là dịch vụ hậu mãi, nhưng cũng quyết định khá nhiều tới việc lựa chọn, vì nhiều sản phẩm có mức giá cao đã bao gồm cả phung phí bảo hành.

Đừng bỏ qua yếu tố bảo hành
Đừng bỏ qua yếu tố bảo hành

thời kì bảo hành càng dài sẽ tối ưu hiệu năng trên giá thành, vậy nên hãy chú trọng tìm hiểu và tham khảo kỹ trước khi quyết định chọn mua.

Nên ưu tiên chọn mua ghế massage ở đâu?

S-Life được biết tới như một trong những địa chỉ phân phối ghế massage tốt nhất trên thị trường hiện nay. phụ thuộc những yếu tố như:

7 tiêu chí giúp bạn chọn mua ghế massage chất lượng - 1
S-Life – Đơn vị phân phối ghế massage nổi tiếng thị trường hiện nay
  • Chọn mua ghế massage tại S-Life, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, sự tiện nghi và được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng. 
  • Hình như, quyền lợi, các chính sách hậu mãi cho khách hàng luôn được S-Life đề cao, giúp khách hàng có những sự trải nghiệm hài lòng nhất.
  • S-Life luôn chú trọng tới chất lượng, phối hợp những ưu điểm nổi trội như đa năng, xây dừng văn minh, thích hợp để sử dụng cho mọi người sử dụng trong gia đình.

Trên đây là những san sớt về tiêu chí khi chọn mua ghế massage. Đừng quên liên hệ tới đường dây hotline 0911.145.599 hoặc 0916.947.557 của S-Life Việt Nam để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm thích hợp ngay từ hôm nay!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.