74% nhà đầu tư tổ chức có kế hoạch đầu tư vào tài sản kỹ thuật số

Rate this post

Một nghiên cứu mới của Fidelity Digital Assets, cho thấy 58% nhà đầu tư tổ chức được khảo sát đã đầu tư vào tài sản kỹ thuật số trong nửa đầu năm nay và 74% có kế hoạch đầu tư vào tương lai.

Fidelity Digital Assets, một công ty con của tập đoàn tài chính khổng lồ Fidelity Investments, đã phát hành “Nghiên cứu tài sản kỹ thuật số của nhà đầu tư tổ chức” thứ tư hàng năm.

Nghiên cứu bao gồm một cuộc khảo sát được thực hiện từ ngày 2 tháng 1 đến ngày 24 tháng 6. Tổng cộng có 1.052 nhà đầu tư tổ chức ở Mỹ (410), Châu Âu (359) và Châu Á (283) đã tham gia. .

Dựa trên nghiên cứu:

Gần 6/10 (58%) nhà đầu tư tổ chức được khảo sát đã đầu tư vào tài sản kỹ thuật số trong nửa đầu năm 2022, trong khi 74% có kế hoạch đầu tư vào tương lai.

Ngoài ra, 88% nhà đầu tư tổ chức được khảo sát “Nhận ra các đặc điểm tài sản kỹ thuật số hấp dẫn” và 51% “Có nhận thức tích cực về tài sản kỹ thuật số.”

Hơn 81% nhà đầu tư tổ chức được khảo sát tin rằng tài sản kỹ thuật số nên là một phần của danh mục đầu tư. Gần 39% số người được hỏi trên toàn cầu mua trực tiếp tài sản kỹ thuật số, với bitcoin và ether được coi là tài sản đầu tư trực tiếp phổ biến nhất.

Tom Jessop, chủ tịch của Fidelity Digital Assets, nhận xét: “Việc áp dụng ngày càng tăng được phản ánh trong dữ liệu cho thấy nửa đầu năm mạnh mẽ của ngành tài sản kỹ thuật số”. Anh ấy chọn:

Mặc dù thị trường gặp khó khăn trong những tháng gần đây, chúng tôi tin rằng các nguyên tắc cơ bản của tài sản kỹ thuật số vẫn mạnh mẽ và việc thể chế hóa thị trường trong vài năm qua đã định vị nó phù hợp với các sự kiện gần đây.

Fidelity Digital Assets đã và đang nâng cao dịch vụ cho các nhà đầu tư tổ chức quan tâm đến việc tiếp xúc với tiền điện tử trong danh mục đầu tư của họ. Tuần này, công ty đã bắt đầu cung cấp giao dịch ethereum ( ETH ).


Xem thêm:

74% nhà đầu tư tổ chức có kế hoạch đầu tư vào tài sản kỹ thuật số

4,3 trên 52 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *