8 bí quyết giảm cân thông minh giúp chị em có vòng eo con kiến ​​mà không cần ăn kiêng

Rate this post

Ăn sáng mỗi ngày

Nhiều người nghĩ rằng bỏ bữa sáng là một cách tuyệt vời để cắt giảm lượng calo, nhưng họ thường ăn nhiều hơn trong ngày. Hãy thử một bát ngũ cốc nguyên hạt với trái cây và sữa ít béo để có một khởi đầu ngày mới nhanh chóng và bổ dưỡng.

Đóng bếp vào ban đêm

Đặt thời gian để bạn có thể bỏ bữa ăn khuya hoặc đồ ăn nhẹ trong khi xem TV. Uống một tách trà, ngậm một viên kẹo cứng hoặc thưởng thức một bát kem nhỏ hoặc sữa chua đông lạnh nếu bạn muốn thứ gì đó ngọt sau bữa tối, nhưng sau đó, hãy đánh răng để bạn sẽ ít ăn hoặc uống bất cứ thứ gì hơn . thứ gì khác.

Chọn đồ uống có calo một cách khôn ngoan

Đồ uống có đường làm tăng lượng calo, nhưng không làm giảm cảm giác đói như đồ ăn đặc. Hãy thỏa mãn cơn khát của bạn bằng nước lọc, nước có ga với cam quýt, sữa tách béo hoặc ít béo, hoặc một phần nhỏ nước ép trái cây 100%.

2

Hãy thử một loại nước ép rau củ bổ dưỡng và ít calo để kìm hãm bạn nếu bạn cảm thấy đói giữa các bữa ăn. Hãy cẩn thận với lượng calo có trong rượu bia, chúng sẽ khiến bạn tăng cân nhanh chóng.

Ăn nhiều thức ăn ít calo hơn

Cho thịt ra giữa đĩa và xếp lên trên các loại rau. Hoặc thử bắt đầu bữa trưa hoặc bữa tối của bạn với một món salad rau hoặc một bát súp nấu từ nước dùng. Chế độ ăn uống của bạn phải giàu vitamin, khoáng chất, dinh dưỡng thực vật, chất xơ, và nếu bạn ăn siêu thực phẩm, bạn sẽ không tìm đến lọ bánh quy.

Chọn ngũ cốc nguyên hạt

Bằng cách thay thế các loại ngũ cốc tinh chế như bánh mì trắng, bánh ngọt, bánh quy và bánh quy giòn bằng ngũ cốc nguyên hạt, bạn sẽ nhận được thêm chất xơ cần thiết và sẽ no nhanh hơn, vì vậy bạn có nhiều khả năng ăn một phần hợp lý hơn. Theo đó, hãy chọn bánh mì và mì ống làm từ lúa mì nguyên cám, gạo lứt, bột cám, bỏng ngô và bánh quy lúa mạch đen nguyên hạt.

ngón tay cái1-1200x676-11

Kiểm soát môi trường của bạn

Một chiến lược đơn giản khác để giúp cắt giảm calo là kiểm soát môi trường của bạn – mọi thứ từ việc dự trữ nhà bếp của bạn với nhiều lựa chọn lành mạnh cho đến chọn nhà hàng phù hợp. Ăn một bữa ăn nhẹ lành mạnh trước để không bị đói và chọn lọc khi bạn dọn đầy đĩa của mình với tiệc tự chọn. Trước khi quay lại để ăn thêm, hãy đợi ít nhất 15 phút và uống một cốc. nước lớn.

Cắt giảm các phần

Nếu không làm bất cứ điều gì khác ngoài việc giảm kích thước khẩu phần ăn của bạn từ 10% -20%, bạn đã giảm được cân. Hầu hết các phần được phục vụ tại nhà hàng và tại nhà đều lớn hơn bạn cần. Kiểm soát khẩu phần ăn ngay lập tức bằng cách sử dụng bát, đĩa và cốc nhỏ. Bạn sẽ không cảm thấy thiếu thốn vì thức ăn sẽ trông phong phú trên những chiếc đĩa trang nhã.

Các bước khác

Hãy kiếm cho mình một chiếc máy đếm bước đi và dần dần thêm nhiều bước hơn cho đến khi bạn đạt được 10.000 bước mỗi ngày. Trong suốt cả ngày, hãy làm bất cứ điều gì bạn có thể để năng động hơn – tăng tốc khi nói chuyện điện thoại, dắt chó đi dạo thêm …

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.