80 cho Brady, BTS và The Chosen Nhắc nhở chúng ta Phòng vé không chỉ có Marvel và Avatar

Rate this post

Có phải các hãng phim đã quá thận trọng vào năm ngoái? Điều đó không thành vấn đề bởi vì bây giờ, chúng ta biết những thể loại phim này, cũng như hài-lãng mạn (“Ticket to Paradise”, “The Lost City”), phim truyền hình kinh phí trung bình (“Where the Crawdads Sing”), và thậm chí Các bộ phim bom tấn của Ấn Độ (“RRR,” “Pathaan”) có thể lấp đầy chỗ ngồi. Đó là tất cả trên bàn. Nó không nhất thiết phải là phim mới nhất của Marvel vài lần trong năm, với các phim kinh dị xen vào để lấp đầy khoảng trống. Có chỗ cho nhiều, nhiều hơn nữa và nhiều khán giả có thể được phục vụ vào bất kỳ ngày cuối tuần nào.

Điển hình là, “BTS: Yet to Come in Cinemas” đã chiếm vị trí thứ năm vào cuối tuần vừa qua với 6,28 triệu đô la cực kỳ tốt. Hơn nữa, bộ phim hòa nhạc chỉ được chiếu trên 1.114 màn hình, mang lại cho nó mức trung bình trên mỗi màn hình tốt nhất vào cuối tuần là 5.637 đô la. Trong suốt thời gian đó, “Puss in Boots: The Last Wish” (7,9 triệu USD) và “Avatar: The Way of Water” (10,8 triệu USD) vẫn có thể kiếm được nhiều tiền trong nhiều tuần phát hành tương ứng. Không ai chịu thiệt, trong khi khán giả, hãng phim và nhà triển lãm đều thắng.

Để thực sự nhấn mạnh mọi thứ, “The Chosen Season 3 Finale” cuối cùng đã thu về 3,64 triệu đô la để lọt vào top 10 vào cuối tuần vừa qua. Tương tự, hai tập đầu tiên của bộ phim đã thu về 18 triệu USD vào cuối năm ngoái trong suốt nhiều tuần công chiếu. Chương trình dựa trên đức tin hoạt động và hầu hết thời gian những khán giả đó hầu như không được phục vụ đầy đủ.

Tất cả những điều này để nói lên rằng, vì ngành công nghiệp đang tìm kiếm một trạng thái bình thường mới sau đại dịch, nên đây có thể là trạng thái bình thường mới đó. Chương trình đa dạng, tuần này qua tuần khác, mang đến cho mọi đối tượng khán giả điều gì đó đáng mong đợi. Nó hoạt động trên thị trường hiện tại và có rất ít tranh cãi về điều đó.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *