80 cho Brady

Rate this post

Phản kháng là vô ích: Những người phụ nữ của “80 for Brady” đã mê hoặc chúng ta bằng những nhân vật con người hấp dẫn, không hoàn hảo nhưng luôn sống động mà họ đã khắc họa trong hơn hai thế kỷ cộng lại, cùng với nhiều giải Oscar, Tonys và Emmys. Họ mang tất cả những gì họ đã học được vào bộ phim hấp dẫn này của đạo diễn Kyle Marvin, lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật về bốn cụ ông 80 tuổi mà sự tận tâm dành cho nhau tương xứng với sự tận tâm của họ dành cho tiền vệ Tom Brady của NFL. Đó là câu chuyện Cô bé Lọ Lem với bốn bà tiên đỡ đầu, nhưng thay vì bị những cô dì ghẻ xấu xí bắt họ phải làm việc nhà, những người phụ nữ này đang phải đối mặt với sự bất bình của tuổi già và giới hạn của cái chết. Nói về sự can thiệp của ma thuật, bộ phim được sản xuất bởi Tom Brady, người đóng vai chính mình và có màn trình diễn rất hấp dẫn.

Khi một đài phát thanh địa phương hứa hẹn bốn vé Super Bowl cho bất kỳ ai nghĩ ra câu chuyện hay nhất, Trish (Jane Fonda), Lou (Lily Tomlin), Betty (Sally Field) và Maura (Rita Moreno) quyết định đây là cơ hội của họ. thoát khỏi những phức tạp khác nhau trong cuộc sống của họ và bắt đầu một cuộc phiêu lưu hoang dã để gặp Tommy yêu quý của họ trong trận Super Bowl 2017.

Trish, người viết tiểu thuyết khiêu dâm dành cho người hâm mộ về đồng đội của Brady, Rob Gronkowski, rơi vào lưới tình quá dễ dàng và đang hồi phục sau trái tim tan vỡ gần đây nhất của cô. Lou sợ phải mở email từ bệnh viện để biết liệu căn bệnh ung thư của cô có quay trở lại hay không. Betty, một giáo sư MIT đã nghỉ hưu, yêu chồng mình (Bob Balaban), nhưng việc quan tâm đến sự túng thiếu của anh ấy khiến cô ấy cảm thấy bị xóa nhòa. Và Maura vẫn đang đau buồn vì mất người chồng quá cố.

Mọi chuyện bắt đầu từ 16 năm trước, khi Lou đang điều trị hóa chất cho bệnh ung thư, và những người bạn của cô đã cùng nhau giúp đỡ cô. Ti vi bị kẹt trong trận đấu năm 2001 giữa đội Yêu nước và đội Phản lực. Một cầu thủ ít tuổi hơn tên là Tom Brady đã được gọi vào băng ghế dự bị, bắt đầu một trong những sự nghiệp nổi tiếng nhất trong lịch sử thể thao. Giờ đây, việc phụ nữ mặc áo thi đấu của đội mình để xem trận đấu đã trở thành truyền thống hàng năm. Giống như nhiều người hâm mộ thể thao cuồng nhiệt, họ mê tín và bắt đầu xem trận đấu đầu tiên của mỗi mùa giống như lần đầu tiên, với Betty trên thang thay bóng đèn và Lou làm đổ đống khoai tây chiên.

Người ta có thể ngồi lại, thư giãn và thưởng thức “80 cho Brady”, hiểu rằng không có gì ở đây có ý nghĩa như “có thể xảy ra” hoặc thậm chí “nên xảy ra”. Cũng giống như tất cả các câu chuyện cổ tích, bộ phim này sống ở vùng đất “nó sẽ không tuyệt vời sao.” Làm thế nào về một số khiêu vũ? Đúng! Và một chút lãng mạn? Bạn có cần phải hỏi? Harry Hamlin là người gây tranh cãi, và Glynn Turman cực kỳ quyến rũ. Đối với những người khác trong đám đông: Có một số ngôi sao khách đầy màu sắc không? Đúng! Billy Porter! Anh chàng Fieri! Một bản cập nhật trong các khoản tín dụng cuối? Tất nhiên. Còn những clip từ những khoảnh khắc thú vị trong các trận bóng đá thì sao? Chuẩn rồi!

Quan trọng hơn nhiều so với những câu hỏi “Điều này có ý nghĩa gì không?” và “Có bất ngờ nào trong cốt truyện không?” là những câu hỏi, “Xem có vui không?” Đúng! “Nó có cho mỗi diễn viên tuyệt vời này cơ hội tỏa sáng không?” Vâng, vâng, vâng, và vâng. Với kịch bản của Emily Halpern và Sarah Haskins của “Booksmart”, rất nhiều điều xảy ra và mọi thứ diễn ra nhanh chóng, vì vậy những phần không hoạt động tốt sẽ nhanh chóng kết thúc.

Những chuyên gia này là những đối tác cảnh tuyệt vời và những cảnh tập thể là một trong những điểm nổi bật. Và mỗi người tận dụng tối đa những khoảnh khắc solo của mình. Moreno làm sáng màn hình trong một ván bài xì phé có tiền cược cao và cuộc thương lượng tài tình của cô với một tay đầu cơ. Field đảm nhận những gì có thể là một nhân vật buồn tẻ và khiến chúng ta thấy được sự tổn thương và chính trực của cô ấy; cô ấy thậm chí còn làm một trò đùa cực kỳ ngớ ngẩn về việc gọi một chiếc túi đeo hông là một tác phẩm có dây đeo. Việc cô ấy khăng khăng rằng cô ấy không phải là “80” đối với Brady vì cô ấy vẫn ở độ tuổi 70 không phải là điều phù phiếm; đó là về sự cống hiến của cô ấy cho độ chính xác của toán học.

Trong khi đó, Lou đấu tranh với những bí mật về sức khỏe của cô ấy và cách chuyến đi kết hợp với nhau nhưng lại thích thú với vai trò là người truyền cảm hứng cho những người khác, bao gồm cả chính Brady. Fonda mang lại sự ấm áp cho vai trò được viết mỏng nhất. Trong khi một nhân vật thiếu tôn trọng gọi bốn người phụ nữ là “Những cô gái vàng”, thì cô ấy không phải là một trò đùa “bà già thích quan hệ tình dục không phải là dễ thương sao”. Thay vào đó, cô ấy là một người lạc quan dịu dàng nhưng kiên cường, người đã tự làm mới bản thân kể từ khi cô ấy quá già để làm công việc phát ngôn viên cho một đại lý ô tô. Và phản ứng hóa học của Fonda với bạn diễn “Grace and Frankie” và người bạn thân Lily Tomlin tiếp tục tỏa sáng.

“80 for Brady” không chỉ nói về việc những nhân vật này chứng tỏ với bản thân rằng họ coi trọng tình bạn và vẫn sẵn sàng phiêu lưu. Thật vậy, chính sự hỗ trợ mà họ dành cho nhau và ý tưởng rằng họ không còn gì để mất đã khiến họ sẵn sàng chấp nhận rủi ro hơn so với hai thế hệ trẻ hơn. Điều đó cũng đúng với những người vẽ chân dung họ; thật là vui khi thấy những người phụ nữ mà chúng ta đã yêu thương và trưởng thành trong nhiều thập kỷ qua. Họ vẫn cố gắng hết sức để khiến chúng ta cười, mơ về những cuộc phiêu lưu của riêng mình và ước họ có thể tồn tại thêm hai thế kỷ nữa.

Đang chiếu tại rạp.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *