80 cho Đánh giá Brady

Rate this post

Mặc dù dàn diễn viên nhiều hơn trò chơi, 80 cho Brady mờ nhạt bên cạnh tác phẩm gần đây hơn của bất kỳ ngôi sao nào trong số bốn ngôi sao mặc dù nó đủ vô hại.

KỊCH BẢN: Một nhóm phụ nữ tám mươi tuổi (Jane Fonda, Lily Tomlin, Sally Field và Rita Moreno) giành vé tham dự Super Bowl để xem hậu vệ yêu thích của họ, Tom Brady, thi đấu.

ÔN TẬP: Người ta phải cho tất cả các cô gái tham gia vào 80 cho Brady tín dụng. Trong những năm gần đây, cả bốn người đều đã đạt được thành công vang dội, với Jane Fonda và Lily Tomlin đã hoàn thành xuất sắc bộ phim đáng xem nhất quán. ân sủng và Frankie trên Netflix. Trong khi đó, Rita Moreno, 91 tuổi (nhưng trông trẻ hơn ít nhất 15 tuổi), là người chiến thắng giải EGOT (Emmy, Grammy, Oscar, Tony), người vừa tham gia bộ phim làm lại của chính bà của Spielberg. Chuyện Bên Tâytrong khi Sally Field (người trẻ nhất trong nhóm ở tuổi 76) gần đây đã tham gia một bộ phim độc lập tuyệt vời có tên Xin chào Tên tôi là Doris. Cả bốn người vẫn đang trong trò chơi và đang làm rất tốt, nhưng 80 cho Brady sẽ không phải là một điểm nổi bật trong sự nghiệp cho bất kỳ ai trong số họ.

Thật đáng tiếc khi đạo diễn Kyle Marvin cách đây vài năm đã thực hiện một bộ phim hài tuyệt vời có tên cuộc leo núivà tôi đã hy vọng bộ phim có thể có một số khía cạnh giống như vậy hoặc ít nhất là một số điểm ân sủng và Frankie đã vượt quá thời gian chạy của nó. Thay thế, 80 cho Brady giống như một trong những bộ phim hài đáng xấu hổ của thời kỳ cuối mà Walter Matthau và Jack Lemmon mắc kẹt trong những năm 1990 (nghĩ ra biển hơn là khá tốt ông già gắt gỏng).

Cả bốn người chơi để phân loại, trong đó Lily Tomlin có điều gần gũi nhất với vòng cung ảnh hưởng là một người sống sót sau căn bệnh ung thư, trong quá trình hồi phục, cô đã xem bóng đá với những người bạn thân lâu năm của mình. Cả bốn người phụ nữ đều bị vẻ đẹp trai của Tom Brady thu hút (cần lưu ý – Brady không chỉ đóng vai chính anh mà còn sản xuất bộ phim) và trở thành những người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt. Tất cả họ đều đang ở trong một cuộc khủng hoảng, với nhân vật của Fonda là một người hẹn hò hàng loạt không may mắn trong tình yêu, Field, vợ của một giáo sư cảm thấy không được nhìn thấy, Tomlin lo lắng về căn bệnh ung thư của cô ấy quay trở lại và Moreno nhớ người chồng quá cố của mình.

Nó có thể là một lát cắt tốt đẹp của cuộc sống, nhưng bộ phim lóng ngóng khi những người phụ nữ đến Houston và rơi vào một loạt các tình huống “kỳ quặc” cứ lặp đi lặp lại. Một số tập phim gây bối rối, với việc Guy Fieri đóng một vai trò mở rộng là chính anh ta, bị các cô gái ấn tượng khi Field giành chiến thắng trong một cuộc thi ăn cánh nóng bỏng. Có một chút đau đớn khi cả bốn người phụ nữ đều bị ném đá vì phù du và bắt đầu bị ảo giác tại một bữa tiệc mà họ được mời, với Patton Oswalt và Billy Porter xuất hiện với tư cách là chính họ. Trong khi đó, Harry Hamlin vào vai một cựu cầu thủ bóng đá vạm vỡ phải lòng Fonda. Tất cả đều đủ vô hại nhưng kém xa khả năng của bất kỳ ai trong số bốn người. Đừng quên rằng tất cả họ đều chịu trách nhiệm cho một số bộ phim hay nhất từng được thực hiện và mặc dù đây có thể chỉ là một mục nhỏ cho bốn người, nhưng bạn không thể không mong đợi điều gì đó quan trọng hơn từ các ngôi sao của sáo, 9 đến 5, Norma RaeChuyện Bên Tây.

Đến cuối cùng, 80 cho Brady có khả năng đủ giải trí cho khán giả mà nó hướng tới, nhưng nó không có khả năng hấp dẫn nhiều ngoài cơ sở của họ. Nếu bạn muốn xem bất kỳ tác phẩm nào trong số bốn tác phẩm hay nhất của họ, không chỉ có rất nhiều tác phẩm kinh điển để lựa chọn mà tất cả vẫn đang hoạt động tốt hơn nhiều ngay bây giờ. 80 cho Brady chỉ dùng một lần và có thể là một chiếc đồng hồ phù hợp cho những ngày mưa dành cho những người hâm mộ cuồng nhiệt của bộ tứ (hoặc Tom Brady), nhưng không nhiều thứ khác.

Bản xem trước phim 2023

5

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *