80 cho Giám đốc Brady Kyle Marvin thành công trong việc điều khiển đồng hồ

Rate this post

Lần đầu làm đạo diễn phim điện ảnh, Kyle Marvin phải kiếm cơ hội để chỉ đạo 80 cho Bradyvà điều đó có nghĩa là chiến thắng trước bốn nữ diễn viên xuất sắc nhất mọi thời đại — Jane Fonda, Lily Tomlin, Sally Field và Rita Moreno — cũng như cầu thủ NFL vĩ đại nhất mọi thời đại, Tom Brady.

Anh ấy đã làm điều đó bằng cách làm điều mà Brady làm rất tốt trên sân: kiểm soát thời gian.

“Với Lily và Jane, có rất nhiều cuộc trò chuyện về ý định và cách tiếp cận sáng tạo. Những thứ này có thể hơi vượt quá tầm kiểm soát khi có mong muốn chỉ tạo ra rất nhiều trò đùa thực sự thú vị. Chúng tôi quyết định, đối với cái này, chỉ phát chậm hơn một chút,” Marvin nói. “Và để chơi nó mượt mà hơn một chút, và chỉ cần có người đi chơi.”

Bạn có thể nghe trên Apple hoặc Spotify hoặc Google hoặc tại đây:

80 cho Brady Dựa trên một câu chuyện có thật?

Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về bốn cụ ông 80 tuổi thường xuyên gặp nhau để xem Tom Brady thi đấu với đội New England Patriots. Bộ phim được phát hành hôm nay diễn ra hai ngày sau khi Brady quyết định từ giã NFL, lần này là tốt. (“Bây giờ tôi đã nghỉ hưu, tôi có thời gian để đi xem 80 cho Brady bốn lần riêng biệt ngày hôm nay,” bộ tứ vệ đã tweet vào sáng thứ Sáu.)

Anh ấy lý luận rằng việc tập trung vào bốn người phụ nữ sẽ tạo nên một bộ phim bền vững, lâu dài hơn là một loạt phim hài hước.

“Điều đó thú vị hơn là cứ năm giây lại phải pha trò về một số yếu tố của tuổi già. Đó không phải là bất kỳ niềm vui. Hãy đưa những nhân vật này vào một cuộc hành trình.”

Kyle Marvin, giám đốc của 80 cho Brady

Mặc dù ba trong số bốn nhân vật chính đã ở độ tuổi 80 (một trong những trò đùa của bộ phim là nhân vật của Field trẻ hơn), nhưng bộ phim đã tránh được những thói quen khó hiểu về tuổi tác. Thay vào đó, những gì chạy qua nó là một cách tiếp cận cuộc sống bình đẳng chỉ đến từ sự kiên trì.

“Nếu bạn đã nghe những câu chuyện mà tôi đã nghe trên phim trường, thì trải nghiệm cuộc sống của những người phụ nữ này thật điên rồ. Thật điên rồ với những gì họ đã trải qua. Và tôi nghĩ có điều gì đó về bộ phim mà nó có một kiểu mượt mà, thậm chí là sống động. Và tôi nghĩ rằng điều đó xuất phát một cách tự nhiên từ sự thật về sự tồn tại của họ, đó là bạn phải có một kiểu sống bình đẳng, và bạn phải giúp đỡ lẫn nhau trong mọi việc.

Là gì 80 cho Brady Thực sự về?

Tom Brady của bộ phim trở thành phép ẩn dụ cho những người phụ nữ chơi trò chơi lâu dài.

“Viễn cảnh là, luôn có một mùa khác, bạn hiểu ý tôi chứ?” Marvin nói. “Bạn bị hạ gục, bạn thua cuộc, bạn có một năm tồi tệ, và sau đó bạn luyện tập. Bạn tìm ra chiến lược của bạn là gì.

“Bạn di chuyển đội và sau đó bạn bắt đầu lại. Và tôi nghĩ đó là điều thực sự đáng ngưỡng mộ mà Lily, Jane, Sally và Rita đều đã làm được, bởi vì họ đều đã từng gặp khó khăn trong sự nghiệp. Tất cả họ đều có những thăng trầm.

“Và tôi nghĩ rằng sự kiên trì và khả năng chỉ cần nói – ‘Được rồi, trò chơi mới. Chúng tôi sẽ ra khỏi đó và chúng tôi sẽ thử lại, chúng tôi có thể giành được nó’ – đó là điều khiến Tom Brady trở thành một huyền thoại. Đó là lý do tại sao mọi người gọi anh ấy là CON DÊ. Không phải vì anh ấy đã có một trận đấu hay, hay bởi vì anh ấy là cầu thủ hào hoa nhất xung quanh. Chỉ là anh ta tiếp tục đi và anh ta tiếp tục chiến thắng. Và tôi nghĩ đó là một bài học mà tất cả chúng ta có thể ghi nhớ.”

Các 80 cho Brady đoạn phim giới thiệu

Marvin đã có những thăng trầm của riêng mình.

Bộ phim đột phá của anh ấy cuộc leo núi, do anh ấy viết kịch bản, đóng vai chính và sản xuất cùng với đối tác sáng tạo của mình là Michael Angelo Covino – đã thành công rực rỡ ở Sundance. Bộ phim kể về hai người bạn là vận động viên xe đạp và đôi khi là tình địch của nhau, do Covino đạo diễn, được cho là sẽ phát hành trên toàn quốc thông qua một chuyến lưu diễn quảng bá toàn quốc, trong đó hai người bạn sẽ đạp xe vòng quanh đất nước.

Sau đó, những kế hoạch đó đã bị hủy hoại, giống như rất nhiều thứ khác, bởi đợt bùng phát COVID vào tháng 3 năm 2020.

Chưa hết sự nhiệt tình dành cho cuộc leo núitừ những người hâm mộ từ Tom Hanks đến Sally Field, đã giúp Marvin giành được công việc đạo diễn lớn 80 cho Brady. (Gần đây anh ấy cũng đóng vai chính trong sê-ri Apple TV+ chúng tôi bị sập.)

“Khi bạn đang cố gắng chỉ đạo điều gì đó, bạn chỉ đang cố gắng thuyết phục mọi người nói đồng ý. Và đã có rất nhiều người thuyết phục để nói, ‘Này, đứa trẻ này không có kinh nghiệm nên là người chỉ đạo bộ phim này.’

“Và “không có kinh nghiệm” cũng không hẳn đúng, vì tôi đã sản xuất 10 phim truyện. Vì vậy, tôi đã có kinh nghiệm làm phim. Và chắc chắn biết cách chạy một bộ và biết cách chạy một bộ tốt và trở thành một nhà sản xuất sáng tạo. Nhưng đó là một trận chiến lớn,” Marvin nói.

cuộc leo núi

Đi đường cao tốc 80 cho Brady – xây dựng nhân vật vượt thời gian thay vì những trò đùa – không phải là cách tiếp cận dễ dàng nhất.

“Với bốn nhân vật chính, bạn đang cố gắng thỏa mãn từng câu chuyện trong bốn câu chuyện của họ. Vì vậy, không giống như một bộ phim mà bạn có một nhân vật chính và bạn có thể dành toàn bộ thời gian để thiết lập cốt truyện, bạn phải loại bỏ tất cả những âm mưu cốt truyện này và cố gắng thỏa mãn bốn câu chuyện,” Marvin giải thích.

80 cho Brady cũng không đùa giỡn dễ dàng với Brady. Mặc dù ban đầu anh ấy chỉ có một vài câu thoại, nhưng đến cuối phim, anh ấy đã mang đến một đoạn độc thoại khá thành thạo và cảm động trong cuộc trao đổi với nhân vật của Lily Tomlin, một người sống sót sau căn bệnh ung thư. Marvin tin rằng Brady đã thoát khỏi cuộc đấu tranh của chính gia đình mình. Bối cảnh phim diễn ra vào năm 2017, khoảng thời gian mẹ anh đang hồi phục sau đợt hóa trị.

“Tôi nghĩ rằng điều mà tôi đã nói mà tôi nghĩ đã giúp anh ấy rất nhiều là, ‘Chỉ cần nhìn vào mắt Lily Tomlin và nói lời thoại của bạn. Giống như, chỉ cần nói những gì bạn đang nói, nhưng hãy nói điều đó với Lily Tomlin, trong mắt cô ấy.’ Cô ấy là một bạn diễn tốt. Cô ấy là một người cho đi khi nói đến hiệu suất,” Marvin nói. “Tôi nghĩ ngay khi điều đó xảy ra và anh ấy bắt đầu nói những điều đó, tôi nghĩ anh ấy thực sự đã chạm vào một số thứ tình cảm. Ý tôi là, mẹ anh ấy vừa mới chiến đấu với căn bệnh ung thư. …. Tôi nghĩ rằng anh ấy có một cái giếng để nhúng vào và tôi nghĩ rằng nó đã kích thích anh ấy và anh ấy đã tìm thấy nó.

Brady’s 199 Productions đã phát triển bộ phim với Nội dung Endevour, nhưng Brady không tham gia quá nhiều vào dự án, một phần vì anh ấy đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị và sau đó tham gia vào mùa giải NFL cuối cùng của anh ấy.

Khi anh ấy vào mùa, về cơ bản anh ấy đã tiêu hao hết sáu ngày trong số bảy ngày. Và ngày thứ bảy đó anh ấy dành nhiều thời gian cho gia đình và làm những việc bản thân cần làm. Vì vậy, bạn biết đấy, không có nhiều cửa sổ để nói chuyện. Chúng tôi đã nhắn tin một vài lần. Và chúng tôi đã nói chuyện khi gần đến cuối phim,” Marvin nói. “Và rõ ràng là khi chúng tôi khóa bức ảnh, chúng tôi đã chia sẻ nó với anh ấy.

“Nhưng nó khá, nó khá hiếm. Ý tôi là, sự thật là anh ấy đã bảo vệ câu chuyện này ngay từ đầu, điều đó khiến nó có thể xảy ra, bởi vì nó sẽ không thành công nếu không có sự tham gia của anh ấy. Và sự giúp đỡ của anh ấy với NFL thật tuyệt vời. Mặc dù họ đã khá hào hứng với bộ phim này ngay khi họ bắt đầu xem nó sẽ diễn ra như thế nào. Nhưng anh ấy đã nhúng tay vào quá trình sáng tạo. Tôi nghĩ anh ấy biết rằng đó là về anh ấy, và điều đó có lẽ sẽ hơi kỳ lạ khi cố gắng tác động đến kịch bản. Và sau đó tôi nghĩ rằng anh ấy chỉ thích nơi nó sẽ diễn ra. Và, bạn biết đấy, anh ấy đã thực hiện các buổi ADR với chúng tôi để thử một số điều mới, nhưng cuối cùng lại không thực sự hiệu quả. Nhưng anh ấy đã để bộ phim trở thành như vậy, điều đó thật tuyệt.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *